Khánh My: "Câu chuyện tôi kể ra không hề ảnh hưởng đến Trường Giang và Nhã Phương"

Ngày 11/05/2018 12:01 PM (GMT+7)

Người đẹp Khánh My đã chia sẻ về câu chuyện ồn ào xảy ra những ngày vừa qua sau khi tiết lộ danh hài Trường Giang từng tán tỉnh mình.

Video người đẹp Khánh My trần tình về câu chuyện Trường Giang tán tỉnh cô. 

"TÔI CHIA SẺ CÂU CHUYỆN VỚI TRƯỜNG GIANG LÀ ĐỂ NGƯỜI KHÁC KHÔNG HIỂU NHẦM TÔI LÀ NGƯỜI THỨ 3"

- Chào Khánh My, mục đích của chị là gì khi bỗng dưng lên tiếng kể lại câu chuyện danh hài Trường Giang từng theo đuổi mình?

Khi chia sẻ câu chuyện ấy, tôi nằm trong thế buộc phải lên tiếng vì là người bị động trong một cuộc phỏng vấn.

Bản thân tôi đang bị đồn là kẻ thứ ba chen chân và phá hoại hạnh phúc người khác. Vì thế, tôi buộc phải lên tiếng đính chính lại tất cả những lời nói không hay để bảo vệ chính mình.

khanh my: "cau chuyen toi ke ra khong he anh huong den truong giang va nha phuong" - 1

- Chị cảm thấy thế nào khi bên cạnh những lời động viên là những lời chỉ trích nặng nề từ khán giả dành cho mình?

Tôi không ép họ phải tin và phải im lặng nhưng tôi muốn họ bớt nói lại những điều không phải là sự thật. Tính tôi rất thẳng thắn, có gì tôi sẽ nói nấy. Nhiều người đang cho rằng tôi lợi dụng câu chuyện này để PR bản thân. Nhưng nói thật, nếu muốn tôi đã kéo nó dai dẳng hoặc "chơi lầy" hơn thế.

"Nói thật nếu tôi muốn PR, tôi đã kéo dài nó dai dẳng hoặc chơi lầy hơn thế."

- Người đẹp Khánh My - 

- Sau khi chia sẻ câu chuyện với Trường Giang, cuộc sống của Khánh My có bị đảo lộn không?

Cuộc sống của tôi vẫn diễn ra hoàn toàn bình thường. 

- Không chỉ có khán giả, nhiều bạn bè, đồng nghiệp cũng lên án chỉ trích bạn và còn khuyên Khánh My nên im lặng đi?

Tôi không có nhiều bạn trong showbiz nên không có những lời bênh vực cũng dễ hiểu. Tôi là người sống khép kín nên mới có nhiều tin đồn như thế. Còn bạn bè thân thiết họ bênh vực tôi, chia sẻ với tôi theo một cách khác chứ không nhất thiết phải đăng tải trạng thái lên mạng xã hội thì mới là ủng hộ. 

Con người thật của tôi không phải ai cũng hiểu, chỉ có người nhà, bạn bè thân thiết lắm mới nắm bắt được điều đó. Tôi không thể bắt tất cả mọi người phải yêu thương mình được. Nếu họ đã ghét thì mình phải chịu, còn cứ để tâm người ta nói gì về mình thì mệt mỏi lắm.

khanh my: "cau chuyen toi ke ra khong he anh huong den truong giang va nha phuong" - 2

- Không ít lần bị đồn thổi là người thứ 3, tại sao cho đến khi liên quan đến Trường Giang chị mới lên tiếng?  

Với những tin đồn ảnh hưởng đến công việc, sản phẩm thì tôi mới lên tiếng, hơi đâu cứ có tin đồn sẽ phải đi giải thích ngay.

Trước giờ tin đồn thì chỉ mãi là tin đồn thôi. Người ta nói tôi cặp đại gia nhưng đã có ai có bằng chứng chưa? Cho đến thời điểm này, tôi quen ai, yêu ai cũng đâu nhiều người biết. Bản thân tôi là người showbiz nên không tránh được chuyện bị lời ra tiếng vào, quan trọng là đón nhận và xử lý nó như thế nào thôi. 

- Khi phơi bày câu chuyện này, chị có nghĩ nó sẽ ảnh hưởng đến hình ảnh của Trường Giang khi anh ấy chỉ mới kết thúc ồn ào với Nam Em chưa lâu?

Câu chuyện tôi kể không ảnh hưởng đến Trường Giang, cũng không liên quan gì đến mối quan hệ hiện tại của anh ấy với Nhã Phương cả. Tôi chỉ nghĩ đơn giản, chia sẻ để mình không mang tiếng oan là người thứ 3. 

- Vậy sau khi kể câu chuyện này, mối quan hệ của cả hai vẫn tốt đẹp chứ? 

Tôi và anh Giang vẫn xem nhau là những người bạn tốt, là anh em chứ không đơn giản chỉ là đồng nghiệp. Còn tính tình của anh ấy có trăng hoa hay không, đó là con người của họ, tôi đâu có quyền phán xét. Cha mẹ đẻ ra còn chưa có quyền đó thì mình làm gì được làm điều đó. 

- Sau câu chuyện này, phía Trường Giang đã liên lạc với Khánh My chưa?

Trường Giang không liên lạc với tôi, vì giữa tôi và anh Giang đều biết chuyện này không có gì là to tát cả, chỉ là mọi người đang thổi phồng vấn đề lên mà thôi. Ngoài ra, anh Giang là người lớn và tôi nghĩ anh ấy sẽ hiểu chuyện. 

khanh my: "cau chuyen toi ke ra khong he anh huong den truong giang va nha phuong" - 3

TÔI KHÔNG NGẠI YÊU ĐÀN ÔNG ĐÃ QUA MỘT LẦN ĐÒ

- Sống trong showbiz đã lâu, cũng có thời gian Khánh My im hơi lặng tiếng và không tham gia bất kỳ hoạt động nào. Có phải bạn đã không còn quan tâm gì đến nghệ thuật?  

