Khẳng định “không nên đẻ”, nữ diễn viên bị Thân Thúy Hà "dạy dỗ" nhưng đã đáp trả "cực gắt"

Ngày 30/04/2019 19:30 PM (GMT+7)

Trà My nhận không ít “gạch đá” từ cư dân mạng khi thẳng thắn cho rằng “không đẻ là tốt nhất”.

Vừa qua, diễn viên Trà My - gương mặt được khán giả truyền hình biết đến với vai Hạnh trong bộ phim Thương nhớ ở ai đã có phát ngôn gây sốc về vấn đề sinh con. Tóm gọn, Trà My cho rằng “mình chỉ thấy một đứa trẻ sinh ra là cả một vấn đề nghiêm trọng cho xã hội! Một con người từ khi sinh ra đến khi chết sẽ dùng cả tấn thức ăn, thải cả tấn rác và dùng chung khí quyển với cả tỷ người còn lại trên trái đất. Không đẻ là tốt nhất”.

Phát ngôn của nữ diễn viên trẻ lập tức vấp phải nhiều quan điểm phản bác của cư dân mạng, thậm chí Thân Thúy Hà cũng đã phải lên tiếng “dạy dỗ” lại đàn em. Tranh cãi không hề dừng lại khi Trà My tiếp tục hồi đáp lại quan điểm của Thân Thúy Hà, đồng thời sau đó có thêm một status khẳng định bản thân đúng.

Đi ngược với quan điểm của số đông, diễn viên Trà My từng khẳng định rằng "Không đẻ là tốt nhất".

Bị Thân Thúy Hà chỉ trích, Trà My cũng đáp trả lại lời của đàn chị.

“Xin lỗi nếu quan điểm "không đẻ là tốt nhất" của mình có làm cho người khác cảm thấy ích kỉ, dị hợm, gây sốc, hay theo lời một số cư dân mạng thì mình đang làm chuyện ruồi bu (mặc dù mình chưa hiểu làm chuyện ruồi bu nghĩa là gì), hoặc thậm chí là "não tàn"...

Nhưng nói thật nhé, khi nhìn vào cảnh cả biển người như này thì mình xin khẳng định lại là quyết định không sinh con của mình đang góp phần có ích cho xã hội này thì có! Theo mình, văn minh là kiểm soát được đời mình muốn gì chứ không phải cả xã hội thế nào mình cũng phải như thế! Chúng ta là những con người có nhận thức, không phải những con cừu! Ok?”, nữ diễn viên thẳng thắn.

Khi dân mạng ném đá, thậm chí chê cô "não tàn", Trà My cũng không ngại phản pháo.

Cô tỏ ra không hề nhân nhượng và mạnh miệng đưa ra quan điểm gắt.

Có thể thấy, dù nhận về không ít “gạch đá” từ cư dân mạng, thậm chí có phát ngôn thiếu tinh tế khi “động chạm” đến cả những bà mẹ đơn thân hay người khuyết tật thì Trà My vẫn cho rằng bản thân đúng. Cô còn thẳng thắn: “Chúng ta là những con người có nhận thức, không phải những con cừu”.

Diễn viên Minh Tiệp không muốn vợ sinh con thứ 2, thích con gái hơn con trai nếu lỡ bầu
Nam diễn viên "Quỳnh búp bê" khẳng định, anh không muốn vợ mang bầu lần 2 nhưng nếu "nhỡ nhàng" thì anh muốn đó là con gái.
Theo Konge (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hậu Trường Sao
Tin hay đừng bỏ lỡ