Không chỉ có ở Việt Nam, "Cách Cách" đến từ Trung Quốc cũng bán hàng đa cấp chất lượng kém

Ngày 01/02/2019 20:00 PM (GMT+7)

Trương Đình sở hữu khối tài sản lên đến 4,4 tỷ USD nhờ kinh doanh phát đạt.

Mới đây, Sina vừa đăng tải thông tin về đôi vợ chồng được cho là hạnh phúc và giàu có Trương Đình và Lâm Thoại Dương. Được biết, cả hai vừa hoàn tất thủ tục nộp thuế hơn 310 triệu USD sau khi công ty của hai vợ chồng có doanh số bán hàng ấn tượng trong năm vừa rồi.

khong chi co o viet nam, "cach cach" den tu trung quoc cung ban hang da cap chat luong kem - 1

Vợ chồng Trương Đình và Lâm Thoại Dương làm ăn phát đạt.

Có thông tin cho biết vợ chồng Trương Đình và Lâm Thoại Dương sở hữu khối tài sản lên đến 4,4 tỷ USD. Tuy nhiên, công ty của hai người lại bị các quan chức "sờ gáy" vì có dấu hiệu bán hàng đa cấp chất lượng kém.

Được biết, công ty TST của nàng Cách Cách nổi tiếng Trương Đình có hơn 400 nhân viên với 75 cửa hàng bán lẻ trực tiếp. Công ty này chuyên cung cấp các sản phẩm bổ trợ cho sức khỏe và làm đẹp như mặt nạ chim yến, kem chống nắng, sữa dưỡng thể, thực phẩm chất lượng. Hơn thế, công ty này có cách thức làm ăn giống với mô hình đa cấp. Các sản phẩm bán được đều giao cho đại lý phía dưới tiêu thụ, mô hình giống kim tự tháp.

khong chi co o viet nam, "cach cach" den tu trung quoc cung ban hang da cap chat luong kem - 2

Công ty Trương Đình vừa bị tố cáo bán hàng kém chất lượng.

Ngoài ra, các đại lý mới của công ty TST được chiết khấu 15% lợi nhuận, khi đạt doanh số cao sẽ chiết khấu thêm 24%, 32%. Được biết, thu nhập của mỗi người trong công ty Trương Đình khoảng 7.000 USD đến 230.000 USD/năm. Không chỉ một số người dân mà cả các nghệ sĩ cũng rất thích kinh doanh theo hình thức này và đã tham gia.

Tuy nhiên, thời gian gần đây, sản phẩm của công ty TST bị phàn nàn về chất lượng. Nhiều người cho rằng vì tin tưởng hai vợ chồng Trương Đình nên họ đã bỏ vốn và trở thành đại lý của công ty. Bởi vậy, doanh số bán hàng không ngừng tăng.

khong chi co o viet nam, "cach cach" den tu trung quoc cung ban hang da cap chat luong kem - 3

Một trong những bất động sản của vợ chồng Trương Đình mua ở Thượng Hải nhờ cả hai làm ăn phát đạt.

Từng có thông tin một người mua hàng của công ty TST đã nhập viện vì bị trúng độc. Người này đã sử dụng kem dưỡng da và sau đó bị bong tróc, sần sùi và vàng mắt. Sau vụ việc, phía công ty Trương Đình và Lâm Thoại Dương chưa có chia sẻ nào về chuyện này.

khong chi co o viet nam, "cach cach" den tu trung quoc cung ban hang da cap chat luong kem - 4

Lâm Thoại Dương đến thăm vợ Trương Đình khi cô tham gia Võ Mỵ Nương.

Trương Đình là nữ diễn viên nổi tiếng Trung Quốc. Cô từng được biết đến khi tham gia các bộ phim Hoan hỉ du long, Bản lĩnh kỉ hiểu lam III, Song Song và Đối Đối, Võ Mỵ Nương truyền kỳ... Trương Đình nảy sinh tình cảm với Lâm Thoại Dương khi cả hai cùng đóng chung trong một dự án. Lúc đó, Lâm Thoại Dương đã có gia đình. Sau khi gặp gỡ Trương Đình, ông ly hôn vợ và tiến tới với nữ diễn viên xinh đẹp. Nhưng vì bị mang tiếng "hồ ly tinh" nên mãi 10 năm sau Trương Đình mới chấp nhận lời cầu hôn của Lâm Thoại Dương.

khong chi co o viet nam, "cach cach" den tu trung quoc cung ban hang da cap chat luong kem - 5

Gia đình của Trương Đình và Lâm Thoại Dương.

Rộ nghi vấn Tôn Ngộ Không Bành Vu Yến hẹn hò giai nhân Võ Mỵ Nương
Bành Vu Yến và Trương Quân Ninh đang là cặp đôi gây chú ý nhất hiện nay.

Theo Sam Sam/ Sina (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Ngôi sao
Tin hay đừng bỏ lỡ