Khả Ngân khóc hết nước mắt vì xe lao xuống vách núi trong Hậu Duệ Mặt Trời Việt

Ngày 13/10/2018 11:00 AM (GMT+7)

Bác sĩ Hoài Phương (Khả Ngân) lao xe xuống vách núi trong teaser mới nhất của Hậu duệ mặt trời Việt.

Xem video: Hoài Phương (Khả Ngân) gặp tai nạn, lao xe xuống vách núi

Teaser mới nhất của Hậu duệ mặt trời Việt Nam tiếp tục hé lộ cho khán giả về những tình tiết hấp dẫn của bộ phim. Hết khó khăn này tới nguy hiểm khác, bác sĩ Hoài Phương (Khả Ngân) khóc hết nước mắt vì chiếc xe ô tô lao xuống vách núi. Còn chuyện tình của Bảo Huy (Hữu Vi) và Minh Ngọc (Cao Thái Hà) lại có diễn biến mới khá ngọt ngào. 

kha ngan khoc het nuoc mat vi xe lao xuong vach nui trong hau due mat troi viet - 1

kha ngan khoc het nuoc mat vi xe lao xuong vach nui trong hau due mat troi viet - 2

kha ngan khoc het nuoc mat vi xe lao xuong vach nui trong hau due mat troi viet - 3

Trong teaser, khi Hoài Phương đang lái xe trên đường thì chiếc xe phía trước bỗng bị đổ xuống một đống đất đá. Cô ngay lập tức đánh tay lái để tránh. Tuy nhiên, chiếc xe tránh được đống đá thì lại lao nhanh xuống vách núi bên cạnh. Lúc này cô chỉ còn biết khóc nức nở mà thôi. Liệu Duy Kiên (Song Luân) có thể kịp thời xuất hiện để cứu Hoài Phương?

kha ngan khoc het nuoc mat vi xe lao xuong vach nui trong hau due mat troi viet - 4

kha ngan khoc het nuoc mat vi xe lao xuong vach nui trong hau due mat troi viet - 5

Về phía Bảo Huy và Minh Ngọc, cả hai phải rời xa nhau theo lệnh của bố Minh Ngọc. Tuy nhiên, Minh Ngọc vẫn luôn dành sự quan tâm cho bạn trai. Cô còn cử cả “gián điệp” theo dõi sát nút “hai bốn trên hai bốn” anh chàng Bảo Huy. Cô nhận được báo cáo từ "gián điệp": “Theo sự quan sát không chớp mắt của tôi thì đối tượng chưa ăn uống gì hết và vẫn ở chỗ làm”

Không ngờ lúc "gián điệp" đang báo cáo, Bảo Huy lại xuất hiện và lắng nghe toàn bộ cuộc điện thoại. Anh đã chất vấn cấp dưới của mình làm "gián điệp" sẽ bị xử phạt như thế nào.

kha ngan khoc het nuoc mat vi xe lao xuong vach nui trong hau due mat troi viet - 6

kha ngan khoc het nuoc mat vi xe lao xuong vach nui trong hau due mat troi viet - 7

Bên cạnh đó, cơn bão mạnh chưa từng thấy đổ bộ vào đảo Hải Phong - nơi đội của Duy Kiên đóng quân và đội y tế của Hoài Phương đang làm tình nguyện cũng được tiết lộ trong teaser. Gió to mưa lớn đổ ập tới trong đêm tối khiến mọi thứ bị cuốn bay, đổ rạp. 

Đội y tế và đội đặc nhiệm NH1 sẽ phải làm gì để hạn chế tối đa thương vong có thể xảy ra? Liệu họ có thể vượt qua được mọi khó khăn cũng như vững lòng trước những mất mát đáng tiếc và đau buồn mà cơn bão để lại?

Tập 13, 14 Hậu duệ mặt trời sẽ được phát sóng online lúc 19h00 ngày 13/10/2018.

Sạn trời ơi Hậu Duệ Mặt Trời Việt: Dùng tảng thịt phẫu thuật, gọi video nhưng vô tư che camera
Hậu duệ mặt trời Việt chỉ mới lên sóng 12 tập nhưng những "rổ sạn" ngớ ngẩn của phim thì khán giả nhặt mỏi tay cũng chưa hết.

Theo Hoàng Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu Duệ Mặt Trời Việt Nam