Không còn bụng ngấn mỡ, Dương Mịch khoe eo thon, da trắng tại sự kiện

Ngày 09/05/2017 18:00 PM (GMT+7)

Dương Mịch khá lạnh lùng khi đối diện với ống kính máy ảnh.

Hôm nay (ngày 9/5), Dương Mịch xuất hiện trong một sự kiện nổi bật. Diện bộ váy trắng, bà mẹ một con khoe khéo làn da trắng mịn và thân hình mảnh mai. Vẻ ngoài sang chảnh của Dương Mịch khiến cô nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý của khán giả.

Không còn bụng ngấn mỡ, Dương Mịch khoe eo thon, da trắng tại sự kiện - 1

Dương Mịch xuất hiện nổi bật tại sự kiện.

Trước đó, Dương Mịch từng bị chê bụng ngấn mỡ khi xuất hiện tại sân bay. Nhiều người cho rằng cô vẫn chưa thực sự lấy lại được vóc dáng mảnh mai hoàn hảo kể từ sau khi sinh con. Tuy nhiên, sự xuất hiện mới đây nhất của Dương Mịch đã chứng minh điều ngược lại.

Không còn bụng ngấn mỡ, Dương Mịch khoe eo thon, da trắng tại sự kiện - 2

Bà xã Lưu Khải Uy để lộ eo thon cuốn hút.

Không còn bụng ngấn mỡ, Dương Mịch khoe eo thon, da trắng tại sự kiện - 3

Dương Mịch bị chê bụng ngấn mỡ.

Cách đây không lâu, người đẹp Tam sinh tam thế thập lý đào hoa còn bị chê bai vì cố tình níu kéo tuổi xuân bằng cách tiếp tục "dao kéo". Trong một clip quảng bá, Dương Mịch để lộ đôi mắt híp và gương mặt cứng đờ.

Không còn bụng ngấn mỡ, Dương Mịch khoe eo thon, da trắng tại sự kiện - 4

Hình ảnh Dương Mịch mắt híp trong đoạn video.

Dương Mịch cũng vừa dính lùm xùm sau sự cố giải thưởng tại Mỹ. Trong chương trình, khi phóng viên đặt một số câu hỏi liên quan tới vụ việc với Dương Mịch, bà xã của Lưu Khải Uy lại tỏ ra khá lạnh lùng thậm chí còn có biểu hiện ghét bỏ phóng viên. 

Không còn bụng ngấn mỡ, Dương Mịch khoe eo thon, da trắng tại sự kiện - 5

Nữ diễn viên tỏ ra lạnh lùng với phóng viên khi bị hỏi về giải thưởng "ao làng".

Được biết, một số bài báo ca ngợi Dương Mịch khi cô giành được giải Nữ diễn viên xuất sắc tại LHP Quốc tế Houston, Mỹ. Đây được coi là sự đền đáp cho những cô gắng của Dương Mịch trong suốt sự nghiệp diễn xuất vừa rồi. Nhưng, một số khán giả cho biết thực tế, LHP Houston chỉ là một sự kiện "ao làng". Dương Mịch nhanh chóng bị rơi vào tầm ngắm của dư luận. Nhiều người chỉ trích cô mua danh để nổi tiếng.

Theo Gemini/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h