Dính... phân chim ngay ngày đầu đi làm, Lan Ngọc điên tiết đá thẳng “chỗ hiểm” của B Trần

Ngày 23/01/2019 11:00 AM (GMT+7)

Mối quan hệ oan gia giữa B Trần - Ninh Dương Lan Ngọc tiếp diễn ngay ngày đầu đi làm trong tập 4 Mối Tình Đầu Của Tôi.

Trong tập 4 của Mối Tình Đầu Của Tôi phát sóng tối qua, sau khi nhờ Hạ Linh (Chi Pu) giả danh tính mình đi gặp Nam Phong (Bình An), những ký ức với cậu bạn thời thơ ấu vẫn cứ quanh quẩn trong đầu An Chi (Ninh Dương Lan Ngọc). Vì vậy, cô nàng đã quyết tâm quên đi mối tình đầu “trời hành” bằng cách cắt đứt mối quan hệ với cậu bạn này.

dinh... phan chim ngay ngay dau di lam, lan ngoc dien tiet da thang “cho hiem” cua b tran - 1

Cuộc đời An Chi như bước sang trang mới khi nhận được thông báo trúng tuyển việc làm tại công ty Her mode sau chuỗi ngày khiến 10 công ty sập tiệm. Cứ ngỡ đã thoát xui xẻo nhưng “thánh nhọ” vẫn gọi tên An Chi trong ngày đầu nhận việc, khi cô nàng đang tung tăng đi trên vỉa hè thì bị suýt bị xe tông rồi lại bị một chú chim nhỏ.... bĩnh ngay lên tay.

dinh... phan chim ngay ngay dau di lam, lan ngoc dien tiet da thang “cho hiem” cua b tran - 2

Không dừng lại tại đó, Thần Xui xẻo còn xua đuổi An Chi tới tái ngộ cậu “oan gia ngõ hẹp” Minh Huy (B Trần). Chưa đến cửa công ty đã bị đòi nợ dai dẳng vì khoản phạt rạch giời rơi xuống ở đồn cảnh sát trong tập 2 Mối Tình Đầu Của Tôi trước đó, nàng bèn liều lĩnh đá thẳng “chỗ hiểm” của chàng.

dinh... phan chim ngay ngay dau di lam, lan ngoc dien tiet da thang “cho hiem” cua b tran - 3

Một lần nữa, người xem lại được dịp cười sái quai hàm với độ “bựa, nhây” của cặp đôi “Annabelle” An Chi và “thánh lầy” Minh Huy.

Nhưng ngay sau đó, do bất cẩn đi nhận việc mà không đem theo giấy hẹn, An Chi lại tạo cơ hội cho Minh Huy trả thù mình. Đúng chất “cà chớn”, Minh Huy lừa "kẻ địch" đến phòng Biên tập làm việc với lý do vừa sáp nhập với phòng Hành chính tổng hợp. Cô nàng ngây thơ vẫn tin sái cổ, để bị mọi người tại đây hiểu nhầm thành nhân viên trợ lý biên tập.

dinh... phan chim ngay ngay dau di lam, lan ngoc dien tiet da thang “cho hiem” cua b tran - 4

Bất chấp những ánh nhìn thiếu thiện cảm từ các đồng nghiệp, An Chi thích ứng khá nhanh và chứng tỏ mình có năng lực không phải dạng vừa. Nhưng chuyện ngồi nhầm chỗ của An Chi có thể duy trì trong bao lâu? Liệu anh chàng “cà chớn” Minh Huy có vạch trần bí mật bất đắc dĩ này của An Chi?

dinh... phan chim ngay ngay dau di lam, lan ngoc dien tiet da thang “cho hiem” cua b tran - 5

Khán giả sẽ tìm thấy câu giải đáp khi tập 5 Mối Tình Đầu Của Tôi được phát sóng vào 20 giờ thứ tư ngày 23/1/2019 trên kênh VTV3.

Khổ thân Lan Ngọc: Xấu xí và quê mùa nên phải nhờ Chi Pu yêu giúp mối tình đầu
Sự thay đổi ngoại hình theo chiều hướng đi xuống của An Chi (Lan Ngọc) khiến Nam Phong (Bình An) không thể nhận ra cô sau 15 năm xa cách trong tập 3...
Theo Hà Linh (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phim Mối tình đầu của tôi