Cám cảnh cho "soái ca Cần-Trô": Vừa trở lại đã ăn tát sấp mặt rồi bị "đá" thẳng tay

Ngày 07/08/2018 13:59 PM (GMT+7)

Trong tập 18 Ngày ấy mình đã yêu, "soái ca CSGT" Đức (Xuân Nghị) đã tái xuất khiến khán giả thích thú.

Clip giới thiệu tập 18 Ngày ấy mình đã yêu (Nguồn video: Fanpage phim)

Ngày ấy mình đã yêu là một phim truyền hình khá kỳ lạ khi sự quan tâm của khán giả chủ yếu dành cho dàn nhân vật phụ như: "Soái ca Cần Trô" (Xuân Nghị) hay "em gái mưa" Dung (Tam Triều Dâng). Còn chuyện tình yêu đầy lãng mạn nhưng cũng hết sức đau khổ, rắc rối của Tùng (Nhan Phúc Vinh) - Hạ (Nhã Phương) và Nam (Lương Thế Thành) lại dường như bị khán giả bỏ quên mất.

Cám cảnh cho amp;#34;soái ca Cần-Trôamp;#34;: Vừa trở lại đã ăn tát sấp mặt rồi bị amp;#34;đáamp;#34; thẳng tay - 1

Đặc biệt, khi Cảnh sát giao thông Đức từ chối tình cảm của Sol (Bảo Thanh) bằng cách công khai bạn gái rồi biến mất trên màn ảnh khiến sức hút của Ngày ấy mình đã yêu bị giảm mạnh. Mới đây, đoạn giới thiệu tập 18 của phim được công bố đã khiến khán giả hâm mộ "soái ca cảnh sát" có chất giọng Phú Yên vui mừng vì sự tái xuất của anh. 

Cám cảnh cho amp;#34;soái ca Cần-Trôamp;#34;: Vừa trở lại đã ăn tát sấp mặt rồi bị amp;#34;đáamp;#34; thẳng tay - 2

Tuy nhiên, lần trở lại này của Đức không mấy vẻ vang, thậm chí có thể xem là cực kỳ xui xẻo và mất mặt. Dù kém nhan sắc nhưng bạn gái của Đức "Cần Trô" lại có khá nhiều mối. Cô ta đi chơi với người khác và bị Đức bắt gặp. Không những không thấy có lỗi, cô ta ngang nhiên tát bạn trai một cái tát như trời giáng và đòi chia tay. 

Cám cảnh cho amp;#34;soái ca Cần-Trôamp;#34;: Vừa trở lại đã ăn tát sấp mặt rồi bị amp;#34;đáamp;#34; thẳng tay - 3

Cám cảnh cho amp;#34;soái ca Cần-Trôamp;#34;: Vừa trở lại đã ăn tát sấp mặt rồi bị amp;#34;đáamp;#34; thẳng tay - 4

Cô ta chê Đức nghèo ngoài tiền lương ba cọc ba đồng thì không còn gì khác. Trong khi người cô ta đi chơi là cảnh sát đứng đường, ngày kiếm ra cả đống tiền. Đức vẫn cố gắng níu kéo vì cho rằng đó là do người ta tham nhũng nhưng bạn gái vẫn phũ phàng cho anh thêm một cái tát vì đã "ngán tận cổ". 

Cám cảnh cho amp;#34;soái ca Cần-Trôamp;#34;: Vừa trở lại đã ăn tát sấp mặt rồi bị amp;#34;đáamp;#34; thẳng tay - 5

Đúng lúc này, Sol đang đi chơi cùng Long - cấp dưới của Tùng. Cả hai có màn song ca ngọt ngào trong phòng karaoke, Long còn tỏ tình với Sol và suýt nữa còn trao cho cô nụ hôn. Nhưng cuối cùng Sol lại đẩy Long ra và bỏ chạy vì chưa thể tiếp nhận anh. Vừa ra khỏi cửa, Sol đã thấy và nghe toàn bộ câu chuyện của Đức cùng bạn gái. 

Cám cảnh cho amp;#34;soái ca Cần-Trôamp;#34;: Vừa trở lại đã ăn tát sấp mặt rồi bị amp;#34;đáamp;#34; thẳng tay - 6

Cám cảnh cho amp;#34;soái ca Cần-Trôamp;#34;: Vừa trở lại đã ăn tát sấp mặt rồi bị amp;#34;đáamp;#34; thẳng tay - 7

Cám cảnh cho amp;#34;soái ca Cần-Trôamp;#34;: Vừa trở lại đã ăn tát sấp mặt rồi bị amp;#34;đáamp;#34; thẳng tay - 8

Quá tức giận về suy nghĩ của bạn gái Đức, Sol đã "ra tay nghĩa hiệp" mắng cho cô ta một trận vì làm xấu mặt các chị em. Trước sức tấn công như vũ bão của Sol, Đức - Long và Đô (Chí Thiện) đều đứng lặng yên tại chỗ ngắm nhìn mà không thể nói được câu gì. Cả 3 người đàn ông còn cùng lúc tim đập loạn nhịp, trúng tiếng sét ái tình của Sol. 

Cuối cùng, 3 chàng trai Đức - Long - Đô, ai mới là người có thể đưa lại hạnh phúc cho Sol? Tập 18 Ngày ấy mình đã yêu được phát sóng lúc 21h30 tối thứ 3 (ngày 07/08) trên kênh VTV3. 

Soái ca CSGT Mr Cần Trô: Tôi phát ngượng vì đang trêu Bảo Thanh thì chồng cô ấy xuất hiện
Dù chỉ đảm nhận vai phụ nhưng Xuân Nghị lại trở thành diễn viên được yêu thích nhất hiện nay của bộ phim Ngày ấy mình đã yêu.
Theo Hoàng Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Diễn viên Xuân Nghị