Không đi máy bay bình thường, giờ Triệu Vy dùng hẳn phi cơ riêng

Ngày 07/04/2017 09:59 AM (GMT+7)

Giàu nhất nhì Cbiz, không khó hiểu khi Triệu Vy tận hưởng cuộc sống sung sướng.

Mới đây, cánh paparazzi đã chụp được hình ảnh Triệu Vy tại sân bay. Vẫn lối ăn mặc đơn giản, thậm chí xuề xòa, Triệu Vy khiến nhiều người chú ý. Được biết, Én nhỏ đứng chờ máy bay cùng một số bạn bè đồng nghiệp ở đây. Tuy nhiên, một lát sau, cô lên phi cơ riêng thay vì di chuyển bằng máy bay bình thường và ngồi trên khoang hạng nhất.

khong di may bay binh thuong, gio trieu vy dung han phi co rieng - 1

Triệu Vy xuất hiện tại sân đỗ máy bay.

khong di may bay binh thuong, gio trieu vy dung han phi co rieng - 2

Cô ăn mặc khá đơn giản và thoải mái.

Thực tế, Triệu Vy vốn nổi tiếng là người giàu có nhất nhì làng giải trí Trung Quốc. Cô cùng với chồng doanh nhân Huỳnh Hữu Long ghi tên mình vào danh sách những cái tên có tiếng trong giới kinh doanh. Không khó hiểu khi Én nhỏ quyết định tận hưởng cuộc sống sung sướng bằng một chiếc phi cơ riêng.

khong di may bay binh thuong, gio trieu vy dung han phi co rieng - 3

Triệu Vy chờ phi cơ riêng tới đón thay vì đi máy bay bình thường.

Được biết, ước tính đến cuối năm 2016, Triệu Vy và Huỳnh Hữu Long có số tài sản ước tính là hơn 5,6 tỷ NDT (809 triệu USD). Không chỉ là diễn viên có tiếng trong làng giải trí, Triệu Vy còn được biết đến với vai trò là đạo diễn, doanh nhân. Cô có nhiều cổ phần tại các công ty lớn như: Công ty điện ảnh Alibaba, điện ảnh Đường Đức Tak, công ty tài chính Vân Phong, Thuận Long Holdings.

Ngoài ra, Triệu Vy cũng kinh doanh khá thành công trong lịch vực bất động sản. Cô sở hữu nhiều bất động sản có giá trị và thu lại lợi nhuận cao. Có thể khẳng định Triệu Vy là người khá mát tay trong lĩnh vực kinh doanh.

khong di may bay binh thuong, gio trieu vy dung han phi co rieng - 4

Huỳnh Hữu Long là người đã giúp sức cho Triệu Vy trong kinh doanh.

Thực tế, sở dĩ Triệu Vy có được tiếng tăm như hiện tại là nhờ sự giúp đỡ của chồng Huỳnh Hữu Long. Là đại gia nổi tiếng trong giới, Huỳnh Hữu Long đã cố vấn cho bà xã trong các hoạt động kinh doanh. Cũng bởi tài năng kinh doanh, Huỳnh Hữu Long là người có tiếng nói trong giới. Thậm chí hai tỷ phú nổi tiếng như Mã Vân và Vương Kiện Lâm đều rất để tâm và tôn trọng Huỳnh Hữu Long.

Theo Sam Sam/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường sao Hoa ngữ