Khánh Thi "tầm sư học đạo" nghề MC

Ngày 25/10/2013 14:15 PM (GMT+7)

"Nữ hoàng dance sport" quyết chí trở thành MC chuyên nghiệp.

Đến với Got to dance trong vai trò MC, Khánh Thi luôn ý thức được việc mình vẫn còn là "lính mới tò te" trong công việc. Từng rất thành công trong thể thao, gây ấn tượng trên ghế giám khảo, nhưng khi tới với vai trò người dẫn chương trình, tất cả những "hào quang" cũ đều được Khánh Thi bỏ lại.

Trong suy nghĩ của cô lúc này, Khánh Thi không còn là một "nữ hoàng dancesport", cũng không phải là nữ giám khảo quyền lực, mà chỉ là một MC mới vào nghề. Chính suy nghĩ này đã giúp Khánh Thi thêm vững vàng và mạnh mẽ hơn.

Khánh Thi quot;tầm sư học đạoquot; nghề MC - 1
Vừa qua, Khánh Thi quyết lấn sân sang lĩnh vực MC chuyên nghiệp.

Cô cũng đã từng chia sẻ rất thật: "Tôi không được đào tạo bài bản về MC, cũng không có chút xíu kinh nghiệm nào về công việc này. Thứ duy nhất tôi có là niềm tin vào bản thân, cũng như việc không ngại học hỏi và cố gắng sau từng show diễn một".

Những lời chia sẻ của Khánh Thi đã lập tức được cô biến thành hiện thực ngay sau đêm diễn đầu tiên. Dù nhận được không ít lời khen ngợi, động viên từ bạn bè, các MC kỳ cựu, nhưng Khánh Thi vẫn chưa thật sự hài lòng với những gì mình đã làm được.

Khánh Thi quot;tầm sư học đạoquot; nghề MC - 2
Trong lần đầu lên sóng trực tiếp, cô nhận được khá nhiều lời khen chê khác nhau.

Một trong những điểm yếu cô tự nhận ra ở mình chính là "non" kinh nghiệm, chưa xử lý thật tốt những tình huống phát sinh trên sân khấu. Chính việc tự nhận ra những hạn chế của mình đã khiến Khánh Thi đi tới quyết định "tầm sư học đạo", để trau dồi thêm những kỹ năng cũng như học hỏi thêm kinh nghiệm của nghề dẫn chương trình.

Khánh Thi có một may mắn là bên cạnh cô luôn có những người bạn hết sức nhiệt tình. MC Anh Khoa vốn cũng là một MC "gạo cội" của làng giải trí đã nhận lời "phụ đạo" cho Khánh Thi về nghề dẫn chương trình trong mọi lúc rảnh rỗi.

Khánh Thi quot;tầm sư học đạoquot; nghề MC - 3
Để làm tốt vai trò hơn, Khánh Thi quyết định "tầm sư học đạo".

Tuy nhiên, đối với những người luôn bận rộn như Khánh Thi cũng như Anh Khoa, việc học của họ cũng phải chạy đua với thời gian và tranh thủ bất cứ khoảng thời gian ngắn ngủi nào. Thậm chí, trong những lần đi ăn hoặc uống cafe, thầy giáo Anh Khoa cũng phải tranh thủ "lên lớp" cho Khánh Thi thêm một vài chiêu mới.

Khánh Thi quot;tầm sư học đạoquot; nghề MC - 4
Nữ giám khảo nổi tiếng hy vọng sẽ không dính mác "thảm họa MC".

Tranh thủ từng giây phút để trau dồi, học hỏi thêm về nghề nghiệp, Khánh Thi hy vọng cô có thể mang tới cho khán giả những giây phút thư giãn, thoải mái trước màn hình và danh hiệu "thảm họa MC" mà cô rất sợ sẽ không bao giờ trở thành hiện thực. "Tôi sẽ nỗ lực hơn nữa, vất vả thế nào cũng được, miễn là để khán giả cảm thấy hài lòng là được", Khánh Thi chia sẻ.

H2N
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan