Trùng hợp khó tin: Ông trùm Quỳnh Búp Bê dùng chung số điện thoại với Người Phán Xử?

Ngày 24/09/2018 14:30 PM (GMT+7)

Khán giả yêu thích phim Việt rất thích thú khi phát hiện ra hai ông trùm "gây sốt": Phan Quân "Người phán xử" (NSND Hoàng Dũng) và ông Cấn "Quỳnh Búp Bê" (NS Nguyễn Hải) dùng chung số điện thoại.

Xem thêm clip Quỳnh Búp Bê - Cấn dùng con trai đe dọa Quỳnh (Nguồn video: Youtube)

Người phán xửQuỳnh Búp Bê là hai bộ phim Việt khai thác đề tài xã hội đen cùng những mặt trái của xã hội được khán giả đặc biệt yêu mến. Mới đây, các "thánh soi" đã phát hiện ra mối liên hệ "dây mơ rễ má" của hai bộ phim khiến ai cũng phải bất ngờ. "Người phán xử" Phan Quân (NSND Hoàng Dũng) và "chủ động mại dâm Quỳnh Búp Bê" ông Cấn (NS Nguyễn Hải) cùng dùng chung một số điện thoại. 

Trùng hợp khó tin: Ông trùm Quỳnh Búp Bê dùng chung số điện thoại với Người Phán Xử? - 1

Phan Quân...

Trùng hợp khó tin: Ông trùm Quỳnh Búp Bê dùng chung số điện thoại với Người Phán Xử? - 2

và ông Cấn là hai ông trùm "làm mưa làm gió" trên màn ảnh.

Theo như phân cảnh trong tập 25 Người phán xử, khi Phan Quân gọi điện thoại cho "con rơi" Lê Thành số điện thoại của ông trùm đã bị lộ trước hàng trăm hàng nghìn cặp mắt của khán giả. Đương nhiên, khó khăn lắm mới có thể biết được số điện thoại của người phán xử thao túng cả hai giới hắc bạch nên người xem đã nhớ ngay lập tức. 

Khi bộ phim Quỳnh Búp Bê lên sóng, khán giả Việt mới ngã ngửa khi phát hiện ra số điện thoại của trùm động mại dâm Thiên Thai cũng là số trên. Cư dân mạng đã ngay lập tức đặt ra muôn ngàn giả thuyết cho việc trùng số điện thoại này.

Trùng hợp khó tin: Ông trùm Quỳnh Búp Bê dùng chung số điện thoại với Người Phán Xử? - 3

Bất ngờ hơn khi số điện thoại của Phan Quân...

Phải chăng sau khi vào tù, Phan Quân đã bán lại số điện thoại cho ông Cấn để kiếm thêm chút tiền? Hay ông Cấn và Phan Quân vốn có mối quan hệ bí mật, Phan Quân chuyển giao cho sim số cho "Tú ông Quỳnh Búp Bê" để tiếp tục làm ăn với những mối cũ của Phan thị? Bởi dễ dàng nhận thấy cả Phan Quân và ông Cấn đều có chung một nguyên tắc kinh doanh chính là không động vào "hàng trắng".

Hoặc cũng có thể vì thấy số của Phan Quân đẹp nên ông Cấn tìm mọi cách để mua lại sau khi ông chủ Phan thị đã sa cơ lỡ vận. Tuy nhiên, Phan Quân dùng số này cuối cùng lại phải vào bóc lịch trong tù, liệu ông Cấn có dính phải vận đen của người phán xử vì dùng chung số điện thoại? 

Trùng hợp khó tin: Ông trùm Quỳnh Búp Bê dùng chung số điện thoại với Người Phán Xử? - 4

... lại giống hệt số di động của ông Cấn.

Dù đây chỉ là một chi tiết nhỏ, lại xuất hiện chớp nhoáng nhưng vẫn không thể thoát khỏi con mắt tinh tường của những khán giả trung thành với phim Việt. Vậy nên, để không bị người xem "nhặt sạn", "bóc lỗi" hay đưa ra những "thuyết âm mưu" kỳ lạ thì nhà sản xuất Việt cần phải cẩn thận, tỉ mỉ hơn trong quá trình quay hình. 

Vì lý do Quốc tang, Quỳnh Búp Bê sẽ hoãn phát sóng hai tập phim vào ngày 24/09 và 25/09. Phim sẽ được phát sóng trở lại vào ngày 01/10 lúc 21h40 trên kênh VTV3.

My Sói Thu Quỳnh thấy ngại khi đóng cảnh gần gũi cùng khách làng chơi trong Quỳnh Búp Bê
Nữ diễn viên Thu Quỳnh đảm nhận vai My Sói trong phim Quỳnh Búp Bê tiết lộ cô thấy ngại khi xem lại hình ảnh nóng bỏng của mình trên màn ảnh và khi...
Theo Hoàng Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Người phán xử