Bật mí quan hệ đặc biệt ít ai biết của Nhã Phương và "bạn gái Cần Trô" ngoài đời thực

Ngày 28/08/2018 10:30 AM (GMT+7)

Nhờ hiệu ứng từ bộ phim Ngày ấy mình đã yêu, không chỉ "Mr Cần Trô" Xuân Nghị mà người vào vai cô bạn gái trà đá của anh cũng thu hút sự chú ý.

Clip bạn gái "Mr Cần Trô" bị ăn chửi te tua trong Ngày ấy mình đã yêu tập 18 (Nguồn: Fanpage phim)

Mối tình tay ba giữa "Mr. Cần Trô" (Xuân Nghị) - bạn gái bán trà đá (Huyền Trang) và Sol (Bảo Thanh) trong Ngày ấy mình đã yêu khiến khán giả nhiều phen... cười chảy nước mắt.

Tình địch của Sol đã có màn "chào sân" ấn tượng khi "chặt đẹp" hai ly trà đá 50 nghìn. Sau đó, bạn gái "soái ca Cần Trô" lại "đá vèo" bạn trai vì nghèo. Chưa dừng lại ở đó, cô còn tát cho anh chàng sấp mặt trước khi chia tay. 

Bật mí quan hệ đặc biệt ít ai biết của Nhã Phương và amp;#34;bạn gái Cần Trôamp;#34; ngoài đời thực - 1

Huyền Trang được đông đảo khán giả biết đến với biệt danh "bạn gái soái ca Cần Trô".

Tuy nhiên, con đường đưa Mai Lệ Huyền Trang đến với vai diễn cô gái bán trà đá lại hết sức tình cờ. Trong buổi phỏng vấn gần đây, cô đã thoải mái bật mí nhiều kỷ niệm thú vị xung quanh vai diễn đầu tay của mình, cũng như mối quan hệ đặc biệt của cô với nữ diễn viên Nhã Phương.  

TRỢ LÝ NHÃ PHƯƠNG BỖNG TÌNH CỜ TRỞ THÀNH DIỄN VIÊN

- Cơ duyên nào đưa chị tới với vai diễn "cô gái bán trà đá" trong Ngày ấy mình đã yêu? 

Thực ra, tôi bị "ép" đóng vai này thì đúng hơn. (Cười)

Tôi rất may mắn vì được làm trợ lý của chị Nhã Phương, chị ấy hiền lắm. Ở ngoài đời, chị ấy là người sống nội tâm. Còn trong công việc, chị ấy rất nghiêm khắc với vai diễn của mình để nhân vật thành công hơn. 

Bật mí quan hệ đặc biệt ít ai biết của Nhã Phương và amp;#34;bạn gái Cần Trôamp;#34; ngoài đời thực - 2

Cơ duyên đưa Huyền Trang tới với vai diễn ấn tượng này là do...

Hàng ngày, tôi đi cùng chị Phương lên đoàn phim. Hôm ấy, trong kịch bản, anh Khải Anh - đạo diễn nói có vai hợp với tôi nên bảo tôi đóng. Tôi ngại lên tivi nên từ chối nhưng chị Phương bảo vai này dễ thương và khuyên tôi đóng. Cuối cùng, tôi đã đồng ý đóng nhân vật "cô gái bán trà đá". 

- Thời gian để chị luyện tập và hóa thân vào vai diễn này mất bao lâu?

Tôi mất mấy hôm để luyện tập và hóa thân vào nhân vật này. Còn mất mấy hôm để học thoại nữa vì... sợ quên mất thoại. Anh Khải Anh bảo rằng tôi như thế nào thì cứ diễn như vậy là được, không cần đóng giả làm gì. Vậy nên vai diễn này cũng không quá khó với tôi.

Bật mí quan hệ đặc biệt ít ai biết của Nhã Phương và amp;#34;bạn gái Cần Trôamp;#34; ngoài đời thực - 3

Bật mí quan hệ đặc biệt ít ai biết của Nhã Phương và amp;#34;bạn gái Cần Trôamp;#34; ngoài đời thực - 4

... thường xuyên đi cùng Nhã Phương lên phim trường "Ngày ấy mình đã yêu". - Nguồn ảnh: FBNV.

- Chị có thể chia sẻ một vài kỷ niệm đặc biệt khi tham gia bộ phim Ngày ấy mình đã yêu? 

Được đi cùng đoàn làm phim đã là trải nghiệm thú vị nhất của tôi. Khi cùng đi, cùng làm việc, tôi mới biết được sự cực nhọc của một ê kíp sản xuất, diễn viên để có thể hoàn thành được một bộ phim cống hiến cho công chúng. Làm việc cùng ê kíp Ngày ấy mình đã yêu sẽ là kỉ niệm đẹp nhất trong tuổi thành xuân của tôi. 

- Đóng chung với anh Xuân Nghị, chị thấy anh ấy như thế nào? 

Anh Nghị - "soái ca Cần Trô" của mọi người là một người khá vui tính, dễ gần và thân thiện. Mỗi lần anh ấy cất tiếng nói là tôi lại không nhịn được mà ngồi cười. (Cười to)

Bật mí quan hệ đặc biệt ít ai biết của Nhã Phương và amp;#34;bạn gái Cần Trôamp;#34; ngoài đời thực - 5

Nhã Phương và Huyền Trang vui vẻ chụp ảnh kỷ niệm trong khoảng thời gian làm việc chung. - Nguồn ảnh: FBNV.

