"My Sói" Thu Quỳnh thấy ngại khi đóng cảnh gần gũi cùng khách làng chơi trong Quỳnh Búp Bê

Ngày 23/09/2018 13:00 PM (GMT+7)

Nữ diễn viên Thu Quỳnh đảm nhận vai My Sói trong phim Quỳnh Búp Bê tiết lộ cô thấy ngại khi xem lại hình ảnh nóng bỏng của mình trên màn ảnh và khi đóng chung với khách làng chơi.

My Sói tìm cách "câu dẫn" soái ca Cảnh (Nguồn video: Fanpage phim)

Quỳnh Búp Bê sở hữu hàng loạt những nhân vật ấn tượng được đông đảo khán giả yêu mến. Thu Quỳnh đảm nhận vai My Sói được đánh giá là một trong những diễn viên có diễn xuất tốt nhất nên số lượng fan của cô tăng lên nhanh chóng sau khi phim lên sóng. Nhờ vào thành công của Quỳnh Búp Bê, Thu Quỳnh cũng đắt show diễn và sự kiện hơn. 

Trong một buổi phỏng vấn báo chí gần đây, Thu Quỳnh đã mở lòng mình tâm sự về nhân vật My Sói - bước đột phá trong sự nghiệp của cô. Nữ diễn viên cũng vui vẻ tiết lộ bản thân thấy ngại khi xem lại những hình ảnh nóng bỏng của mình trên phim và cả những lúc đóng chung cùng khách làng chơi. 

amp;#34;My Sóiamp;#34; Thu Quỳnh thấy ngại khi đóng cảnh gần gũi cùng khách làng chơi trong Quỳnh Búp Bê - 1

Tạo hình nóng bỏng của nhân vật My Sói.

Nữ diễn viên đảm nhận vai "vedette ngành" cho biết ngay khi nhận kịch bản cô đã biết My Sói là một cơ hội tốt mà cô phải nắm bắt: "Trước My Sói, có thể tôi là người kém may mắn nên chưa có vai diễn để mọi người nhớ đến thực sự. Thế nên, khi nhận vai My Sói, tôi biết đây là cơ hội mình phải nắm bắt, nếu không nắm bắt cơ hội này tôi sẽ phải hối hận. Tôi biết khó có thể có được một vai diễn, một số phận như thế."

amp;#34;My Sóiamp;#34; Thu Quỳnh thấy ngại khi đóng cảnh gần gũi cùng khách làng chơi trong Quỳnh Búp Bê - 2

Dù đóng vai phản diễn nhưng Thu Quỳnh lại thấy yêu nhân vật của mình. Bởi cô cho rằng ai cũng có những góc xấu gì đó, luôn khó chịu, ganh ghét với người, nhưng có người giấu đi, không để lộ ra ngoài. My Sói lại lựa chọn bung hết tất cả ra, không giấu diếm hay e ngại điều gì. Đây là tính cách riêng khiến Thu Quỳnh yêu thích nhân vật My Sói. 

amp;#34;My Sóiamp;#34; Thu Quỳnh thấy ngại khi đóng cảnh gần gũi cùng khách làng chơi trong Quỳnh Búp Bê - 3

Thu Quỳnh còn cho rằng My Sói là nhân vật vừa đáng thương vừa đáng ghét. Điểm đáng ghét của My ai cũng có thể nhìn thấy nhưng cô ấy cũng rất đáng thương. Cô ấy không hiểu thế nào là yêu hay thế nào là hạnh phúc. Khi My Sói nhắn tin cho Cảnh (Doãn Quốc Đam) rằng: "Em yêu anh", Thu Quỳnh tin đó là tin cảm thật của cô ấy.

amp;#34;My Sóiamp;#34; Thu Quỳnh thấy ngại khi đóng cảnh gần gũi cùng khách làng chơi trong Quỳnh Búp Bê - 4

Tuy nhiên, My Sói đã lợi dụng chính tình cảm của mình đã bảo vệ chỗ đứng của bản thân. Điều này khiến tình cảm của cô không còn trong sáng, tình yêu không còn đơn thuần. My Sói cũng không biết hạnh phúc là gì. Cô cho rằng bản thân sẽ hạnh phúc khi khiến tất cả mọi người đều phải đau khổ như mình nhưng thực ra đó không phải là hạnh phúc. 

amp;#34;My Sóiamp;#34; Thu Quỳnh thấy ngại khi đóng cảnh gần gũi cùng khách làng chơi trong Quỳnh Búp Bê - 5

Dù yêu nhân vật là vậy nhưng Thu Quỳnh lại thấy ngại mỗi khi xem lại My Sói trên màn ảnh bởi quá nỏng bỏng và táo bạo. Cả khi đóng phim, cô cũng thấy ngại: "Không phải nhìn mình trên màn ảnh mà ngay từ khi đóng phim, tôi đã rất ngại. Với những bạn diễn như Doãn Quốc Đam, Trọng Lân, mình biết họ là ai, đóng cảnh gần gũi còn đỡ. Nhưng với những người đàn ông đóng vai khách thì đúng là cả 2 đều ngại.

Nhưng tôi đã xác định ngay từ đầu là mình làm được. Nhìn chung, chúng tôi tự chia sẻ và đả thông tư tưởng cho nhau vì mục đích cao nhất là đưa đến thước phim đạt chất lượng nghệ thuật và thuyết phục được khán giả."

amp;#34;My Sóiamp;#34; Thu Quỳnh thấy ngại khi đóng cảnh gần gũi cùng khách làng chơi trong Quỳnh Búp Bê - 6

Vì hóa thân quá xuất sắc vào nhân vật My Sói mà Thu Quỳnh đã gặp phải rất nhiều bình luận công kích, thậm chí là ác ý. Tuy nhiên, cô không để tâm nhiều đến những người quá khích này. Cô cho rằng việc khán giả ghét My Sói chính là thành công của cô bởi đó là nhân vật phản diện. Cô chỉ lo khi khán giả ghét Thu Quỳnh mà thôi.

amp;#34;My Sóiamp;#34; Thu Quỳnh thấy ngại khi đóng cảnh gần gũi cùng khách làng chơi trong Quỳnh Búp Bê - 7

Chia sẻ về chất liệu giúp Thu Quỳnh thể hiện thành công vai diễn "gái làng chơi", cô cho biết bản thân không thể đi tìm một cô gái có số phận giống My hay liều mình lọt vào một động mại dâm nào đấy để tìm chất liệu. Cô chọn quan sát qua phim ảnh và đọc báo, xem truyền hình. "Thực ra, tên My Sói là do tôi tự đặt, nhưng sau đó tôi vô tình phát hiện, cũng có một nữ giang hồ, cầm đầu một nhóm mại dâm tên là My Sói, và đã bị bắt." - cô thoải mái tâm sự thêm.

Mặc lại chiếc áo 12 năm trước, chủ động Quỳnh Búp Bê là ông trùm tiết kiệm nhất màn ảnh?
Ông Cấn (NS Nguyễn Hải) đã mặc lại chiếc áo hổ vồ mồi mà ông từng sử dụng trong bộ phim Chạy án cách đây 12 năm.
Theo Hoàng Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Thu Quỳnh