Tôi không giống nhiều nghệ sĩ khác, tôi yêu nghệ thuật nhưng lại có máu kinh doanh. Tôi không phải ngôi sao quá lớn ở showbiz để có thể kiếm tiền đủ trang trải cho cuộc sống. Chọn kinh doanh là cách phát triển lâu dài của tôi.

Tôi nghĩ, làm nghệ thuật cần có cái duyên. Không phải cứ có tài năng là sẽ nổi tiếng. Có người không quá xuất sắc nhưng sau một đêm họ lại nổi lên. Có những bậc cô chú cống hiến mấy chục năm, nhưng cuối đời cũng không có tài sản gì. Nghĩ vậy mình thấy đau lắm...

- Bạn có sợ việc ít hoạt động trong showbiz sẽ khiến khán giả quên mất Khánh My là ai? 

Nghệ thuật với tôi là sự lựa chọn, tôi không thể xuất hiện ào ào. Một năm, tôi có thể chỉ xuất hiện một vai diễn nhưng sẽ dốc toàn bộ tâm sức. My vẫn sẽ giữ cho mình niềm đam mê với môn nghệ thuật thứ 7. Về sau khi My 40 tuổi vẫn có thể diễn xuất, còn kinh doanh thì phải nắm bắt cơ hội, nhất là lĩnh vực bất động sản mà My đang theo đuổi.  

khanh my: "cau chuyen toi ke ra khong he anh huong den truong giang va nha phuong" - 4

- Từng nói sẽ không là người thứ 3, tuy nhiên Khánh My lại vướng phải nhiều tin đồn với đại gia đã có gia đình?

Việc người ta áp đặt thì cứ việc, quan trọng là tôi sống như thế nào. Với tôi, một cô gái được đại gia yêu thương thật sự thì nên chúc mừng cho cô gái ấy mới đúng.

Tôi thừa nhận mình chưa từng yêu đại gia nhưng có rất nhiều đại gia theo đuổi. Họ từng gợi ý tặng nhiều món quà giá trị nhưng tôi luôn tìm cách từ chối, vì không muốn mình là người gây ra tội lỗi với gia đình họ. 

- Khánh My hiện có đang yêu không?

Tôi xin giữ điều này cho riêng mình và không chia sẻ.

Yêu cũng vậy mà không yêu cũng vậy. Điều quan trọng với tôi lúc này là sự bình yên. Tính tôi xưa nay vẫn thích giữ chuyện gia đình, đời sống riêng tư như bí mật của mình.

khanh my: "cau chuyen toi ke ra khong he anh huong den truong giang va nha phuong" - 5

- Một người đàn ông như thế nào sẽ đáp ứng được tiêu chuẩn của Khánh My?

Tôi cần người đàn ông đơn giản và mang lại cho mình cảm xúc thật sự. Tôi thấy bây giờ con người sống bằng cảm xúc nhưng nó đến nhanh, đi nhanh và không thật lòng. Ngay cả cách yêu bây giờ cũng dễ dàng quá. Chỉ cần quen nhau vài tiếng người ta cũng có thể đồng ý lên giường được. Cảm xúc như thế thường đến quá dễ dàng nên ít khi được tôn trọng. Người đàn ông của Khánh My không cần phải có tài chính, giàu có bởi My có còn thiếu thốn gì nữa đâu.

- Nhưng với một cô gải tự tin rằng mình có kinh tế tốt như Khánh My, việc yêu một người "nhẹ cân" hơn mình là có dễ dàng? 

Tôi chỉ lo sợ rằng người đàn ông đó tự ti, không dám ở cạnh vì thấy kém cỏi hơn thôi. Nếu anh ấy là người hiểu tôi, sẵn sàng chấp nhận thì tôi vẫn sẵn sàng ở bên chia sẻ, tâm sự để người đó vững tin đến khi thành công. 

khanh my: "cau chuyen toi ke ra khong he anh huong den truong giang va nha phuong" - 6

- Vậy nếu người đàn ông đó đã qua một lần đò và có con riêng thì sao?

Tôi nghĩ, trong vấn đề này quan trọng là cách ứng xử khéo léo, tinh tế của mình ra sao thôi. Còn nếu người đàn ông đó từng qua một lần đò nhưng vẫn phù hợp tính cách, hiểu được con người tôi thì không có vấn đề gì. Tôi cũng như nhiều người phụ nữ khác, khi đã yêu thật lòng thì sẽ rộng lượng và vị tha. Tôi vẫn sẵn sàng đón nhận và nuôi con riêng của anh ấy.

- Nếu vài năm trước khi gặp Trường Giang, anh ấy chưa tiến tới với Nhã Phương thì Khánh My có nắm bắt cơ hội đó không? 

Chuyện đã đi qua rồi thì không thể nào trở lại. Cho nên, tôi sẽ không nói thêm điều gì về Trường Giang. 

Rò rỉ hình ảnh Trường Giang thân thiết bên người thân của Khánh My tại nhà riêng
Những hình ảnh của nam danh hài bên cạnh chị gái ruột Khánh My khiến nhiều khán giả tin rằng câu chuyện anh thường xuyên tới nhà cô ăn uống là có...
Theo Winnie - Ảnh: Thiên An (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Khánh My
Tin hay đừng bỏ lỡ