Khánh My bức xúc vì bị kẻ xấu ném sơn vào người

Ngày 03/11/2016 15:49 PM (GMT+7)

Nữ diễn viên "Tình xuyên biên giới" rất lo lắng khi sự an toàn của mình đang bị đe dọa.

Mới đây, nữ diễn viên Khánh My vừa chia sẻ dòng trạng thái khá châm biếm nói về việc cô bị tạt sơn đỏ vào người và hình ảnh chiếc hơi xe của một người khác bị "vạ lây".

Người đẹp bức xúc viết: "Ôi trò bẩn của những kẻ thiếu học và vô văn hoá. Làm chi vậy không biết. Có gì thì nói một tiếng nè. "Không quan tâm" nhưng làm thế này thì đáng thương quá. Kiểu này chắc phải thức trắng nhiều đêm lắm để nghĩ kế hoạch nè. May là em xe mình không sao. Tội bác tài xế đứng kế bên. Mong ai đó làm những trò này bớt ác lại. Ông trời giờ trả báo nhanh lắm đó. Ráng giữ đức cho con cháu và gia đình nhờ".

Khánh My chia sẻ hình ảnh một chiếc xe bị "vạ lây" trong vụ cô bị ném sơn

Liên lạc với Khánh My, nữ diễn viên cho biết cô đang đi siêu thị mua sắm cùng với gia đình thì lúc trở về bị một kẻ lạ mặt ném sơn đỏ vào người khiến Khánh My hốt hoàng. Nước sơn dính vào người và lan sang cả xe của một người đang đi đường gần đó. 

Nữ diễn viên Khánh My.

Nữ diễn viên sinh năm 1991 cho biết, cô không nghi ngờ ai vì không có bằng chứng. Đây cũng là lần thứ 2 cô gặp tai nạn bất ngờ như vậy, trước đó cô từng bị giật túi xách khi vừa trở ra từ quán cafe. 

Khánh My vừa ra mắt khán giả với vai trò ca sĩ, tuy nhiên sản phẩm âm nhạc đầu tay của cô cũng không được đánh giá cao. 

Theo Khải Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Scandal sao Việt