Khánh Thi vác bụng bầu chấm sơ loại Bước nhảy hoàn vũ nhí 2015

Ngày 07/05/2015 14:34 PM (GMT+7)

Khánh Thi “vác bụng bầu” đồng hành cùng Phan Hiển trong chương trình Bước nhảy hoàn vũ nhí mùa thứ 2.

Bước nhảy hoàn vũ nhí mùa thứ 2 đã bắt đầu khởi động vòng sơ tuyển tại Hà Nội. đây là cơ hội để các tài năng khiêu vũ nhí có thể thử sức mình trong một môi trường chuyên nghiệp hơn.


Linh Hoa đăng quang tại Bước nhảy hoàn vũ 2014

Trong chương trình này, các bé sẽ được tự do thể hiện mình với tất cả các thể loại từ múa dân gian, hiện đại, Dancesport, Hiphop…và được tham gia dưới bất kì hình thức đơn hoặc nhóm. Tất cả các bé sẽ được tranh tài trên một sân khấu được đầu tư công phu, chuyên nghiệp với cơ hội cạnh tranh là như nhau.


Bước nhảy hoàn vũ nhí mùa đầu tiên đã đem đến cho khán giả những tiết mục vô cùng ấn tượng

Dù đang trong giai đoạn giữa của thai kì, nhưng Kiện tướng Dancesport Khánh Thi vẫn đầy nhiệt tình và hứng khởi với những buổi sơ tuyển sắp tới. Cô chia sẻ: “Vì đã gắn bó với Bước nhảy hoàn vũ nhí từ năm ngoái, với cả hành trình kỉ niệm của cuộc thi nên Thi rất yêu chương trình này, nó như là “đứa con” của Thi vậy.


Bước nhảy hoàn vũ nhí tạo ra một sân chơi bổ ích cho các em thiếu nhi trong dịp hè

Bên cạnh đó, Thi cũng hiểu rất rõ tính chất của vòng Sơ tuyển và Thi không muốn mình bỏ lỡ bất kì một tài năng vũ đạo nhí nào. Dù đến với vòng tuyển sinh này Thi phải di chuyển rất nhiều khi đang có em bé và Thi cũng bị gia đình ngăn cản, nhưng đối với Thi, đó không chỉ là sự yêu nghề, mà Thi còn muốn trao niềm tin cho các phụ huynh với khả năng của các bé, cũng như tìm kiếm ra các tài năng nhảy múa mới , tạo thêm điều kiện cho các em tỏa sáng trên sân khấu lớn.”

Bước nhảy hoàn vũ nhí sẽ phát sóng vào tháng 7 tới.


Khánh Thi tiếp tục đồng hành với Bước nhảy hoàn vũ nhí mùa thứ 2 trong vòng sơ loại

Theo Khánh Thảo (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Bước nhảy hoàn vũ nhí