Khánh Thi - Phan Hiển né tránh đứng cạnh nhau

Ngày 03/04/2015 13:43 PM (GMT+7)

Giữa ồn ào chuyện tình cảm "cô giáo - học trò", Khánh Thi và Phan Hiển né tránh chụp hình chung khi tham gia sự kiện.

Chiều 2/4, dù sức khỏe chưa bình phục nhưng Khánh Thi xin xuất viện để lo công việc tại câu lac bộ dance sport. Xuất hiện tại trung tâm khiêu vũ, nữ kiện tướng không giấu được vẻ mệt mỏi, nặng nề dù luôn gượng cười. "Người tình tin đồn" Phan Hiển cũng có mặt trong sự kiện nhưng cặp đôi né tránh đứng cạnh khi chụp hình.

Một tuần qua Khánh Thi phải nhập viện cấp cứu vì làm việc quá sức. Nữ giám khảo Bước nhảy hoàn vũ đang mang thai ở tháng thứ 6, khiến nhiều người lo lắng cho tình hình sức khoẻ của cô.

Vài ngày qua, nhiều khán giả bất ngờ khi biết tin Khánh Thi có bầu và khá sốc khi rộ tin cha của đứa bé là Phan Hiển, học trò của Khánh Thi. Thời điểm đó do quá áp lực nên cô đã bị động thai và nhập viện, cô cũng từ chối các câu hỏi đến từ giới truyền thông. Rất nhiều bạn bè đồng nghiệp đã lên tiếng ủng hộ và cảm thông với mối tình cô giáo - học trò của Khánh Thi và Phan Hiển.

Tại sự kiện, Khánh Thi không chia sẻ bất cứ điều gì về những ồn ào mấy ngày qua, cô chỉ muốn khán giả quan tâm cô ở khía cạnh công việc. Chiều 2/4, kiện tướng tổ chức kỳ thi dành cho giáo viên và học sinh của trung tâm dancesport mà cô sáng lập để đánh giá, nâng cao trình độ. Khánh Thi đã mời giám khảo Christian Bradbury đến từ Anh tham dự. 

Khánh Thi - Phan Hiển né tránh đứng cạnh nhau - 1

Khánh Thi  - Phan Hiển chỉ đứng chụp hình lưu niệm cùng tập thể, cả hai đang là tâm điểm của dư luận về chuyện tình cô giáo - học trò.

Khánh Thi - Phan Hiển né tránh đứng cạnh nhau - 2

Phan Hiển vui vẻ bên các đồng nghiệp tại trung tâm khiêu vũ. Trong quá trình mang bầu, sức khỏe Khánh Thi giảm sút. Chàng vũ công sinh năm 1993 thay cô quán xuyến công việc trung tâm hay biên đạo tiết mục thi cho các thí sinh Bước nhảy hoàn vũ.

Khánh Thi - Phan Hiển né tránh đứng cạnh nhau - 3

Mặc dù vừa xuất viện và khá mệt mỏi nhưng Khánh Thi vẫn luôn tươi tắn, cô hy vọng khán giả sẽ ủng hộ cô trên con đường sự nghiệp.

Khánh Thi - Phan Hiển né tránh đứng cạnh nhau - 4

Có bầu đã 6 tháng nhưng Khánh Thi không bị tăng cân quá nhiều, thỉnh thoảng cô bị mệt do công việc quá tải.

Khánh Thi - Phan Hiển né tránh đứng cạnh nhau - 5

Vào tối mai (4/4), Khánh Thi vẫn tiếp tục ngồi ghế "nóng" cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ 2015.

Theo Tuấn Hùng
Nguồn: Khám Phá

Tin liên quan

Video chọn lọc