Không phải chồng, đây mới là người đàn ông Tăng Thanh Hà nhiều lần níu kéo

Ngày 29/03/2019 19:00 PM (GMT+7)

Dù bị người đàn ông này nhiều lần đòi "nghỉ chơi" nhưng Hà Tăng tha thiết "không ai thương anh như em"

XEM VIDEO: Tăng Thanh Hà cười "bá đạo" khi hội ngộ những người bạn thân thiết trong showbiz.

Dù đã rời xa showbiz nhiều năm kể từ khi lấy chồng - sinh con nhưng cuộc sống của "ngọc nữ" Tăng Thanh Hà vẫn được đông đảo fan yêu quý dõi theo. Đặc biệt, hình ảnh cô cùng với hội bạn thân hơn 10 năm qua làm không ít người ngưỡng mộ.

Mới đây, Tăng Thanh Hà chia sẻ hình ảnh ấm áp bên một người đàn ông đặc biệt của đời mình. Cô còn tiết lộ đây là người mình nhiều lần níu giữ, mỗi khi giận nhau chính cô là người gọi anh ra để nói chuyện: "Ngày xưa ổng cứ đòi nghỉ chơi mình hoài, mình phải gọi ông í ra nói chuyện rằng trên đời này anh không kiếm được đứa em nào thương anh bằng em đâu, nên đừng bao giờ nghĩ đến chuyện nghỉ chơi em. Mà thật sự mình cũng hay nói xấu ông í lắm, mà mình nói thôi chứ ai mà nói thì mình bênh".

Không phải chồng, đây mới là người đàn ông Tăng Thanh Hà nhiều lần níu kéo - 1

Tăng Thanh Hà "tình tứ" bên người đàn ông đặc biệt của đời mình.

Không phải chồng, đây mới là người đàn ông Tăng Thanh Hà nhiều lần níu kéo - 2

Đây là người thứ 2 sau chồng cô thoải mái ôm ấp mà chẳng sợ scandal.

Đây chính là người quản lý năm xưa của Tăng Thanh Hà - stylist, cựu người mẫu Trần Quang Tuyến. Anh là một trong những người quan trọng đứng sau thành công, tạo nên thương hiệu Tăng Thanh Hà mà vẫn in dấu khán giả cho đến ngày hôm nay. Người đàn ông này đã giúp Hà Tăng tỏa sáng bất cứ nơi nào ở thời kỳ hoạt động trong showbiz.

Không chỉ là quản lý, stylist mà anh còn là người bạn rất thân của Tăng Thanh Hà, chơi cùng hội bạn hơn 10 năm của cô, Thân Thúy Hà, Bùi Việt Hà, Thùy Trang (vợ Phạm Anh Khoa)...  Khi không còn đồng hành trong nghệ thuật, Quang Tuyến còn giúp đỡ Tăng Thanh Hà trong các công việc cá nhân và sự nghiệp kinh doanh riêng của cô. Cả hai coi nhau thân thiết như anh em ruột. Anh chính là người đàn ông thứ hai sau ông xã Louis có thể ôm ấp, kề vai bá cổ với nàng "ngọc nữ" mà không hề sợ dính scandal.

Không phải chồng, đây mới là người đàn ông Tăng Thanh Hà nhiều lần níu kéo - 3

Cặp anh em đã song hành cùng nhau một thời gian dài trong công việc.

Không phải chồng, đây mới là người đàn ông Tăng Thanh Hà nhiều lần níu kéo - 4

... Và trở nên thân thiết trong đời sống.

Tăng Thanh Hà từng chia sẻ về Quang Tuyến rằng: "Buồn cũng có anh í, vui cũng có anh í, đi đâu cũng có anh í! Mình và anh í chửi nhau hoài nhưng chưa bao giờ giận nhau! Cám ơn anh vì luôn ở bên em".

Về tâm sự mới nhất của Tăng Thanh Hà về mình, anh liền phản ứng đáng yêu: "Còn ai mà giờ nói xấu em anh, anh sẽ đánh cho xịt máu mồm. Tự nhiên già cái lưu manh, kaka".

Cô bạn thân Thùy Trang (vợ Phạm Anh Khoa) lại tiết lộ việc Hà Tăng nói xấu Quang Tuyến như sau: "Dạo này hổng biết sao mà Tuyến ảnh nóng nảy dễ sợ, để bữa nào gặp nói bớt bớt mới được. Mà hung dữ với ai chứ thương em lắm...' nói xấu kiểu vậy phải không?!"

Không phải chồng, đây mới là người đàn ông Tăng Thanh Hà nhiều lần níu kéo - 5

Hà Tăng chẳng ngại kề vai, áp má người anh thân thiết như tình nhân.

Sao Việt 24h: Hóa ra Hội chị em bạn dì của Tăng Thanh Hà cũng giận dỗi, đòi nghỉ chơi
Hội chị em thân thiết của Tăng Thanh Hà rất hay giận dỗi nhau vì những lý do vớ vẩn.
Theo Tracy (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tăng Thanh Hà