Không yêu được Bảo Thanh, "Mr Cần Trô" đau lòng bỏ nghề công an đi làm... công công?

Ngày 23/01/2019 16:00 PM (GMT+7)

Hình tượng nhân vật mới của "Mr Cần Trô" Xuân Nghị trong bộ phim Xóm trọ 3D: Cung tâm kế khiến cộng đồng mạng dậy sóng.

Trailer Xóm trọ 3D: Cung tâm kế (Nguồn video: NSX)

"Mr Cần Trô" (Xuân Nghị) trong bộ phim Ngày ấy mình đã yêu đã "làm mưa làm gió" trên màn ảnh nhỏ và mạng xã hội một thời gian dài. Mới đây, khán giả yêu thích anh chàng công an có chất giọng Phú Yên đặc biệt đã gây thích thú cho người xem khi trở lại màn ảnh rộng với nhân vật "công công tím rịm" trong bộ phim Xóm trọ 3D: Cung tâm kế. 

Không yêu được Bảo Thanh, amp;#34;Mr Cần Trôamp;#34; đau lòng bỏ nghề công an đi làm... công công? - 1

Phải chăng vì thất tình trong "Ngày ấy mình đã yêu", "Mr Cần Trô" đã quyết tâm đi làm công công?

Năm 2017, phim điện ảnh Xóm trọ 3D được chuyển thể từ vở kịch nổi tiếng cùng tên. Bằng chất hài duyên dáng cùng lối diễn xuất cứng cựa của dàn diễn viên hai thế hệ, bộ phim đã đưa tới nhiều tiếng cười cho người xem. Năm 2018, NSND Hồng Vân và ekip quyết định chuyển thể tiếp vở kịch thứ 2 thành phim điện ảnh: Xóm trọ 3D - Cung tâm kế

Trong phần 2 này, khán giả sẽ được gặp lại má Lâm (Minh Nhí), Đỗ Lệ (Xuân Nghị), Bảo Bảo (Hoàng Linh).... trong những thân phận khác, một câu chuyện hấp dẫn về những âm mưu hậu cung, đề cập đến chủ đề “đồng tính” dưới góc nhìn nhân văn và duyên dáng.

Không yêu được Bảo Thanh, amp;#34;Mr Cần Trôamp;#34; đau lòng bỏ nghề công an đi làm... công công? - 2

Ở phân đoạn xuất hiện của mình, hai vị công công là Xuân Nghị và Hoàng Linh liên tục công kích nhau xem ai là người hại đối phương. Trong khi "công công tím rịm" Xuân Nghi cho rằng công công Hoàng Linh đã bỏ thuốc vào nhân sâm khiến anh phải đi nhà xí liên tục, thì Hoàng Linh tố Xuân Nghị cố tình trét mắt mèo vào quần áo mình.

Không yêu được Bảo Thanh, amp;#34;Mr Cần Trôamp;#34; đau lòng bỏ nghề công an đi làm... công công? - 3

Không yêu được Bảo Thanh, amp;#34;Mr Cần Trôamp;#34; đau lòng bỏ nghề công an đi làm... công công? - 4

Trong trailer chính thức Xóm trọ 3D - Cung tâm kế còn hé lộ Bảo Quan Đại nhân có hai vị phu nhân là La Phu nhân (NSND Hồng Vân) và Quý Phu nhân (Thúy Nga). Hai vị phu nhân lúc nào cũng đấu đá, buông lời bóng gió, mỉa mai và còn lập mưu hãm hại nhau để tranh giành sủng ái.

Những đoạn hai phu nhân cãi nhau, bày trò hạ bệ nhau được hé lộ trong trailer báo hiệu đây là sẽ một trong những cuộc chiến “dai dẳng” nhất Xóm Trọ 3D

Không yêu được Bảo Thanh, amp;#34;Mr Cần Trôamp;#34; đau lòng bỏ nghề công an đi làm... công công? - 5

Những sóng gió thực sự của Bảo Quan phủ chỉ bắt đầu khi Tam Phu nhân (Lê Lộc) xuất hiện. Cô không những trở thành mục tiêu để La Phu nhân và Quý Phu nhân hãm hại mà còn là nút thắt khiến nhiều bí mật bị phơi bày mà đoạn trailer cũng đã hé lộ phần nào.

Tại sao Bảo Quan Đại nhân lại thờ ơ chuyện phòng the với Tam Phu nhân? Có gì uẩn khúc đằng sau người vợ thứ ba này? Những giọt nước mắt của La Phu nhân và Quý Phu nhân có phải chỉ đơn giản vì những mưu hèn kế bẩn chốn hậu cung? Nhiều câu hỏi hấp dẫn được gợi lên từ trailer 3D Cung Tâm Kế.

Không yêu được Bảo Thanh, amp;#34;Mr Cần Trôamp;#34; đau lòng bỏ nghề công an đi làm... công công? - 6

Ngoài những đấu đá hậu cung, 3D Cung Tâm Kế còn chứa đựng những cuộc tình bí mật, những âm mưu binh quyền hứa hẹn sẽ đem đến những phút giây kịch tính, xúc động để cân bằng với yếu tố hài hước xuyên suốt.

Tuy góp mặt muộn màng trong đường đua phim Tết nhưng 3D Cung Tâm Kế lại là một món ăn khá hợp vị với đại chúng vì nó chứa rất nhiều những tiếng cười giòn giã, bất ngờ lẫn sâu cay. 

Không yêu được Bảo Thanh, amp;#34;Mr Cần Trôamp;#34; đau lòng bỏ nghề công an đi làm... công công? - 7

Poster chính thức của bộ phim.

Poster và bộ hình nhân vật chính thức của phim cũng rộn ràng không khí ngày Tết với những gam màu sặc sỡ, bắt mắt cùng “thương hiệu” Xóm trọ 3D và những diễn viên hài được khán giả yêu mến. 

Phim được dự kiến phát hành trên toàn quốc từ ngày 12.2.2019. 

Bật mí quan hệ đặc biệt ít ai biết của Nhã Phương và bạn gái Cần Trô ngoài đời thực
Nhờ hiệu ứng từ bộ phim Ngày ấy mình đã yêu, không chỉ "Mr Cần Trô" Xuân Nghị mà người vào vai cô bạn gái trà đá của anh cũng thu hút sự chú ý.
Theo Diệp Yên (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Diễn viên Xuân Nghị