Kết hôn và có con với Lâm Tâm Như, Hoắc Kiến Hoa ngay lập tức bị fan bỏ rơi

Ngày 15/12/2017 17:28 PM (GMT+7)

Lần đầu tiên Hoắc Kiến Hoa nói nhiều như vậy về Lâm Tâm Như và con gái.

Tham gia chương trình Lỗ Dự có hẹn, Hoắc Kiến Hoa lần đầu tiên trong lịch sử nói nhiều vè gia đình đặc biệt là vợ và con gái. Kể từ khi lên chức bố, Hoắc Kiến Hoa cho biết anh cởi mở hơn.

ket hon va co con voi lam tam nhu, hoac kien hoa ngay lap tuc bi fan bo roi - 1

Hoắc Kiến Hoa nói về vợ và con gái trong Lỗ Dự có hẹn.

Theo lời Hoắc Kiến Hoa cho biết, lúc hẹn hò với Lâm Tâm Như anh từng phải "trốn chui trốn lủi" dưới tầng hầm để không bị mọi người phát hiện. Đặc biệt, trong thời gian công khai tình cảm, Hoắc Kiến Hoa bị khá nhiều fan quay lưng.

ket hon va co con voi lam tam nhu, hoac kien hoa ngay lap tuc bi fan bo roi - 2

Công khai yêu và kết hôn với Lâm Tâm Như, Hoắc Kiến Hoa bị quay lưng.

ket hon va co con voi lam tam nhu, hoac kien hoa ngay lap tuc bi fan bo roi - 3

Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như bỏ qua tất cả để bên nhau.

Hoắc Kiến Hoa đã rất giật mình khi chuyện tình của anh lại không được công chúng ủng hộ. Đối với nhiều nghệ sĩ, công khai hẹn hò và kết hôn thường được các fan nhiệt tình chúc phúc nhưng Hoắc - Lâm lại dính nhiều lời chê bai hơn. Thậm chí, fan của hai phía còn đả kích nhau thậm tệ trên các diễn đàn.

Thực tế, fan của Hoắc Kiến Hoa và fan của Lâm Tâm Như rất đông nhưng fan chung của cả hai người lại khá ít. Bởi vậy, chuyện tình của cặp đôi ban đầu thực sự không được người hâm mộ ủng hộ. Tuy nhiên sau tất cả, Hoắc - Lâm cũng có một gia đình hạnh phúc với cuộc sống yên ấm bên con gái nhỏ.

ket hon va co con voi lam tam nhu, hoac kien hoa ngay lap tuc bi fan bo roi - 4

Có con, Hoắc Kiến Hoa thay đổi hoàn toàn tính cách.

Đối với Hoắc Kiến Hoa lúc này, gia đình là điều tuyệt vời nhất. Trước đây, anh là người sống khá kín tiếng và lạnh lùng nhưng sau khi có con gái, mọi chuyện đều thay đổi. Thậm chí, bạn bè của Hoắc Kiến Hoa còn cho biết họ thấy nam tài tử cởi mở hơn, thoải mái hơn.

Theo Sam Sam/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Lâm Tâm Như
Tin hay đừng bỏ lỡ