Khánh Thi "bực bội" vì bị hỏi chuyện Chí Anh lấy vợ

Ngày 27/08/2016 10:48 AM (GMT+7)

Trước thông tin Chí Anh sắp làm đám cưới, Khánh Thi liên tiếp bị "làm phiền" bởi những cuộc điện thoại hỏi về chuyện của "tình cũ".

Hôm qua, báo chí và dư luận khá bất ngờ khi biết thông tin, giám khảo Bước nhảy hoàn vũ Chí Anh sẽ lấy vợ trong tháng 9 tới. Chí Anh từng có mối tình gần chục năm cùng kiện tướng dancesport Khánh Thi, chính vì thế, khi biết tin anh chuẩn bị làm đám cưới, không ít người đã nhắn tin, gọi điện cho Khánh Thi để hỏi về điều này.

Chí Anh và Khánh Thi ngày còn bên nhau

Bằng giọng điệu hài hước, Khánh Thi lên tiếng về việc có quá nhiều người làm phiền cô trước thông tin này: "Đề nghị, "bác" Chí Anh lấy vợ không được làm ảnh hưởng đến điện thoại và facebook nhà tui. Ông lấy vợ mà người ta cứ hỏi tôi rần rần cứ như tui biết chuyện từ trong ra ngõ nhà ông vậy. Từ giờ ai mà nhắn tin hỏi trên facebook hay gọi điện thoại về chuyện này là tui ly khai khỏi danh sách bạn nha.Phỏng vấn như chất vấn...".

Thiệp cưới của Chí Anh

Được biết, vợ Chí Anh là Trần Vũ Khánh Linh sinh năm 1998 và là cựu học sinh trường Việt Đức. Cô cũng có niềm đam mê với nghệ thuật đặc biệt là múa, điều này được chứng minh bằng giải nhì cuộc thi Got to dance trường THPT Việt Đức. Hiện tại cô đang trong quá trình rèn luyện để trở thành một BTV truyền hình.

Nhan sắc vợ sắp cưới của Chí Anh

Theo Hạ Băng (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Khánh Thi
Tin hay đừng bỏ lỡ