Đấu Trường Tiếu Lâm: Trấn Thành gây tranh cãi khi mặc dư luận chọn Lê Thị Dần

Ngày 06/07/2016 10:42 AM (GMT+7)

Mặc nhiều ý kiến trái chiều Trấn Thành vẫn một mực bảo vệ Lê Thị Dần và chọn "phù thủy người Thái" đi tiếp vào vòng trong tại tập 13 Đấu Trường Tiếu Lâm.

Trong tập 13 Đấu Trường Tiếu Lâm mới phát sóng, các huấn luyện viên Đức Thịnh, Trấn Thành, Thu TrangTiến Luật, Trường Giang phải đưa ra quyết định khó khăn là loại 1 thí sinh trong mỗi đội. Đây thực sự là lựa chọn khó khăn vì tất cả các tiết mục đều được đánh giá là đồng đều, có chất lượng như nhau. Nước mắt, nụ cười và cả cảm xúc giận dữ, thất vọng đều đã xảy đến với Đấu Trường Tiếu Lâm.

Ở đội Trấn Thành, việc loại bất cứ 1 thí sinh nào trong số Lê Thị Dần, Lê Lộc, Duy Khương, Tuấn Kiệt, Quốc Bảo đều khiến cho anh phải đau đầu. Sau khi cân đong đo đếm kỹ càng, Trấn Thành cho Tuấn Kiệt và Duy Khương bước vào vòng an toàn. Khi sân khấu chỉ còn Lê Thị Dần, Lê Lộc và Quốc Bảo, nam huấn luyện viên bắt đầu bối rối. Xem xét lại quá trình hoàn thiện bản thân ở Đấu trường tiếu lâm, Trấn Thành cho Lê Lộc thêm 1 cơ hội đi tiếp, đồng thời đẩy 2 “gà cưng” là Lê Thị Dần và Quốc Bảo vào vòng nguy hiểm.

Đến giây phút quan trọng phải quyết định 1 người rời cuộc chơi, Trấn Thành xúc động đến mức bật khóc. Cuối cùng, Trấn Thành loại Quốc Bảo, giữ “chị gái dân tộc” Lê Thị Dần dù Quốc Bảo trước đó đã có màn diễn “biến thái” xuất thần. Trấn Thành chia sẻ rằng anh đã phải cắn răng loại Quốc Bảo vì lo nghĩ cho đường đua phía trước.

Đấu Trường Tiếu Lâm: Trấn Thành gây tranh cãi khi mặc dư luận chọn Lê Thị Dần - 1

Lê Thị Dần một lần nữa được Trấn Thành cứu nguy trong phút chót dù tiểu phẩm của chị ở cả vòng Đạo cụ lẫn vòng Song đấu đều chưa thực sự xuất sắc.

Đây là 1 quyết định mang tính tranh cãi của Trấn Thành khi anh bất chấp dư luận để bảo vệ “ngôi sao vi diệu” thêm 1 lần nữa. Tuy nhiên, theo Trấn Thành thì việc Lê Thị Dần có xứng đáng đi tiếp hay không còn phụ thuộc vào cảm quan của từng người.

Xem lại clip phần thi của Lê Thị Dần.

Đội Đức Thịnh, anh quyết định loại Hồng Đào vì cho rằng thí sinh này yếu nhất. Trước khi Hồng Đào nói lời chia tay, “bản sao Đại Nghĩa” Thanh Phong bất ngờ xin Đức Thịnh cho anh rời cuộc chơi.

Đấu Trường Tiếu Lâm: Trấn Thành gây tranh cãi khi mặc dư luận chọn Lê Thị Dần - 2

Thanh Phong cho rằng anh không có khả năng theo tiếp các vòng tiếp theo của Đấu trường tiếu lâm nên muốn nhường vé cho Hồng Đào.

Trấn Thành thấy thế liền khuyên nhủ Thanh Phong không nên có ý định “trẻ con” và “bốc đồng”. Dù rất tức giận song Đức Thịnh vẫn bình tĩnh xử lý tình huống. Cuối cùng nam thí sinh đã bỏ ý định rời cuộc chơi.

