Kể từ hồi Kim Tae Hee mang thai, Bi Rain luôn về nhà đúng giờ với vợ

Ngày 06/10/2017 14:55 PM (GMT+7)

Vì chuẩn bị chào đón con đầu lòng, Bi Rain luôn về nhà đúng giờ; Cùng với tin Park Shin Hye khoe ảnh "tự sướng" minh oan bức hình bị chê trên báo.

Kể từ hồi Kim Tae Hee mang thai, Bi Rain luôn về nhà đúng giờ với vợ

Kể từ khi chính thức kết hôn với Kim Tae Hee, Bi Rain như trở thành con người khác. Anh nhiều lần trở thành tâm điểm chú ý của báo chí truyền thông khi chia sẻ chuyện vợ con. Cách đây không lâu, Bi Rain được khen ngợi khi không ngại từ chối dự tiệc vì "Tae Hee đang chờ tôi ở nhà". Mới đây nhất, nam tài tử nổi tiếng lại một lần nữa khiến các fan bấn loạn khi có tin anh luôn về nhà đúng giờ kể từ sau khi vợ mang thai.

Kể từ hồi Kim Tae Hee mang thai, Bi Rain luôn về nhà đúng giờ với vợ - 1

Bi Rain dành sự quan tâm đặc biệt cho Kim Tae Hee kể từ khi cô mang bầu.

Thực tế, Bi Rain là một trong những nam nghệ sĩ Hàn Quốc nổi tiếng tầm cỡ quốc tế. Lịch trình của anh trong nước và nước ngoài đều khá bận rộn. Nhưng, kể từ sau khi kết hôn, Bi Rain đã điều chỉnh lại sinh hoạt của mình ở nhà cũng như hoạt động công việc bên ngoài. Được biết, nam tài tử luôn về nhà đúng giờ với vợ Kim Tae Hee.

Kể từ hồi Kim Tae Hee mang thai, Bi Rain luôn về nhà đúng giờ với vợ - 2

Nam tài tử luôn về nhà đúng giờ với vợ con.

Nhiều fan bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với vợ chồng Kim Tae Hee và Bi Rain. Đặc biệt, Bi Rain trở thành "người chồng quốc dân" khi luôn ưu tiên vị trí vợ con là số 1.

Trước đó, bạn bè từng có ý định rủ Bi Rain đi bar, anh đã thẳng thừng từ chối vì cho rằng mình đã khác xưa. Một số fan còn trêu chọc rằng nếu ở nhà có một cô vợ xinh như Kim Tae Hee thì ai cũng muốn trở về nhà ngay lập tức mà không có suy nghĩ đến các tụ điểm quán bar.

Kể từ hồi Kim Tae Hee mang thai, Bi Rain luôn về nhà đúng giờ với vợ - 3

Hình ảnh đời thường Bi Rain và Kim Tae Hee đi cafe cùng nhau.

Park Shin Hye khoe ảnh "tự sướng" minh oan bức hình bị chê trên báo

Mới đây, trên mặt báo vừa đăng tải hình ảnh Park Shin Hye khi cô xuất hiện tại một sự kiện. Tuy nhiên, nhiều người chê bai rằng nhan sắc của Park Shin Hye có phần xuống cấp. Người đẹp 9X để lộ gò má cao, gương mặt hơi già với mái tóc bổ ngôi.

Kể từ hồi Kim Tae Hee mang thai, Bi Rain luôn về nhà đúng giờ với vợ - 4

Park Shin Hye khoe ảnh "tự sướng" xinh lung linh hơn hẳn ảnh phóng viên chụp.

Sau đó không lâu, Park Shin Hye đã chia sẻ trên trang cá nhân bức hình "tự sướng" của mình. Có thể khẳng định nhan sắc của nữ diễn viên Những người thừa kế hoàn toàn khác so với hình ảnh báo chí đăng tải. Park Shin Hye xinh lung linh, với đôi mắt đẹp mê hồn.

Kể từ hồi Kim Tae Hee mang thai, Bi Rain luôn về nhà đúng giờ với vợ - 5

Park Shin Hye nổi tiếng sở hữu vẻ đẹp trong sáng, không "dao kéo".

Kể từ hồi Kim Tae Hee mang thai, Bi Rain luôn về nhà đúng giờ với vợ - 6

Hình ảnh đời thường xinh ngất ngây của Park Shin Hye.

Một số fan cho rằng bức ảnh Park Shin Hye xuống sắc là do phóng viên không biết chọn góc ảnh đẹp của nữ diễn viên. Hơn thế, màu sắc, ánh sáng cũng khiến cho người đẹp nổi tiếng bị kém sắc.

>> Xem tiếp: PARK SHIN HYE GIÀ DẶN KÉM SẮC HƠN ĐÀN CHỊ PARK MIN YOUNG

Theo Gemini/ Nate, SM (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Bi Rain