Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ tất bật trước ngày lễ kỷ niệm tình yêu 14 năm

Ngày 12/05/2017 13:42 PM (GMT+7)

Hai giọng ca dành toàn bộ thời gian để tập luyện, sắp xếp mọi công việc cần thiết cho những màn kết hợp đặc biệt trong buổi tiệc kỷ niệm tình tri kỷ 14 năm 9 tháng quen biết nhau.

Mới đây, vừa đáp chuyến bay về TP.HCM, Đàm Vĩnh Hưng đã có mặt tại một phòng trà để cùng Dương Triệu Vũ tập luyện, chuẩn bị cho buổi tiệc kỷ niệm tình tri kỷ.

Dù nhiều lần kết hợp ăn ý trên sân khấu, Mr. Đàm và Dương Triệu Vũ vẫn muốn đầu tư cho các tiết mục được trình diễn trong buổi tiệc chỉnh chu, ấn tượng nhất. “Ông hoàng nhạc Việt” dành không ít thời gian và công sức để lên kế hoạch xây dựng kịch bản chi tiết cho bữa tiệc, từ khâu đón khách tới chuẩn bị thực đơn, danh sách các ca khúc trong buổi tiệc.

Sau khoảng thời gian 14 năm 9 tháng quen biết và đồng hành cùng nhau trong các dự án âm nhạc và cuộc sống, đây là lần đầu tiên cả hai cùng tái hiện và ôn lại hành trình đặc biệt nàyngay tại đêm tiệc.

Hiện tại, cả 2 nam ca sĩ đều tạm gác mọi hoạt động và dồn toàn bộ tâm sức cho sự kiện đặc biệt này.

Ngoài việc luyện tập, Mr. Đàm và Dương Triệu Vũ cũng dành thời gian tự tay chuẩn bị cho bữa tiệc

Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ tất bật trước ngày lễ kỷ niệm tình yêu 14 năm - 4

Được biết, sự kiện sẽ được diễn ra với sự tham gia của 100 khách mời gồm đồng nghiệp và bạn bè thân thiết của cả hai.

Là người cầu toàn nên Đàm Vĩnh Hưng tự tay lựa chọn mọi thứ để phục vụ cho buổi tiệc kỷ niệm

Buổi tiệc kỷ niệm tình tri kỷ 14 năm 9 tháng đồng hành cùng nhau của Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ sẽ được diễn ra vào lúc 17 giờ, ngày 15/5 sắp tới

Theo Miu (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Chương trình ca nhạc