"Người phán xử": Vì con riêng, ông trùm Phan Quân thẳng tay trừng trị vợ mình

Ngày 02/08/2017 00:00 AM (GMT+7)

“Người phán xử” tập 38 hé lộ việc bà Hồ Thu (NSND Thanh Quý) bị chính chồng mình – ông trùm Phan Quân (NSND Hoàng Dũng) phán xử.

Trong Người phán xử tập 38 sắp phát sóng, những kẻ hãm hại và đâm sau lưng ông trùm Phan Quân (NSND Hoàng Dũng) dần bị đưa ra ánh sáng. Bất ngờ hơn nữa khi người bị đưa xét xử lại là những người thân tín và gần gũi nhất với ông trùm Phan Quân.

amp;#34;Người phán xửamp;#34;: Vì con riêng, ông trùm Phan Quân thẳng tay trừng trị vợ mình - 1

Phan Quân buộc phải xử bà Hồ Thu

Trong phiên phán xử có sự xuất hiện của ông trùm Phan Quân, Lương “bổng” (NSƯT Trung Anh), Lê Thành (Hồng Đăng) và bà Hồ Thu (NSND Thanh Quý).

amp;#34;Người phán xửamp;#34;: Vì con riêng, ông trùm Phan Quân thẳng tay trừng trị vợ mình - 2

Bà Thu là vợ của ông trùm Phan Quân, bề ngoài luôn lặng lẽ đi phía sau và không can dự vào bất cứ hoạt động làm ăn nào của chồng. Tuy nhiên, con người thật của bà Thu thì không hề đơn giản – một người phụ nữ hay ghen, nuông chiều con mù quáng và biết bày mưu tính kế.

amp;#34;Người phán xửamp;#34;: Vì con riêng, ông trùm Phan Quân thẳng tay trừng trị vợ mình - 3

Vì muốn con trai được kế nghiệp Phan Thị, bà Hồ Thu đã ra lệnh cho Hoàng “mặt sắt” (Duy Hưng) và A Lý (Danh Thái) đánh cho vợ sắp cưới của Lê Thành sẩy thai. Sau đó, bà tiếp tục thuê người truy sát con riêng của chồng nhưng thất bại. Vợ ông trùm vẫn không chịu từ bỏ mà báo tin cho công an địa điểm tổ chức đám cưới của Lê Thành khiến anh bị bắt ngay trên đường đi đón dâu.

amp;#34;Người phán xửamp;#34;: Vì con riêng, ông trùm Phan Quân thẳng tay trừng trị vợ mình - 4

amp;#34;Người phán xửamp;#34;: Vì con riêng, ông trùm Phan Quân thẳng tay trừng trị vợ mình - 5

Bên cạnh đó, ông trùm còn bắt vợ mình phải chịu trách nhiệm về việc cho Phan Hải vay tiền để buôn ma túy gây ảnh hưởng lớn đến lợi ích của tập đoàn. Tình nghĩa vợ chồng bao nhiêu năm không giúp được bà Hồ Thu tránh khỏi sự trừng phạt của ông trùm Phan Quân. Bà phải rời khỏi Phan Thị trong tiếng khóc của con gái Phan Hương (Thanh Hương) và con dâu Diễm My (Đan Lê).

amp;#34;Người phán xửamp;#34;: Vì con riêng, ông trùm Phan Quân thẳng tay trừng trị vợ mình - 6

Cũng trong buổi phán xử này, Phan Quân quyết định cho A Lý (Danh Thái) một cái án tử còn Bảo Ngậu (Bảo Anh) vì chưa đủ nhân chứng nên bắt về tiếp tục điều tra. Người thực thi án tử của A Lý chính là Lương “bổng”. Tuy nhiên, A Lý là tâm phúc, là cánh tay phải của Lương “bổng” nên buổi hành quyết diễn ra trong sự cắn rứt, phân vân và đau lòng của tất cả các bên.

amp;#34;Người phán xửamp;#34;: Vì con riêng, ông trùm Phan Quân thẳng tay trừng trị vợ mình - 7

amp;#34;Người phán xửamp;#34;: Vì con riêng, ông trùm Phan Quân thẳng tay trừng trị vợ mình - 8

Trong một diễn biến khác, ông trùm Phan Quân tiếp tục rơi vào nguy hiểm. Hoàng “mặt sắt” vốn là gián điệp Thế “chột” (Chu Hùng) cài bên cạnh Người phán xử. Giờ đây, hắn đã hoàn toàn lật mặt, chĩa mũi súng vào chủ cũ của mình. Liệu Phan Quân sẽ may mắn thoát nạn hay gục xuống trước phát súng của kẻ phản bội?

amp;#34;Người phán xửamp;#34;: Vì con riêng, ông trùm Phan Quân thẳng tay trừng trị vợ mình - 9

Vĩnh biệt Người phán xử? (ở phút 1'12)

Nội bộ Phan Thị rơi vào khủng hoảng trầm trọng. Tâm phúc trước đây người phải nhận án tử, kẻ tiếp tục bị điều tra. Vợ chồng con cái trở mặt với nhau. Người đứng đầu tập đoàn thì rơi vào nguy hiểm.

amp;#34;Người phán xửamp;#34;: Vì con riêng, ông trùm Phan Quân thẳng tay trừng trị vợ mình - 10

Phan Thị sẽ vượt qua được sóng gió lần này hay hoàn toàn sụp đổ? Câu trả lời sẽ có ở tập 38 của Người phán xử

Theo Hoàng Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Người phán xử