Không ngờ, con gái út của "Cô gái trăm triệu" Lê Thị Dần lại có khiếu hài hước y mẹ!

Ngày 01/07/2018 19:00 PM (GMT+7)

Những clip con gái nhỏ của Lê Thị Dần trổ tài diễn hài khiến nhiều người xem phải phì cười và nhận xét: "Đúng là giỏ nhà ai, quai nhà ấy".

XEM CLIP: Đây chính là bản sao của mẹ Lê Thị Dần!

Nổi tiếng từ chương trình Thách thức danh hài và giành được 100 triệu đồng ở mùa 2, Lê Thị Dần nhanh chóng trở thành cái tên "gây sốt" trên mạng xã hội. Cô từng được danh hài Trấn Thành đặt biệt danh "Ngôi sao vi diệu".

Đã 3 năm kể từ ngày đó, cuộc sống của Lê Thị Dần có nhiều đổi khác, nhất là khi bước chân vào showbiz. Nhưng có một điều không thay đổi mà nhiều người theo dõi Lê Thị Dần không thể phủ nhận, đó là tổ ấm bình yên bên ông chồng hiền lành và hai con gái.

khong ngo, con gai ut cua "co gai tram trieu" le thi dan lai co khieu hai huoc y me! - 1

Lê Thị Dần bên chồng và 2 con gái.

khong ngo, con gai ut cua "co gai tram trieu" le thi dan lai co khieu hai huoc y me! - 2

khong ngo, con gai ut cua "co gai tram trieu" le thi dan lai co khieu hai huoc y me! - 3

Trong đó, cô con gái út - Khánh Huyền thừa hưởng niềm yêu thích với diễn hài giống mẹ.

Đặc biệt gần đây, người hâm mộ thấy "Cô gái dân tộc" thường đăng tải những clip diễn hài tại nhà của con gái út. Không ít fan đã khen ngợi cô bé có năng khiếu hài hước không kém mẹ,  đồng thời nhận xét: "Bé triển vọng nối gót của mẹ", "Đúng là giỏ nhà ai, quai nhà ấy"... Thậm chí, danh hài Vượng Râu còn khen cô bé "Giỏi quá" khiến Lê Thị Dần xin sau này cho con gái đi diễn cùng nam nghệ sĩ.

XEM CLIP: Bé Khánh Huyền diễn cùng bé Xuân Khang vai mẹ và con muốn làm nhà hảo tâm.

khong ngo, con gai ut cua "co gai tram trieu" le thi dan lai co khieu hai huoc y me! - 4

Cô nhóc còn hóa trang rất khéo, đúng với từng nhân vật.

Cô bé tên là Khánh Huyền, hiện đang học tiểu học. Ngoài ra, Lê Thị Dần còn có một cô con gái lớn học Đại học. Khánh Huyền được mẹ Dần cho là "bản sao" của mình. Điệu bộ của bé khi diễn hài cũng duyên dáng không kém mẹ.

Các clip do con diễn được Lê Thị Dần "lồng tiếng" và bé diễn khá khớp. Không chỉ cử chỉ, điệu bộ, cô bé còn hóa trang theo đúng nhân vật không khác gì đi diễn. Có thể thấy, cô bé khá say mê, yêu thích việc diễn hài giống mẹ.

XEM CLIP: Con gái và cháu trai của Lê Thị Dần trong vai đôi vợ chồng già: "Mỗi lần bà hát là tôi lại nổ bom".

XEM CLIP: Con gái và cháu trai của Lê Thị Dần trong vai thầy bói và gái ế.

XEM CLIP: Đích thị là "bà cụ non" đây rồi!

Sau khi nổi tiếng, Lê Thị Dần từng tâm sự cô phải để con gái út ở nhà cho bà nội vì hai vợ chồng phải xa quê để chạy show, chồng luôn bên cạnh chăm sóc và quản lý tiền cho cô. Diễn viên hài quê Thanh Hóa cũng cho biết, nhiều người bảo cô giàu lên nhanh chóng, thực ra không phải vì cũng chỉ đủ tiền cho các con ăn học. Cô thậm chí hài hước cho rằng mình vẫn "nghèo bền vững".

Dù cuộc sống có nhiều xáo trộn nhưng điều đáng quý nhất với Lê Thị Dần là có thêm được nhiều người yêu mến. Hơn hết, tổ ấm bên chồng con với cô là không gì có thể thay thế được. Chỉ qua những hình ảnh, clip mà "Cô gái trăm triệu" chia sẻ về chồng con cũng đủ thấy cô tự hào về gia đình mình thế nào, dù chỉ là những điều rất mộc mạc, đơn sơ.

Cô gái trăm triệu Lê Thị Dần khiến Trấn Thành, Việt Hương phát cuồng giờ ra sao?
Sau sân chơi "Thách thức danh hài", cuộc sống Lê Thị Dần thay đổi cả về tinh thần lẫn kinh tế.
Theo Hải Miên - Nguồn video: FBNV (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Thế giới Sao nhí
Tin hay đừng bỏ lỡ