Không hề có con ruột, danh ca Giao Linh đính chính vì bị đồn là mẹ ca sĩ Tuấn Vũ

Ngày 19/11/2017 19:45 PM (GMT+7)

Nữ danh ca không có con, bà sống cùng chồng và các con riêng của chồng.

Nay ở tuổi gần 70, danh ca Giao Linh vẫn khỏe mạnh, hát hay và còn đắt show làm giám khảo. Bà liên tục ngồi ghế nóng trên truyền hình. Trong đời sống riêng, nữ danh ca từng chia sẻ bà chưa một lần được mặc váy cưới. Không có con ruột, bà sống cùng chồng và các con riêng của chồng. Chồng của danh ca Giao Linh có 6 người con. Cả bà và các con chồng đều dành tình cảm tốt đẹp cho nhau.

Thế nhưng không hiểu vì đâu, từng có tin đồn rằng danh ca Giao Linh là mẹ của ca sĩ Tuấn Vũ. Khi ngồi ghế nóng chương trình Solo cùng Bolero 2017, nữ danh ca đã phải lên tiếng đính chính.

Không hề có con ruột, danh ca Giao Linh đính chính vì bị đồn là mẹ ca sĩ Tuấn Vũ - 1

Danh ca Giao Linh trên ghế nóng

Cụ thể đêm Bán kết, khi nhận xét về 1 thí sinh có giọng hát đôi phần giống với ca sĩ Tuấn Vũ, nữ danh ca Giao Linh đã sẵn dịp đính chính về mối quan hệ với nam ca sĩ. Nữ danh ca cho biết có nhiều người đồn rằng Tuấn Vũ là con trai của bà, tuy nhiên Tuấn Vũ chỉ là “đệ tử”, là bạn đồng môn của bà mà thôi.

Không hề có con ruột, danh ca Giao Linh đính chính vì bị đồn là mẹ ca sĩ Tuấn Vũ - 2

Ca sĩ Tuấn Vũ bị đồn là con của nữ danh ca Giao Linh

Giao Linh là người khám phá giọng hát của Tuấn Vũ từ năm 1988 và trong chương trình Solo cùng Bolero lần này bà đã bắt gặp một "Tuấn Vũ thứ hai".

Không hề có con ruột, danh ca Giao Linh đính chính vì bị đồn là mẹ ca sĩ Tuấn Vũ - 3

Nữ danh ca trong hậu trường show truyền hình

Phát biểu của danh ca Giao Linh được phát trên truyền hình trong show Solo cùng Bolero 2017 tập đầu tiên vào lúc 21h tối thứ Hai ngày 20/11 trên kênh THVL1.

Theo Anne (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Chương trình truyền hình