Thu Trang – Tiến Luật quyết định loại “soái ca làng hài” Huỳnh Quý ra khỏi đội dù anh đã có những cố gắng không ngừng nghỉ trong các vòng thi vừa qua. Cuối phần chia tay này, đội Thu Trang – Tiến Luật còn gây cười khi hát chung 1 ca khúc với phong cách hài hước, vui nhộn.

Đấu Trường Tiếu Lâm: Trấn Thành gây tranh cãi khi mặc dư luận chọn Lê Thị Dần - 3

Huỳnh Quý bị loại dù đã có nhiều cố gắng.

Đội Trường Giang, sau 1 hồi đắn đo suy nghĩ, huấn luyện viên quyết định loại Thảo Ly vì cho rằng cô là thí sinh yếu nhất. Trường Giang bộc bạch anh rất yêu mến Thảo Ly nhưng nếu xét trên phương diện tài năng, cô lại không nổi trội bằng 4 thí sinh Mạnh Quân, Hoài Long, Phát La, Minh Ngọc.

Đấu Trường Tiếu Lâm: Trấn Thành gây tranh cãi khi mặc dư luận chọn Lê Thị Dần - 4

Thảo Ly là thí sinh phải chia tay chương trình ở đội Trường Giang.

5 phần trình diễn trong tập 13 Đấu Trường Tiếu Lâm:

Đấu Trường Tiếu Lâm: Trấn Thành gây tranh cãi khi mặc dư luận chọn Lê Thị Dần - 5

“Anh chàng hoạt ngôn” Duy Khương của đội Trấn Thành đã làm bùng nổ sân khấu khi giả gái duyên dáng bởi tiểu phẩm mang đậm màu sắc Ấn Độ. Qua lối diễn hài phóng đại, các động tác giả vờ slow motion của Duy Khương và 2 bạn diễn làm gợi nhớ đến bộ phim truyền hình gây sóng gió màn ảnh nhỏ thời gian qua – Cô dâu 8 tuổi.

Đấu Trường Tiếu Lâm: Trấn Thành gây tranh cãi khi mặc dư luận chọn Lê Thị Dần - 6

Nhận xét về Duy Khương, 5 vị huấn luyện viên đều bày tỏ sự hài lòng tuyệt đối. Trấn Thành thậm chí còn đứng dậy vỗ tay và nhảy lên vì phấn khích trước sự tỏa sáng của học trò.

Đấu Trường Tiếu Lâm: Trấn Thành gây tranh cãi khi mặc dư luận chọn Lê Thị Dần - 7

Trong khi đó, Trường Giang khẳng định: “Không cần nói về nội dung, cũng không cần nói về kỹ thuật biểu diễn. Chỉ cần làm khán giả cười là đã thành công ở Đấu Trường Tiếu Lâm. Khi em lên sân khấu là mọi người đều tập trung vào em”.

Đấu Trường Tiếu Lâm: Trấn Thành gây tranh cãi khi mặc dư luận chọn Lê Thị Dần - 8

Dù bốc thăm trúng 2 đạo cụ khó kết hợp là bộ vest và chai dầu ăn nhưng “chiến binh” thiện chiến của đội Thu Trang – Tiến Luật là Phúc Zelo vẫn tự tin trình diễn. Anh chàng hóa thân thành 1 người đàn ông, sau tai nạn chập điện bất ngờ đã hóan đổi thân xác với vợ mình. Trong lúc bối rối chưa biết xử lý tình huống như thế nào thì cô bồ nhí của Phúc Zelo bất ngờ xuất hiện. Cô bồ nhí này đòi đuổi vợ lớn ra khỏi nhà để trở thành nữ chủ nhân thực thụ.

Đấu Trường Tiếu Lâm: Trấn Thành gây tranh cãi khi mặc dư luận chọn Lê Thị Dần - 9

Nhận xét về Phúc Zelo, Thu Trang – Tiến Luật đã có những chia sẻ vô cùng bất ngờ. Thu Trang cho biết, so với những gì đã thấy trước đó thì cũng không ngờ rằng Phúc Zelo có thể làm tốt đến thế.

