Khán giả yêu cầu cấm sao nữ lên truyền hình

Ngày 14/12/2013 15:09 PM (GMT+7)

Lee Mi Sook bị khán giả yêu cầu cấm lên truyền hình vì những scandal của cô.

Một nhóm người tụ tập tại tòa án quận Seoul – Hàn Quốc hôm 12/12 vừa qua để đệ đơn yêu cầu đài truyền hình MBC cấm nữ diễn viên Lee Mi Sook lên sóng nhà đài. Hành động này của nhóm khán giả xuất phát từ việc Lee Mi Sook vừa thoát khỏi “danh sách đen” các ngôi sao bị cấm xuất hiện trên truyền hình trong thời gian tới vì những vi phạm luật pháp. Đài MBC gần đây quyết định cấm danh hài Kim Yong Man lên sóng sau khi anh bị buộc tội đánh bạc bất hợp pháp. Các nữ diễn viên như Park Si Yeon cũng nằm trong danh sách cấm vì scandal sử dụng chất cấm propofol gây ầm ĩ từ tháng 4 đầu năm nay.

Khán giả yêu cầu cấm sao nữ lên truyền hình - 1
Nữ diễn viên Lee Mi Sook.

Việc thả lỏng Lee Mi Sook của đài MBC bị khán giả nghi ngờ rằng nhà đài đang chống đỡ cho nữ diễn viên có thể tham gia những sự kiện, lễ trao giải cuối năm. Trước đó, Lee Mi Sook từng bị phản đối khi mối tình với bạn trai kém 17 tuổi của cô bị vỡ lở. Mới đây nữ diễn viên Love Rain còn vướng vào vụ điều tra liên quan đến hợp đồng với công ty quản lý cũ.

Quyền của chúng tôi đã bị vi phạm” – nhóm người phản đối Lee Mi Sook cho biết, nói rằng họ có quyền được từ chối những ngôi sao có hình ảnh xấu trên truyền hình. “Nếu những người nổi tiếng vi phạm luật và tiếng xấu cho xã hội vẫn tiếp tục lên sóng truyền hình thì có thể sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến giới trẻ, họ sẽ không còn muốn tuân thủ luật pháp nữa”.

Khán giả yêu cầu cấm sao nữ lên truyền hình - 2
Lee Mi Sook trong phim Love Rain cùng với Yoona (SNSD).

Gần đây Lee Mi Sook đang tham gia bộ phim hàng ngày Shining Romance và sắp tới là Miss Korea của đài MBC, cô là gương mặt quen thuộc trên màn ảnh rộng với nhiều phim ăn khách như Untold Scandal, Hellcats, Actresses…

Theo Khôi Ngô (Tri thức trực tuyến)
Tin bài cùng sự kiện Sao Hàn