Không chỉ Hà Hồ - Kim Lý, Cường Đô La có hành động đặc biệt trong sinh nhật Subeo

Ngày 22/06/2019 14:00 PM (GMT+7)

Cậu bé Subeo nhận được lời chúc mừng sinh nhật từ 4 nhân vật đặc biệt trong showbiz.

XEM VIDEO: Hồ Ngọc Hà, Kim Lý tổ chức sinh nhật cho con trai Subeo.

Hôm qua (21/6) là ngày sinh nhật của bé Subeo - con trai Cường Đô La và Hồ Ngọc Hà. Vốn được sinh ra trong gia đình giàu nứt khố đổ vách, bố mẹ đều là những nhân vật có tiếng tăm nên sinh nhật của cậu bé cũng khác biệt hơn bạn bè trang lứa. Cụ thể, “nữ hoàng giải trí” đã tiết lộ loạt hình ảnh ấm áp, hạnh phúc của con trai cưng, kèm lời tiết lộ “sẽ thuê trọn 1 khu trượt tuyết để con trai có thể vui đùa cùng bạn bè”.

Subeo được Hồ Ngọc Hà, Kim Lý tổ chức sinh nhật hoành tráng.

“Tình yêu đẹp nhất cuộc đời mình. Đại gia đình chúc mừng sinh nhật con yêu. Sáng nay đã ăn tiệc sinh nhật của cậu trên lớp, tối nay cùng gia đình và sáng mai sẽ bao nguyên khu trượt tuyết để cậu và các bạn tha hồ vui chơi cả ngày. Sinh nhật cậu năm nào cũng vui cả tuần”. Ngoài ra, khoảnh khắc Hồ Ngọc Hà sánh đôi cùng Kim Lý thắp nến và hát chúc mừng sinh nhật Subeo cũng khiến nhiều người ấn tượng mạnh.

Thậm chí Hồ Ngọc Hà tiết lộ “sẽ thuê trọn 1 khu trượt tuyết để con trai có thể vui đùa cùng bạn bè”.

Trong khi đó, Cường Đô La cũng đăng tải lời chúc mừng sinh nhật con trai cưng từ rất sớm: “Happy birthday my little friend. I love you”. Kèm theo đó là hình ảnh anh và bé Subdeo cùng diện đồ vest lịch lãm, bảnh bao.

Không riêng Cường Đô La, bà xã tương lai Đàm Thu Trang cũng chia sẻ dòng trạng thái chúc mừng sinh nhật cho con trai của chồng với từ ngữ vô cùng dễ thương: "Chúc mừng sinh nhật con khỉ của tôi. Yêu con”. Người đẹp cũng mặc trang phục cưới và chụp chung với Subeo. Điều đó chứng tỏ, cậu bé cũng có góp mặt trong bộ ảnh cưới của bố và Đàm Thu Trang.

Cường Đô La khoe ảnh chụp chung cùng con trai cưng trong bộ vest lịch lãm.

Vợ sắp cưới của nam doanh nhân cũng dành lời chúc dễ thương cho Subeo.

Đàm Thu Trang, bà xã Tiến Đạt đồng loạt phản ứng trước tin đồn cưới chạy bầu
Cả hai người đẹp đều không ngại lên tiếng đáp trả khi bị đồn có bầu trước khi làm đám cưới.

Theo Konge (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Đàm Thu Trang