SỐNG THIÊN VỀ TÌNH CẢM, KHÔNG QUAN TRỌNG VẬT CHẤT

- Trong phim, chị vào vai một cô gái hám tiền mà bỏ anh "Cần Trô". Nhưng ngoài đời thực thì quan điểm tình yêu của chị như thế nào?

Trong tình yêu mà đem tiền bạc hay vật chất ra để so sánh chắc sẽ chẳng bao giờ tìm được hạnh phúc thật cho riêng mình. Tôi thuộc tuýp người sống thiên về tình cảm chứ không quan trọng vật chất. Miễn sao người con trai ấy có thể hiểu, thương, biết chia sẻ với bản thân tôi thì đó là điều hạnh phúc nhất rồi. 

Nhiều tiền đôi lúc chưa chắc đã hạnh phúc. Tôi nghĩ rằng vật chất chẳng quan trọng bằng tìm được người thật sự hiểu, chia sẻ, biết thương và lo lắng cho gia đình. 

Bật mí quan hệ đặc biệt ít ai biết của Nhã Phương và amp;#34;bạn gái Cần Trôamp;#34; ngoài đời thực - 6

Hiện tại, dù không còn làm việc chung nhưng Huyền Trang vẫn dành nhiều sự quan tâm đến cho Nhã Phương. Cô muốn gửi lời chúc hạnh phúc đến Nhã Phương khi nữ diễn viên tuyên bố sẽ kết hôn vào tháng 9 tới. - Nguồn ảnh: FBNV.

- Cuộc sống của chị có thay đổi nhiều khi bộ phim Ngày ấy mình đã yêu gây "sốt"?

Chỉ là một vai phụ và xuất hiện trên tivi có vài lần nên việc phim gây "sốt" cũng không ảnh hưởng gì đến cuộc sống của tôi. Có một vài người họ nhận ra nhưng không dám khẳng định. Khi được hỏi có phải cô gái bán trà đá trên tivi không thì tôi chỉ cười và hỏi ngược lại rằng sao lại nghĩ người đó là tôi.

Thực ra, tôi đã làm lại răng sứ nên trông hơi khác trên tivi nên mọi người không ai dám khẳng định chắc chắn cả.

Bật mí quan hệ đặc biệt ít ai biết của Nhã Phương và amp;#34;bạn gái Cần Trôamp;#34; ngoài đời thực - 7

Hậu trường phim "Ngày ấy mình đã yêu". - Nguồn ảnh: FBNV.

 Một số khán giả gọi nhân vật của chị là "cô gái hô". Chị có thấy chạnh lòng vì cách gọi này? 

(Cười) Những câu này tôi nghe quen rồi nên thấy rất bình thường. Tôi còn vào đọc bình luận của mọi người xong rồi ngồi cười và bấm like những bình luận hay. 

- Hiện nay, nhiều cô gái muốn dùng phẫu thuật thẩm mỹ để bản thân ngày càng xinh đẹp hơn. Có bao giờ chị nghĩ đến việc này? 

Sau khi làm răng sứ, tôi cũng đã có những thay đổi so với trước đây, dù không nhiều. Tuy nhiên, tôi cũng muốn làm phẫu thuật hàm vì tôi bị hô hàm. Tuy nhiên, chi phí cũng mất khá nhiều nên tôi vẫn đang cố gắng kiếm tiền. 

Bật mí quan hệ đặc biệt ít ai biết của Nhã Phương và amp;#34;bạn gái Cần Trôamp;#34; ngoài đời thực - 8

Bật mí quan hệ đặc biệt ít ai biết của Nhã Phương và amp;#34;bạn gái Cần Trôamp;#34; ngoài đời thực - 9

Huyền Trang thân thiết với các diễn viên và ê kíp của phim "Ngày ấy mình đã yêu". - Nguồn ảnh: FBNV.

- Liệu chị có dự định thử sức với con đường diễn xuất chuyên nghiệp?

Tôi chỉ đóng cho vui thôi chứ bản thân rất ngại khi xuất hiện trên truyền hình. Tôi đang có một công việc ổn định và có dự định sang Đức để làm việc. Hy vọng những dự định này của tôi sẽ suôn sẻ. 

Dù sao, tôi cũng rất vui vì đã có một tuổi trẻ được đi và được đến nhiều nơi. Được gặp nhiều anh chị diễn viên nổi tiếng cũng là một trong những điều tuyệt vời nhất trong tuổi thanh xuân của tôi. Đến bây giờ tôi vẫn nghĩ vai diễn cô gái bán trà đá trong Ngày ấy mình đã yêu là một cái duyên của mình mà thôi. 

Xin cảm ơn những chia sẻ của chị!

Giữa tin đồn cưới chạy bầu, Nhã Phương vui vẻ đi quay phim, khéo léo khoe vòng eo con kiến
Những hình ảnh mới nhất của Nhã Phương ở nơi quay phim Trạng Quỳnh với vòng hai phẳng lì, thon thả đã "đập tan" tin đồn có bầu ba tháng của nữ diễn...
Theo Hoàng Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Ngày ấy mình đã yêu