Không trả lời tin nhắn, Đàm Vĩnh Hưng đã cư xử thế này với mẹ trong đám cưới em gái

Ngày 14/02/2017 09:23 AM (GMT+7)

Đàm Vĩnh Hưng khiến nhiều người khen ngợi vì anh vẫn mời mẹ lên sân khấu trong đám cưới em gái, dù trước đây anh cho biết không trả lời tin nhắn của mẹ sau ồn ào nợ nần của mẹ anh.

Cuối năm 2016, Đàm Vĩnh Hưng khiến công chúng đặc biệt chú ý khi anh công khai việc phải trả nợ hơn 20 tỷ cho mẹ trong 10 năm qua. Sau đó, khi được hỏi về mối quan hệ với mẹ ruột, Đàm Vĩnh Hưng cho biết, dù mẹ nhắn tin xin lỗi anh nhưng Đàm Vĩnh Hưng không trả lời. Trong những ngày sau Tết, Đàm Vĩnh Hưng cũng đối thoại với chủ nợ và hứa đây sẽ là lần cuối cùng anh trả nợ thay cho mẹ.

Mới đây, một số hình ảnh trong đám cưới em gái Đàm Vĩnh Hưng bị lộ, và điều khá bất ngờ, đó là anh vẫn mời mẹ lên sân khấu, đại diện cho gia đình nhà gái để làm lễ. Cách cư xử của Đàm Vĩnh Hưng khiến nhiều người khen ngợi và nể phục bởi anh dù giận mẹ đến mấy nhưng vẫn làm tròn đạo làm con và hết lòng vì đám cưới của em gái.

Dù giận mẹ nhưng trong đám cưới em gái, Đàm Vĩnh Hưng vẫn cư xử rất hiếu thuận khi anh gạt bỏ những niềm riêng, mời mẹ lên làm lễ bên gia đình thông gia. (Mẹ Đàm Vĩnh Hưng mặc áo dài đen đứng giữa)

Nam ca sĩ hạnh phúc rạng ngời vì em gái đã tìm được bến đỗ sau nhiều sóng gió

Anh hát tặng ngày vui của em nhiều ca khúc

Cũng trong đám cưới em gái, Đàm Vĩnh Hưng gây xúc động khi đọc tặng em một bài thơ. Nam ca sĩ Anh là soái ca cho biết, dù hơn em gái 1 tuổi nhưng vì ba qua đời, "má lưu lạc nơi xa", anh đã vừa phải làm cha, làm mẹ em gái, vì thế hôm nay khi chứng kiến ngày trọng đại nhất cuộc đời em, nam ca sĩ rất xúc động.

"Tôi và nó cách nhau một năm thôi/ Tôi và nó có chung những ngày mơ/ Cả tuổi thơ cho đến tận bây giờ/ Vẫn gần nhau chưa một lần xa cách.../ Ba qua đời, má lưu lạc trời xa/ Một mình tôi phải làm cha lẫn mẹ/ Gửi em mình cho người lạ đầu tiên.... /Phút thiêng liêng nơi giáo đường năm ấy/ Đám cưới nghèo trong một sáng nhiều mây/ 18 năm như một lần chớp mắt/ Em bây giờ như một đoá phù dung../. Vẫn còn rung trước một cơn gió nhẹ/ Vẫn mong chờ một mái ấm vẹn nguyên/ Lần thứ hai gửi em cho người lạ/ Trước bao người thân mới nơi đây/ Quà đính hôn không mong chờ châu báu/ Xin hãy dành cho hạnh phúc dài lâu......

Có lẽ đây là món quà cưới đặc biệt của anh tặng cho Hạnh! Đứa em gái còn lại duy nhất của anh!" - Đàm Vĩnh Hưng viết.

Bài thơ của Đàm Vĩnh Hưng tặng em gái khiến bao người xúc động

Theo An (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Gia đình Sao Việt
Tin hay đừng bỏ lỡ