Đấu Trường Tiếu Lâm: Trấn Thành gây tranh cãi khi mặc dư luận chọn Lê Thị Dần - 10

Thí sinh nữ duy nhất trong đội Trường Giang – Thảo Ly tiếp nối đêm thi bằng 2 đạo cụ là quạt lông và chiếu chỉ. Thảo Ly hóa thân thành Ly Quý Phi, 1 vị phi tần xinh đẹp, sắc sảo nhưng đã 3 năm rồi không được Hoàng đế ngó ngàng tới.

Đấu Trường Tiếu Lâm: Trấn Thành gây tranh cãi khi mặc dư luận chọn Lê Thị Dần - 11

Thu Trang và Trấn Thành chê Thảo Ly có khẩu hình miệng quá khoa trương. Trong lúc Trấn Thành thị phạm lại khẩu hình miệng của Thảo Ly, nữ thí sinh đã bật khóc nức nở.

Đấu Trường Tiếu Lâm: Trấn Thành gây tranh cãi khi mặc dư luận chọn Lê Thị Dần - 12

Thảo Ly chia sẻ, việc được đứng trên sân khấu này đã là điều quá tuyệt vời với cô, giúp cô thể hiện niềm đam mê của mình dù trước đó cô chưa từng học qua trường lớp bài bản.

Đấu Trường Tiếu Lâm: Trấn Thành gây tranh cãi khi mặc dư luận chọn Lê Thị Dần - 13

Quốc Bảo đội Trấn Thành xây dựng tiểu phẩm cùng 2 đạo cụ là gánh hàng rong và máy chụp hình. Nửa đầu tiểu phẩm, Quốc Bảo khiến khán giả bồi hồi xúc động vì tình cảm chân thành dành cho người vợ đã khuất và nhiều diễn biến bất ngờ phía sau.

Đấu Trường Tiếu Lâm: Trấn Thành gây tranh cãi khi mặc dư luận chọn Lê Thị Dần - 14

Các huấn luyện viên đều đánh giá cao sự nỗ lực của anh chàng khi mạo hiểm đưa 1 tiểu phẩm mang màu sắc kinh dị, rùng rợn và nặng nề tâm lý lên sân khấu. Trấn Thành tự hào nói về học trò: “Nó mê, diễn hết mình. Diễn viên là phải vậy”. Đồng quan điểm với Trấn Thành, Trường Giang cũng bộc bạch: “Diễn đa nhân cách khó lắm”.

Đấu Trường Tiếu Lâm: Trấn Thành gây tranh cãi khi mặc dư luận chọn Lê Thị Dần - 15

“Mỹ nữ làng hài” Ngọc Xuyên khép lại tập 13 Đấu Trường Tiếu Lâm bằng 1 tiểu phẩm mang màu sắc núi rừng. Ngọc Xuyên hóa thân thành cô thôn nữ xinh đẹp, mang chiếc gùi trên lưng đi giữa núi rừng. Sau đó, Ngọc Xuyên gặp lại người yêu cũ là anh chàng đã từng bỏ rơi cô với lý do… ba mới trúng vé số.

Đấu Trường Tiếu Lâm: Trấn Thành gây tranh cãi khi mặc dư luận chọn Lê Thị Dần - 16

Nhận xét về Ngọc Xuyên, Trấn Thành – Trường Giang thay phiên nhau khen nữ thí sinh xinh đẹp. Trấn Thành thậm chí còn chê bai nhan sắc và đuổi MC Ốc Thanh Vân vào phía trong vì lý do chỉ muốn ngắm 1 mình Ngọc Xuyên trên sân khấu.

Đấu Trường Tiếu Lâm: Trấn Thành gây tranh cãi khi mặc dư luận chọn Lê Thị Dần - 17

Trường Giang ngay sau đó còn lên hẳn sân khấu để ôm Ngọc Xuyên. Đức Thịnh ở phía dưới không ngừng nhắc nhở rằng đây là thí sinh của anh, xin các huấn luyện viên hãy nhận xét bằng chuyên môn thay vì thể hiện tình cảm. Trường Giang – Trấn Thành – Thu Trang – Tiến Luật đua nhau chọc ghẹo Đức Thịnh là đang ghen.

Theo Anne - Ảnh: Đ.Q - Video: BTC cung cấp (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Đức Thịnh