Hậu Duệ Mặt Trời Việt: Nụ hôn rượu vang "chết" trong tay Khả Ngân vì... quá nhạt

Ngày 09/10/2018 00:35 AM (GMT+7)

Nụ hôn đầu của bác sĩ Hoài Phương (Khả Ngân) và Đại úy Duy Kiên (Song Luân) trong Hậu duệ mặt trời Việt gây thất vọng vì không có cảm xúc.

Hậu duệ mặt trời Việt Nam - Nụ hôn rượu vang (Nguồn video: Fanpage phim)

Nụ hôn rượu vang là một trong những cảnh kinh điển nhất của Hậu duệ mặt trời Hàn. Đây cũng là nụ hôn đầu của cặp đôi chính vì vậy rất được khán giả mong đợi. Tuy nhiên, dường như dính phải "dớp" cứ làm lại cảnh kinh điển là thất bại như: cảnh hất điện thoại, cảnh giẫm phải mìn... Giờ đây, đến cảnh nụ hôn đầu của bác sĩ Hoài Phương (Khả Ngân) và Đại úy Duy Kiên (Song Luân) cũng thua xa nụ hôn rượu vang trong bản gốc. 

Hậu Duệ Mặt Trời Việt: Nụ hôn rượu vang amp;#34;chếtamp;#34; trong tay Khả Ngân vì... quá nhạt - 1

Hậu Duệ Mặt Trời Việt: Nụ hôn rượu vang amp;#34;chếtamp;#34; trong tay Khả Ngân vì... quá nhạt - 2

Có ý định tới bếp tìm rượu để quên đi chuyện buồn bị kỷ luật và có một đồng đội đã hy sinh, đại úy Duy Kiên lại vô tình gặp bác sĩ Hoài Phương. Bỏ qua phản ứng ngại ngùng, né mặt ban đầu, Hoài Phương khi nghe được câu nói “bác sĩ, lại đây, thật ra thì ở đây có bác sĩ sẽ vui hơn, ở đây không có nước, có rượu thôi, uống không?” thì cô cũng mạnh dạn bước lại.

Hậu Duệ Mặt Trời Việt: Nụ hôn rượu vang amp;#34;chếtamp;#34; trong tay Khả Ngân vì... quá nhạt - 3

Trong khi trò chuyện, tưởng rằng Duy Kiên đang muốn uống rượu, Hoài Phương đã hỏi “Anh uống hông? Em tưởng anh lấy ra để uống mà?” Nhưng chàng đại úy đáp lại: "Lúc nãy không có người thì định uống, giờ có người anh không uống nữa nhưng anh có cách khác." Không giấu được cảm xúc của mình lâu hơn được nữa, Duy Kiên đã chủ động tiến tới và hôn bác sĩ Hoài Phương ngay trong căn bếp của quân đội.

Hậu Duệ Mặt Trời Việt: Nụ hôn rượu vang amp;#34;chếtamp;#34; trong tay Khả Ngân vì... quá nhạt - 4

Nụ hôn "nếm rượu" vốn dĩ rất ngọt ngào trong bản gốc nhưng khi Khả Ngân cùng Song Luân làm lại thì trở nên gượng gạo, nhạt nhòa. Những cảnh quay chậm không cần thiết khiến nụ hôn thiếu sự bất ngờ, mãnh liệt.

Biểu cảm của Khả Ngân lại như biết trước rằng Song Luân đang chuẩn bị hôn mình và rất mất kiên nhẫn khi mãi anh chẳng làm điều đó. Trong khi, đây được xây dựng là một nụ hôn bất ngờ lãng mạn. Còn ánh mắt của Khả Ngân lại giống như đang buồn ngủ, thiếu sức sống. 

Có thể nói, nụ hôn "nếm rượu" của Song Luân và Khả Ngân thiếu cảm xúc, thiếu lãng mạn, thiếu ngọt ngào, thiếu bất ngờ... chỉ không thiếu "nhạt". 

Hậu Duệ Mặt Trời Việt: Nụ hôn rượu vang amp;#34;chếtamp;#34; trong tay Khả Ngân vì... quá nhạt - 5

Hậu Duệ Mặt Trời Việt: Nụ hôn rượu vang amp;#34;chếtamp;#34; trong tay Khả Ngân vì... quá nhạt - 6

Hậu Duệ Mặt Trời Việt: Nụ hôn rượu vang amp;#34;chếtamp;#34; trong tay Khả Ngân vì... quá nhạt - 7

Hậu Duệ Mặt Trời Việt: Nụ hôn rượu vang amp;#34;chếtamp;#34; trong tay Khả Ngân vì... quá nhạt - 8

Khán giả thất vọng khi xem nụ hôn "nếm rượu" trong "Hậu duệ mặt trời Việt".

So với cặp đôi chính, Bảo Huy (Hữu Vi) và Minh Ngọc (Cao Thái Hà) nhận được nhiều thiện cảm của khán giả hơn. Minh Ngọc vừa đến đảo Hải Phong thì vô tình gặp Bảo Huy đang chuẩn bị rời đi. Minh Ngọc rơi nước mắt vì anh lại tiếp tục lựa chọn phục tùng mệnh lệnh của cha cô mà rời xa cô. 

Hậu Duệ Mặt Trời Việt: Nụ hôn rượu vang amp;#34;chếtamp;#34; trong tay Khả Ngân vì... quá nhạt - 9

Hậu Duệ Mặt Trời Việt: Nụ hôn rượu vang amp;#34;chếtamp;#34; trong tay Khả Ngân vì... quá nhạt - 10

Trong khoảnh khắc ngắn ngủi gặp nhau ở sân bay, Bảo Huy đã ôm Minh Ngọc mà không nói lời nào. Khác với những lần trước anh chỉ lạnh lùng và im lặng, thì lần này có thể được xem là một bước chuyển lớn trong tình cảm của hai người. Những giọt nước mắt chân thật, vừa yêu vừa đau khổ khiến cảnh phim chạm được vào cảm xúc của người xem. 

Những tập tiếp theo của Hậu duệ mặt trời Việt được phát sóng online lúc 19h thứ Bảy, Chủ Nhật và thứ Hai hàng tuần. 

Hậu Duệ Mặt Trời Việt: Khả Ngân tiếp tục phá game khi nói tiếng Anh như... uống phải keo 502
Tập 9 và tập 10 Hậu duệ mặt trời Việt lên sóng tiếp tục khiến khán giả bật cười vì phát âm tiếng Anh "sai quá sai" của Khả Ngân.

Theo Hoàng Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Song Luân