Nhận Quỳnh Búp Bê làm vợ, "Thái tử" động cave bất ngờ được hàng loạt cô xin cưa cẩm

Ngày 21/09/2018 01:50 AM (GMT+7)

Phong (Trọng Lân) - con trai của chủ động Thiên Thai khiến khán giả chuyển từ ghét sang yêu chỉ sau một tập phim.

Phong hết lòng bảo vệ Quỳnh khi cùng bị bắt cóc.

Quỳnh Búp Bê "gây sốt" đã giúp dàn viên của phim nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả hơn. Phong (Trọng Lân) - con trai của "Tú ông" Thiên Thai là một nhân vật khá đặc biệt khi khiến khán giả chuyển từ ghét cay ghét đắng sang yêu mến, ngợi khen chỉ sau một tập phim. Có thể nói sau chuỗi ngày ăn no "gạch đá", Phong cuối cũng khiến nhiều khán giả nữ "say nắng" và quyết định "cầm cưa". 

Nhận Quỳnh Búp Bê làm vợ, amp;#34;Thái tửamp;#34; động cave bất ngờ được hàng loạt cô xin cưa cẩm - 1

Nhận Quỳnh Búp Bê làm vợ, amp;#34;Thái tửamp;#34; động cave bất ngờ được hàng loạt cô xin cưa cẩm - 2

Phong luôn ngông cuồng, tự cho mình là đúng.

Sở dĩ, Phong bị ghét trong những tập đầu Quỳnh Búp Bê dù xuất hiện không nhiều là vì "cái mặt không ưa được", lúc nào cũng câng câng, ngông nghênh và khùng điên. Dù nhìn dưới góc độ nào, Phong cũng giống như một đứa trẻ chưa lớn, công tử ăn chơi lêu lổng, não ít nếp nhăn.

Hơn nữa, Phong luôn đòi xử Cảnh (Doãn Quốc Đam) - soái ca trong lòng người xem từ đầu phim tới nay nên anh càng bị khán giả "ném đá" nhiệt tình. Nam diễn viên Trọng Lân tiết lộ anh thường xuyên đọc những bình luận không hay của khán giả về nhân vật của mình trên mạng xã hội. Anh tâm sự trong một lần trả lời phỏng vấn báo chí: 

Nhận Quỳnh Búp Bê làm vợ, amp;#34;Thái tửamp;#34; động cave bất ngờ được hàng loạt cô xin cưa cẩm - 3

"Ở những tập đầu mọi người không có cảm tình với nhân vật của tôi, thậm chí còn rất ghét nhân vật này làm tôi suy nghĩ. Nhưng rồi tôi lại nghĩ rằng khán giả quan tâm như vậy là tôi đã hoàn thành được phần nào vai diễn.

Trước đây tôi có đọc qua comment của khán giả trên fanpage của bộ phim. Có những bình luận chửi nhân vật rất thậm tệ, thậm chí còn có những tin nhắn doạ nạt. Tôi cũng đang sưu tập những comment đó của khán giả để làm một album riêng kỷ niệm. Dù có bị mắng, bị chửi tôi vẫn cảm thấy vui vì khán giả đã đón nhận vai diễn của mình." 

Nhận Quỳnh Búp Bê làm vợ, amp;#34;Thái tửamp;#34; động cave bất ngờ được hàng loạt cô xin cưa cẩm - 4

Trong tập 12 Quỳnh Búp Bê, thái độ của khán giả đối với nhân vật Phong của Trọng Lân lại quay ngoắt 180 độ. Mọi người dành tặng nhiều lời khen ngợi cho nhân vật của anh, thậm chí nhiều khán giả nữ còn nhắn tin cưa cẩm "Thái tử" động cave.

Sở dĩ, có biến chuyển lớn như vậy là do thái độ hết lòng bảo vệ Quỳnh (Phương Oanh) của Phong khi cả hai cùng bị bắt cóc. Anh còn nhận Quỳnh là vợ của mình để Vũ (Minh Tiệp) và đàn em không làm gì cô bởi luật giang hồ, họa không phạm người thân. 

Cũng trong tập phim này, Phong còn giúp Quỳnh được tới gặp con trai. Vì vậy, Phong đã ngay lập tức trở thành soái ca mới của Quỳnh Búp Bê.

Nhận Quỳnh Búp Bê làm vợ, amp;#34;Thái tửamp;#34; động cave bất ngờ được hàng loạt cô xin cưa cẩm - 5

Bị đánh bầm dập nhưng Phong vẫn nhận Quỳnh là vợ để bảo vệ cô.

Trọng Lân hé lộ: "Tôi cảm nhận được tình cảm của khán giả dành cho nhân vật Phong sau tập 12 vì họ hiểu một chút về tính cách nhân vật. Từ sau tập 12 đến các tập sau sẽ có rất nhiều điều thú vị, có thể nói là khủng khiếp vì diễn biến tình cảm của Phong, Quỳnh và Cảnh rất phức tạp.

Phong dù ngông nghênh, bất cần nhưng khi một người đàn ông đứng trước người phụ nữ mà mình yêu, anh ta sẽ chấp nhận hết để bảo vệ người phụ nữ đó đến cùng. Đó cũng là hình tượng tôi xây dựng cho nhân vật". Cũng vì lý do này mà đứng dưới góc nhìn là một khán giả, Trọng Lân hy vọng Phong có thể cưới Quỳnh. 

Nhận Quỳnh Búp Bê làm vợ, amp;#34;Thái tửamp;#34; động cave bất ngờ được hàng loạt cô xin cưa cẩm - 6

Với những điều Trọng Lân hé lộ về vai diễn của mình cũng như mối quan hệ của anh với Quỳnh - Cảnh, khán giả hoàn toàn có thể hy vọng vào một câu chuyện tình yêu tay ba nhưng vẫn khiến nhiều người cảm động. Dù sau này không biết Quỳnh lựa chọn bên ai  đến cuối cùng nhưng người xem sẽ tự chọn được soái ca của riêng mình để trao gửi trái tim. 

Những tập tiếp theo của Quỳnh Búp Bê được phát sóng lúc 20h40 thứ Hai và thứ Ba hàng tuần trên kênh VTV3.

Lật mặt nhanh như Quỳnh Búp Bê: Vừa chửi chán chê xong lại rủ trai nhà người ta bỏ trốn
Quỳnh (Phương Oanh) trách những loại người như Cảnh (Doãn Quốc Đam) đã khiến cuộc đời cô khốn khổ nhưng lại rủ anh bỏ trốn đến bất cứ nơi đâu trong...
Theo Hoàng Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Quỳnh Búp Bê