An Dĩ Hiên được bạn trai tỷ phú cầu hôn: Chuyện thật như đùa!

Ngày 17/03/2017 14:00 PM (GMT+7)

Doanh nhân Trần Vinh Luyện cầu hôn An Dĩ Hiên bất ngờ đến mức cô tưởng là trò đùa.

Hôm qua (ngày 16/3), An Dĩ Hiên đã chia sẻ thông tin cho biết cô sẽ chính thức kết hôn vào tháng 6 tới. Được biết, đám cưới sẽ được tổ chức tại Hawaii và cả ở Đài Loan. Hiện tại, mọi thông tin về đám cưới và chuyện tình cảm của An Dĩ Hiên và Trần Vinh Luyện đang được khán giả đặc biệt quan tâm.

an di hien duoc ban trai ty phu cau hon: chuyen that nhu dua! - 1

Đám cưới An Dĩ Hiên là thông tin đang hot nhất mặt báo.

Được biết, Trần Vinh Luyện là CEO giàu có. Anh kinh doanh bất động sản và sòng bạc tại Macau, Đại lục. Trần Vinh Luyện có khối tài sản hơn 1,45 tỷ USD. Anh hơn vợ sắp cưới 4 tuổi và sở hữu vẻ ngoài điển trai. Ở bên nhau, Trần Vinh Luyện và An Dĩ Hiên trông khá đẹp đôi.  

Hôm qua, Trần Vinh Luyện và An Dĩ Hiên chính thức đăng ký kết hôn tại quê nhà của nữ diễn viên ở Trung Sơn, Đài Loan. Một số người bạn thân thiết của An Dĩ Hiên như Hạ Vu Kiều và Lưu Phẩm Ngôn đã tới làm chứng cho cặp đôi. Buổi tối, hai vợ chồng trẻ đã mở tiệc tại một khách sạn sau đó đi hát karaoke tới khuya.

an di hien duoc ban trai ty phu cau hon: chuyen that nhu dua! - 2

Cả hai đã cùng nhau đi đăng ký kết hôn.

Chia sẻ về chuyện cầu hôn của Trần Vinh Luyện, quản lý của An Dĩ Hiên cho biết: "Tháng 11 năm ngoái, An Dĩ Hiên đóng phim ở nước ngoài, Trần Vinh Luyện đã tới trường quay thăm bạn gái và mời bạn bè đi tiệc tối. Khi mọi người đang ăn uống thoải mái bất ngờ Trần Vinh Luyện lấy hộp nhẫn, quỳ gối cầu hôn bạn gái". Được biết, An Dĩ Hiên đã rất bất ngờ. Vì mọi người có uống rượu nên An Dĩ Hiên không trả lời ngay mà chờ đến hôm sau khi cả hai đã tỉnh táo cô mới hỏi lại bạn trai: "Chuyện hôm qua anh nói là thật chứ?" và nhận được câu trả lời là: "Đương nhiên". Lúc này, An Dĩ Hiên mới gật đầu đồng ý.

an di hien duoc ban trai ty phu cau hon: chuyen that nhu dua! - 3

Trần Vinh Luyện cầu hôn bạn gái: Chuyện thật tưởng đùa.

Vì khá kín tiếng trong chuyện tình cảm nên khi An Dĩ Hiên đột ngột tuyên bố kết hôn, nhiều người cảm thấy bất ngờ. Tuy nhiên, ở tuổi 37, đám cưới của An Dĩ Hiên là điều mà các fan đều mong đợi. Có thông tin tiết lộ chính bạn thân Trần Kiều Ân sẽ là phù dâu trong đám cưới.

an di hien duoc ban trai ty phu cau hon: chuyen that nhu dua! - 4

Trần Kiều Ân là phù dâu trong đám cưới.

Theo Sam Sam/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Trần Kiều Ân