Hot: Khánh Thi đang mang bầu 5 tháng

Ngày 08/03/2015 15:18 PM (GMT+7)

Nữ giám khảo "Bước nhảy hoàn vũ" đang mang bầu ở tháng thứ 5 nhưng thân hình của cô vẫn không bị tăng quá nhiều cân.

Thông tin Khánh Thi có bầu ở những tháng đầu tiên đã râm ran trong hậu trường của làng giải trí từ khá lâu trước đó. Cô thường xuyên bị mệt và phải nhập viện khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng. Bên cạnh lịch làm việc cao cũng như mang bầu ở những tháng đầu tiên nên mới dẫn đến tình trạng này.

Tối 7/3, Khánh Thi xuất hiện sau một thời gian nghỉ Tết bên cạnh gia đình, thân hình cô tròn trịa hơn trông thấy. Được biết, hiện tại cô đang mang bầu ở tháng thứ 5, tuy nhiên quản lý cũng như Khánh Thi không phủ nhận cũng như khẳng định điều này. Hiện tại sức khỏe của cô khá tốt và cô vẫn có thể ngồi ở vị trí giám khảo cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ 2015 cho đến vòng chung kết. 

Khánh Thi tên thật là Nguyễn Hồng Thi sinh năm 1981 tại Hà Nội trong một gia đình theo nghệ thuật - bố mẹ đều là nghệ sĩ của Đoàn Nghệ thuật Tổng cục Chính trị. Học múa từ năm lên 7 tuổi nhưng đến năm 2000, Khánh Thi bỏ ngang, trở thành bạn nhảy của Chí Anh rồi cả hai đi du học 5 năm. Họ trở thành cặp đôi vàng của dancesport đỉnh cao Việt Nam.

Đến năm 2008, Khánh Thi trở về nước và cùng với Chí Anh, cô đã đạt được những thành công lớn như 3 lần đoạt chức vô địch quốc gia, lọt vào top 10 tại giải vô địch châu Á, đứng thứ 4 SEA Games 24.

Khánh Thi và quản lý Anh Khoa, cô thường xuyên mặc váy rộng trong thời gian mang bầu.

Ngoài những giải thưởng tầm cỡ quốc gia, họ còn gặt hái được nhiều giải thưởng phong trào trong và ngoài nước, và là kiện tướng quốc gia. Hiện nay, bên cạnh vai trò là một nữ kiện tướng hàng đầu, một giám khảo có tiếng trong chương trình Bước nhảy Hoàn vũ ăn khách, Khánh Thi còn chuyển hướng sang ca hát.

Khánh Thi từng công khai chuyện tình cảm 11 năm với vũ công Chí Anh, cả hai chia tay vào năm 2009. Sau đó 3 năm, cô cũng từng hé lộ chuyện tình cảm với đạo diễn Nguyễn Quang Dũng. Trải qua hai mối tình, cô trở nên kín đáo hơn và ít khi chia sẻ về chuyện tình cảm cá nhân.

Mang thai ở tháng thứ 5 nhưng thân hình của Khánh Thi không có quá nhiều thay đổi, cô vẫn duy trì công việc đều đặn.

Cách đây không lâu cô từng chia sẻ rằng ở tuổi 30 thì gia đình đã giục kết hôn khá nhiều lần nhưng hiện tại do chưa thấy duyên nên cô không thể nói trước được điều gì. 

Khánh Thi bên cạnh mẹ.

Theo Khải Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Khánh Thi