Đàm Vĩnh Hưng lại gây xôn xao với tin đồn cưới hỏi Dương Triệu Vũ

Ngày 09/05/2017 08:49 AM (GMT+7)

"Ông hoàng thị phi" Đàm Vĩnh Hưng gửi thiệp mời đặc biệt đến cho đồng nghiệp và bạn bè thân thiết tham dự sự kiện 15/5 tới.

Mới đây, tin đồn về đám cưới của nam ca sĩ Đàm Vĩnh HưngDương Triệu Vũ đang được cộng đồng mạng chia sẻ một cách chóng mặt. Được biết, thiệp mời đặc biệt đã được gửi đến tay nhiều anh, chị, em nghệ sĩ như Hà Hồ, Hồng Ngọc, Trấn Thành...

Hồng Ngọc chia sẻ hình ảnh được Mr Đàm mời dự tiệc.

Tin đồn yêu đồng tính giữa Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ vẫn luôn là đề tài được dư luận quan tâm. Tấm thiệp mời có đề: "Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ: 14 năm 9 tháng" cùng với tên của 2 người để vào trái tim khiến nhiều người cho rằng cả hai có thể sẽ tổ chức đám cưới. Trước đó, Dương Triệu Vũ tặng cho giọng ca "Say tình" một chiếc nhẫn kim cương càng khiến khán giả đặt câu hỏi. 

Thiệp mời thân mật của Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ.

Tuy nhiên có không ít khán giả cho rằng cặp đôi đang muốn tạo scandal để PR cho một sản phẩm âm nhạc nào đó. Đại diện truyền thông của Mr Đàm cho biết ngày 15/5, Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ sẽ có một buổi tiệc kín và không có sự góp mặt của giới truyền thông. 

Đầu năm 2017,  trong một bài phỏng vấn, giọng ca "Thiên đàng đánh mất" đã bất ngờ chia sẻ về mối quan hệ với đàn anh, anh phát biểu: "Tôi nghĩ đó là tình yêu".

Hình ảnh tình cảm của Dương Triệu Vũ và Đàm Vĩnh Hưng từng gây xôn xao trước đó. 

Ngay lập tức, phát ngôn của Dương Triệu Vũ đã thu hút sự chú ý của công chúng. Tuy nhiên Mr Đàm lại lên tiếng phủ nhận, anh cho biết mình không yêu Dương Triệu Vũ. Anh cho biết, có lẽ sự nhiệt tình quan tâm lo lắng của anh, mà anh luôn dành cho những người em, học trò xung quanh đã khiến Dương Triệu Vũ ngộ nhận. Nam ca sĩ cho rằng, người em thân thiết bị cuốn theo câu chuyện và chưa đủ bản lĩnh đối mặt với truyền thông.

Theo Khải Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Đám cưới sao Việt
Tin hay đừng bỏ lỡ