Khánh Thi: "Đừng gọi tôi là thảm họa MC"

Ngày 03/10/2013 16:01 PM (GMT+7)

Đó là lời chia sẻ tâm trạng của kiện tướng dancesport trong buổi họp báo chiều qua.

Sau 3 tập ở vòng Tuyển chọn của chương trình Got To DanceVũ điệu đam mê được phát sóng, nhiều khán giả truyền hình tỏ ra bất ngờ với việc Khánh Thi xuống phong độ một cách bất thường và dường như đánh mất chính mình trong vai trò MC. Đây thực sự là điều ngạc nhiên lớn bởi trước đó cô đã để lại không ít ấn tượng khi “cầm cân nảy mực” ở các cuộc thi đình đám như Bước nhảy hoàn vũ, Vũ điệu xanh...

Hầu hết người xem đều cảm thấy thất vọng và đặt dấu chấm hỏi cho sự việc này. Mới đây, trong buổi họp báo trước vòng Đối đầu diễn ra vào chiều qua (2/10), người tình cũ của kiện tướng dancesport Chí Anh đã có những lời chia sẻ chân thành cùng đại diện các cơ quan báo đài.

Khánh Thi: quot;Đừng gọi tôi là thảm họa MCquot; - 1
Hình ảnh Khánh Thi chia sẻ trong buổi họp báo.

Khánh Thi tâm sự: “Ban đầu khi nhận lời làm xướng ngôn viên, tôi nghĩ mọi thứ chắc cũng đơn giản, chỉ cần học thuộc đề bài là có thể ra nói. Thế nhưng khi chính thức đảm nhận vai trò này ở chương trình Got To Dance, tôi mới cảm thấy run, lo lắng.

Bình thường lúc làm giám khảo các cuộc thi nhảy, tôi được nói đúng chuyên môn của mình nên không có gì phải bận tâm nhiều. Tuy nhiên để chuyển qua vai trò người cầm trịch kết nối thí sinh và giám khảo mà lại đứng trước ống kính nữa thì vô cùng khó. Đây cũng là lần đầu tôi đảm nhiệm vai trò này, vì thế mong mọi người đừng gọi Khánh Thi là thảm họa MC nhé”.

Khánh Thi: quot;Đừng gọi tôi là thảm họa MCquot; - 2
Buổi họp báo Got To Dance (Vũ điệu đam mê).

Những năm gần đây trào lưu ca sĩ, người mẫu lấn sân sang lĩnh vực MC không phải hiếm. Trước Khánh Thi, có thể kể đến Lương Mạnh Hải, Nguyên Vũ, Đông Nhi, Vy Oanh... Và dù muốn dù không, đa số họ đều có những giây phút nhạt nhòa trước công chúng.

Hiện tại, cuộc thi chỉ mới chuẩn bị bước vào Liveshow 1 của vòng Đối đầu và hành trình tìm kiếm ngôi vị quán quân của chương trình Got To Dance phiên bản Việt mùa đầu tiên vẫn còn xa. Đây cũng là cơ hội để Khánh Thi có thể biến điểm yếu trên thành điểm mạnh của riêng mình.

Theo Hoàng Thái - An Trần (Tri thức trực tuyến)
Tin bài cùng sự kiện Got To Dance 2013