Cứ tưởng An Dĩ Hiên là Lọ Lem, thực ra cô chính là "tiểu thư lá ngọc cành vàng"

Ngày 18/03/2017 12:06 PM (GMT+7)

Kết hôn với đại gia, nhiều người cho rằng An Dĩ Hiên chính là nàng Lọ Lem.

Mấy ngày gần đây, báo chí Trung Quốc tích cực đăng tải thông tin An Dĩ Hiên chuẩn bị làm đám cưới với đại gia - doanh nhân Trần Vinh Luyện. Tin tức này nhanh chóng trở thành tiêu đề nóng trên các báo. Nhiều người cảm thấy ngưỡng mộ An Dĩ Hiên khi có thể trở thành Lọ Lem ở tuổi 37.

cu tuong an di hien la lo lem, thuc ra co chinh la "tieu thu la ngoc canh vang" - 1

Nhiều người cho rằng An Dĩ Hiên là nàng Lọ Lem khi kết hôn với chồng giàu.

Tuy nhiên, sự thật không giống như nhiều người tưởng tượng. Thực tế, An Dĩ Hiên cũng có một gia thế khủng mà nhiều người phải kính nể. Được biết, "Bạch Cốt Tinh" màn ảnh có bố là "quan nhị đại". Ông nội của cô từng giữ chức vụ cao trong giới. Bố của người đẹp cũng phát triển sự nghiệp, có danh tiếng và trọng trách cao. Bà nội của An Diễn Hiên là một đại địa chủ khu phía Đông với nhiều bất động sản là các khu biệt thự cao cấp được cho thuê tại Đài Loan và một số nước khác.

cu tuong an di hien la lo lem, thuc ra co chinh la "tieu thu la ngoc canh vang" - 2

Gia thế của An Dĩ Hiên thực ra rất "khủng".

Ngoài ra, bố của An Dĩ hiên còn có một công ty bảo an chuyên để chăm lo bảo vệ cho gia đình. Một người bạn thân thiết của bố cô đã từng lên truyền hình tiết lộ thông tin trên. Trước đó, từng có báo chí đăng tải thông tin An Dĩ Hiên là "lá ngọc cành vàng" của một gia đình xã hội đen. Thực tế, vì tính chất công việc nên không ít người lầm tưởng rằng bố của nữ diễn viên xinh là dân xã hội đen nên tên tuổi của cô bị ảnh hưởng không nhỏ.

Với gia thế hoành tráng, An Dĩ Hiên thực sự không phải là nàng Lọ Lem như nhiều người lầm tưởng. Cuộc hôn nhân của cô với đại gia bất động sản Trần Vinh Luyện là cuộc hôn nhân "môn đăng hộ đối".

cu tuong an di hien la lo lem, thuc ra co chinh la "tieu thu la ngoc canh vang" - 3

An Dĩ Hiên và Trần Vinh Luyện đi đăng ký kết hôn.

cu tuong an di hien la lo lem, thuc ra co chinh la "tieu thu la ngoc canh vang" - 4

Cặp đôi đã trở thành vợ chồng chính thức.

Trần Vinh Luyện là CEO giàu có. Anh kinh doanh bất động sản và sòng bạc tại Macau, Đại lục. Trần Vinh Luyện có khối tài sản hơn 1,45 tỷ USD. Anh hơn vợ sắp cưới 4 tuổi và sở hữu vẻ ngoài điển trai.

Thời điểm An Dĩ Hiên tuyên bố kết hôn, rất nhiều người bất ngờ bởi cô rất kín tiếng trong chuyện tình cảm. Tuy nhiên, các fan vẫn dành nhiều lời chúc phúc cho hạnh phúc của An Dĩ Hiên.

Theo Sam Sam/ ETToday (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường sao Hoa ngữ