Khánh Thi than thở tục lệ "kiêng không được đi chúc Tết" bởi đang mang bầu

Ngày 08/02/2018 19:00 PM (GMT+7)

Mang bầu em bé thứ 2, rất có thể Khánh Thi sẽ phải kiêng đến nhà bạn bè trong mùa Tết năm nay theo tục lệ mà cô được truyền lại.

Con trai Khánh Thi - Phan Hiển cover lại ca khúc "Chiếc bụng đói".

Mùa Tết nguyên đán năm nay, gia đình Khánh Thi - Phan Hiển vui mừng khi chào đón em bé thứ 2 sắp chào đời. Tuy nhiên, mới đây Khánh Thi lại tỏ ra khá buồn bã khi đăng tải dòng trạng thái: "Tết năm nay định đi chơi thăm bạn bè ở Hà Nội, Đà Lạt, Phú Yên, Đà Nẵng... thế mà người ta nói kiêng không cho bầu vào nhà. Vào nhà rồi người ta đen cả năm, không khéo còn đốt phong long. Nghe xong buồn quá, vậy là có bầu không ra đường luôn... Ôi tục lệ".

khanh thi than tho tuc le "kieng khong duoc di chuc tet" boi dang mang bau - 1

Khánh Thi đang mang bầu em bé thứ 2.

"Nữ hoàng dancesport" nhận được khá nhiều bình luận và ý kiến trái chiều dưới bài đăng. Nhiều người an ủi và bày tỏ sự động viên tới cô: "Thôi, có thờ có thiêng có kiêng có lành, ở nhà ăn ngủ, dưỡng thai chơi với thiên thần và dưỡng sức cho khỏe mẹ Bi à". Tuy vậy, cũng có những ý kiến cho rằng "chỉ kiêng vào mùng 1 thôi".

khanh thi than tho tuc le "kieng khong duoc di chuc tet" boi dang mang bau - 2

Khánh Thi - Phan Hiển và con trai đầu lòng Kubi.

khanh thi than tho tuc le "kieng khong duoc di chuc tet" boi dang mang bau - 3

Kubi năm nay tròn 2 tuổi. Cậu bé kháu khỉnh và vô cùng hiếu động. Mọi khoảnh khắc của con trai đều được Khánh Thi - Phan Hiển chia sẻ trên mạng xã hội. 

Khánh Thi có vẻ khá mệt mỏi và nhiều tâm trạng trong thời gian mang thai em bé thứ 2. Trước đó ít ngày, cô bày tỏ: "Nhiều việc thì càng nhiều than thở nhưng cũng là niềm vui, bầu cần chia sẻ mà không người chia sẻ thì âu cũng là lẽ thường tình. Cá nhân ai cũng có lý do và ích kỷ".

Khánh Thi: "Nhà chồng không cần con dâu phải nấu nướng, vả lại tôi có biết nấu ăn đâu"
Kiện tướng dancesport cho biết, cuộc sống làm vợ, làm dâu của cô khá thoải mái. Hiện cô chỉ gặp áp lực với công việc.

Theo BeeGD (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Khánh Thi