Khánh Thi bị "động thai" giữa nghi án lộ ảnh cưới

Ngày 27/03/2015 00:06 AM (GMT+7)

Nữ giám khảo Khánh Thi đang nằm viện để dưỡng thai trong lúc xảy ra nghi án lộ ảnh cưới.

Thời gian qua, thông tin chuyện nữ giám khảo Khánh Thi mang bầu rất được công chúng và giới truyền thông quan tâm, nhưng cô chọn cách giữ im lặng để tránh bị "soi mói". Sau thời gian "giấu nhẹm" chuyện riêng tư, trong tiệc mừng sinh nhật mừng tuổi 34 vừa được tổ chức cách đây vài ngày, Khánh Thi mới lần đầu tiết lộ cô đang mang thai một bé trai 5 tháng rưỡi. Tuy nhiên, thông tin về "người đàn ông trong bóng đêm" của "kiện tướng dancesport" vẫn được giữ bí mật, dù rằng người trong nghề và một số bạn bè thân thiết của cô đều biết rõ.

Khánh Thi bị quot;động thaiquot; giữa nghi án lộ ảnh cưới - 1

Khánh Thi hạnh phúc chia sẻ chuyện đang mang bầu con trai trong tiệc sinh nhật cách đây ba ngày.

Cứ ngỡ Khánh Thi sẽ "giỏi" chuyện giấu diếm chuyện đời tư, nhưng bất ngờ vào chiều ngày (26/3), dân mạng lại có dịp bàn tán xôn xao khi một tấm ảnh cưới được cho là của nữ giám khảo bị lộ. Cụ thể, tấm ảnh mà một số trang mạng đăng tải đã bị cắt giấu chỉ còn nửa mặt của hai nhân vật chính. Cũng bởi lẽ tấm này này chỉ mới hé lộ nửa khuôn mặt dưới nên nhiều người đã có dịp "đoán mò, đoán non" về cha của đứa bé mà Khánh Thi mang thai.

Trước nghi án lộ ảnh cưới Khánh Thi, giới truyền thông đã liên tục liên lạc với nữ giám khảo để xác nhận sự thật đúng sai. Tuy nhiên, ít ai biết sự thật trong lúc dân mạng đang hào hứng bàn tán về chuyện này cũng chính là thời điểm "kiện tướng dancesport" đang phải nằm trong một bệnh viện lớn để dưỡng thai.

Khánh Thi bị quot;động thaiquot; giữa nghi án lộ ảnh cưới - 2

Chiều ngày 26/3, nghi án lộ ảnh cưới của Khánh Thi rất được dân mạng quan tâm.

Chia sẻ với phóng viên, Khánh Thi cho biết sức khỏe của cô trong những ngày qua không được tốt. Tính từ thời điểm mang thai đến nay, cô liên tục bị ngất xỉu và phải nhập viện để dưỡng sức. Nữ giám khảo không muốn trả lời bất kỳ thông tin nào liên quan đến nghi án lộ ảnh cưới, vì lúc này cô đang rất bị áp lực về mặt sức khỏe và tinh thần.

Khánh Thi mang bầu đứa con đầu lòng, trong khi đó cô đã bước sang tuổi 34 vốn được xem là "muộn" so với độ tuổi tốt nhất để một người phụ nữ mang thai, nên sức khỏe của cô khá yếu. Được biết, do công việc của nữ giám khảo còn rất nhiều, nên cô vẫn chăm chỉ làm việc trong thời gian qua. Chính những áp lực về công việc càng khiến sức khỏe của cô gặp vấn đề, dẫn đến tình trạng đang bị động thai. Bác sĩ yêu cầu Khánh Thi phải nằm im trên giường để bảo vệ thai nhi.

Khánh Thi bị quot;động thaiquot; giữa nghi án lộ ảnh cưới - 3

Tuy nhiên, trong lúc nhiều người đang nhiệt tình bàn tán xôn xao thì nữ giám khảo lại nằm viện vì bị động thai.

Giữa lúc đang trở thành tâm điểm thu hút sự quan tâm của dư luận, Khánh Thi cũng đã viết một dòng tâm sự trên trang cá nhân với nội dung: "Có những câu chuyện được viết lên chỉ để mua vui cho thiên hạ. Có biết đâu hại chết lòng tin bao con người. Tổn thương đến tinh thần và sức khoẻ của kẻ vô tội. Sống có đạo đức thật khó thế sao?".

Mặc dù Khánh Thi không nói cụ thể về chuyện này, nhưng bạn bè và fan hâm mộ đều biết rõ nữ giảm khảo đang rất bị áp lực trước nghi án lộ ảnh cưới. Nhiều bạn đã dành những lời quan tâm, động viên tinh thần và mong cô giữ gìn sức khỏe để bảo vệ đứa con đầu lòng.

Theo Hà Nhuận Nam (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Khánh Thi