Kết hôn với tỷ phú, An Dĩ Hiên được chồng tặng siêu xe, biển số đặc biệt

Ngày 12/04/2017 14:00 PM (GMT+7)

Trần Vinh Luyện đã tặng An Dĩ Hiên một chiếc siêu xe trước ngày cưới.

Theo thông tin mới đây nhất, đám cưới An Dĩ Hiên và tỷ phú Trần Vinh Luyện sẽ chính thức được tổ chức vào tháng 6 tới tại Hawaii và lần cưới thứ 2 sẽ là quê nhà ở Đài Loan. Được biết, cặp đôi đã chính thức đăng ký kết hôn và đang nỗ lực chuẩn bị cho hôn lễ.

Kết hôn với tỷ phú, An Dĩ Hiên được chồng tặng siêu xe, biển số đặc biệt - 1

An Dĩ Hiên và Trần Vinh Luyện đã đăng ký kết hôn.

Hôm qua (ngày 11/4), Apple đã đăng tải hình ảnh An Dĩ Hiên tại Zhongxiao East Road. Cô đến đây để gặp gỡ bạn bè. An Dĩ hiên lái một chiếc siêu xe bản giới hạn với giá 300.000 USD. Đặc biệt, biển số xe là 2929, cũng là ngày sinh nhật của An Dĩ Hiên.

Có thông tin tiết lộ, đây là món quà mà Trần Vinh Luyện tặng vợ trước ngày cưới. Vốn là doanh nhân thành đạt và có khối tàn sản khổng lồ, Trần Vinh Luyện không ngại chi tiền dành tặng bà xã tương lai.

Kết hôn với tỷ phú, An Dĩ Hiên được chồng tặng siêu xe, biển số đặc biệt - 2

An Dĩ Hiên được chồng tặng siêu xe.

Kết hôn với tỷ phú, An Dĩ Hiên được chồng tặng siêu xe, biển số đặc biệt - 3

Dù đi xe xịn, An Dĩ Hiên ăn mặc khá giản dị khi xuất hiện tại trung tâm thương mại.

Thực tế, An Dĩ Hiên cũng là thiên kim tiểu thư thuộc dòng dõi giàu có. Cô sinh ra trong một gia đình có bố là "quan nhị đại". Ông nội của cô từng giữ chức vụ cao. Bố của người đẹp cũng phát triển sự nghiệp, có danh tiếng và trọng trách cao. Bà nội của An Diễn Hiên là một đại địa chủ khu phía Đông với nhiều bất động sản là các khu biệt thự cao cấp được cho thuê tại Đài Loan và một số nước khác.

Kết hôn với tỷ phú, An Dĩ Hiên được chồng tặng siêu xe, biển số đặc biệt - 4

Ảnh cưới của An Dĩ Hiên và Trần Vinh Luyện.

Dù sinh ra trong nhung lụa nhưng An Dĩ Hiên hiếm khi nhắc tới gia đình. Bởi vậy, từng có tin đồn "Bạch Cốt Tinh" màn ảnh lớn lên trong gia đình xã hội đen, được các nhà đài o bế. Thực tế, bố của An Dĩ Hiên có một công ty bảo an, chuyên chăm lo bảo vệ gia đình cô nên nhiều người hiểu lầm. Có thể coi cuộc hôn nhân của An Dĩ Hiên và Trần Vinh Luyện là cuộc hôn nhân "môn đăng hộ đối".

Theo Sam Sam/ Sina, Apple (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h