Kết hôn ở tuổi 23, đẻ 3 con gái, mỹ nhân Hongkong vẫn cố sinh quý tử cho nhà đại gia

Ngày 18/07/2017 14:00 PM (GMT+7)

Chồng Từ Thục Mẫn vẫn mong mỏi có một cậu con trai dù rất yêu thương 3 cô công chúa.

Từng là người đẹp nổi tiếng từ cuộc thi Hoa hậu Hongkong năm 2006, Từ Thục Mẫn hứa hẹn là mỹ nhân sẽ thành danh sau đó. Cô được khen ngợi đẹp ngây thơ nhưng thân hình lại gợi cảm bất ngờ. Nhiều người cho rằng lợi thế về nhan sắc sẽ giúp Từ Thục Mẫn có được chỗ đứng trong làng giải trí. Nhưng, đúng thời điểm nhan sắc đang nổi trội nhất, cô lên xe hoa với đại gia Huỳnh Hạo.

Kết hôn ở tuổi 23, đẻ 3 con gái, mỹ nhân Hongkong vẫn cố sinh quý tử cho nhà đại gia - 1

Từ Thục Mẫn là người đẹp từ cuộc thi Hoa hậu Hongkong.

Kết hôn ở tuổi 23, đẻ 3 con gái, mỹ nhân Hongkong vẫn cố sinh quý tử cho nhà đại gia - 2

Cô sở hữu nét đẹp ngây thơ, cuốn hút.

Sau 2 tháng hẹn hò với Huỳnh Hạo, Từ Thục Mẫn nhanh chóng nhận lời cầu hôn của vị đại gia này. Cô cũng kết hôn sau đó không lâu. Thời điểm lên xe hoa, Từ Thục Mẫn mới 23 tuổi.

Nhiều người cho rằng cuộc sống trong gia đình hào môn của Từ Thục Mẫn chắc chắn sẽ toàn màu hồng nhưng sự thật không như nhiều người tưởng. Sau đám cưới, người đẹp Hongkong bắt đầu rút lui khỏi làng giải trí và tập trung chăm sóc gia đình và học kinh doanh.

Kết hôn ở tuổi 23, đẻ 3 con gái, mỹ nhân Hongkong vẫn cố sinh quý tử cho nhà đại gia - 3

Từ Thục Mẫn kết hôn với Huỳnh Hạo khi mới 23 tuổi.

Năm 2010, Từ Thục Mẫn hạ sinh công chúa đầu lòng. Khi em bé chưa kịp lớn, cô lại tiếp tục có bầu lần 2 là một tiểu công chúa. Vì Từ Thục Mẫn liên tiếp sinh con gái khiến cho chồng cô không mấy ưng thuận. Đến năm 2014, cô lại có bầu con gái.

Kết hôn ở tuổi 23, đẻ 3 con gái, mỹ nhân Hongkong vẫn cố sinh quý tử cho nhà đại gia - 4

Nhiều người cho rằng cuộc sống của cô sẽ toàn màu hồng vì kết hôn với đại gia.

Dù vẫn chăm sóc vợ con rất chu đáo nhưng đại gia Huỳnh Hạo vẫn rất mong ngóng một cậu con trai nối dõi. Có thông tin tiết lộ Huỳnh Hạo và Từ Thục Mẫn đang nỗ lực để năm sau có thể tiếp tục có bầu và sinh con. Nhiều người cảm thấy thương cảm cho người đẹp Từ Thục Mẫn bởi nếu vẫn sinh con gái chắc cô vẫn phải tiếp tục đẻ đến khi nào có con trai cho nhà họ Huỳnh.

Kết hôn ở tuổi 23, đẻ 3 con gái, mỹ nhân Hongkong vẫn cố sinh quý tử cho nhà đại gia - 5

Sinh 3 con gái cho Huỳnh Hạo, Từ Thục Mẫn tiếp tục phải mang bầu để cố đẻ con trai.

Từ Thục Mẫn từng được biết đến với vai trò là MC sau khi tham gia cuộc thi Hoa hậu Hongkong. Ngoài vai trò là MC, Từ Thục Mẫn cũng từng tham gia một số vai diễn trong các phim như Xứng danh má hồng, Mẹ chồng khó tính 2...

Theo Sam Sam/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