"Thừa sắc, kém tài" Angelababy xếp bét bảng diễn xuất nửa đầu 2019, Triệu Lệ Dĩnh vượt mọi đối thủ

Ngày 07/07/2019 15:00 PM (GMT+7)

Triệu Lệ Dĩnh không chỉ khẳng định được thực lực diễn xuất mà còn giữ vững sức hút lớn đối với khán giả vào nửa đầu năm 2019 còn Angelababy lại bị "ném đá" vì diễn xuất mãi vẫn dở tệ.

Các bộ phim do các nam, nữ diễn viên có lượng fan đông đảo bậc nhất showbiz Hoa ngữ đảm nhận thi nhau lên sóng, khuấy đảo màn ảnh xứ Trung nửa đầu năm 2019. Tuy nhiên, không phải ai cũng đạt được thành công. Mới đây, trang Guduo đã công bố Bảng thành tích diễn xuất của các diễn viên nửa đầu năm 2019, dựa theo năng lực diễn xuất của các ngôi sao cũng như thành tích mà các tác phẩm của họ đạt được khi lên sóng.

Không quá ngạc nhiên khi Angelababy - người luôn bị khán giả nhận xét là "thừa sắc, kém tài" phải đứng ở vị trí bét bảng còn Triệu Lệ Dĩnh vượt mọi đối thủ, dẫn đầu bảng thành tích.

amp;#34;Thừa sắc, kém tàiamp;#34; Angelababy xếp bét bảng diễn xuất nửa đầu 2019, Triệu Lệ Dĩnh vượt mọi đối thủ - 1

Bảng thành tích diễn xuất của các diễn viên nửa đầu năm 2019 do trang Guduo công bố. 

Bộ phim Minh Lan truyện được chuyển thể từ tiểu thuyết Biết không? Biết không? Phải là hồng phai xanh thắm của tác giả Quan Tâm Tắc Loạn. Khi bộ phim được phát sóng liên tục lập thành tích ấn tượng về rating. Triệu Lệ Dĩnh đã một lần nữa khẳng định danh hiệu "nữ hoàng rating" màn ảnh Hoa ngữ của mình.

amp;#34;Thừa sắc, kém tàiamp;#34; Angelababy xếp bét bảng diễn xuất nửa đầu 2019, Triệu Lệ Dĩnh vượt mọi đối thủ - 3

Không chỉ khẳng định được sức hút hút lớn của bản thân đối với khán giả, Triệu Lệ Dĩnh còn nhận được nhiều lời khen ngợi về diễn xuất.

Thịnh Minh Lan của Triệu Lệ Dĩnh được nhận xét như được bước ra từ tiểu thuyết gốc, sống động và thực tế. Người đẹp họ Triệu còn nắm bắt tốt chuyển biến tâm lý của nhân vật qua từng giai đoạn nên đã khiến trái tim khán giả liên tục rung động. Vậy nên, việc Triệu Lệ Dĩnh đừng đầu bảng xếp hạng không khiến nhiều người bật ngờ. 

amp;#34;Thừa sắc, kém tàiamp;#34; Angelababy xếp bét bảng diễn xuất nửa đầu 2019, Triệu Lệ Dĩnh vượt mọi đối thủ - 4

Đứng ở vị trí thứ 2 là nam diễn viên Đặng Luân với vai diễn Thiệu Bồng Tranh trong phim Người bạn thật sự của tôi.

Thiệu Bồng Tranh là cậu thiếu gia con nhà giàu, vừa xuất hiện đã phá hỏng một mối làm ăn của bố. Anh là mẫu đàn ông bên ngoài luôn tỏ ra ác nhưng tâm địa lương thiện. Ẩn giấu sau vẻ ngoài bất cần đời luôn coi thường mọi thứ của anh chính là một trái tim vừa lương thiện vừa đầy ý chí phấn đấu. Vẻ ngoài điển trai, cùng diễn xuất tốt đã giúp Đặng Luân "hạ gục" trái tim nhiều khán giả nữ.

amp;#34;Thừa sắc, kém tàiamp;#34; Angelababy xếp bét bảng diễn xuất nửa đầu 2019, Triệu Lệ Dĩnh vượt mọi đối thủ - 5

Theo sau Đặng Luân chính là bạn diễn của anh - Chu Nhất Long. Trong Người bạn thật sự của tôi, Cảnh Nhiên (Chu Nhất Long) là một kiến trúc sư xuất sắc, mẫu đàn ông lạnh lùng nhưng giỏi giang, còn rất trẻ nhưng đã là một nhân vật có tiếng tăm trong ngành kiến trúc. Trong phim, Cảnh Nhiên chính là nam thần mà Trình Chân Chân  (Angelababy) thầm yêu.

Chu Nhất Long đã thành công khắc họa một kiến trúc sư bên ngoài thì lịch thiệp, nhã nhặn nhưng bên trong lại là người có nhiều tâm sự.

amp;#34;Thừa sắc, kém tàiamp;#34; Angelababy xếp bét bảng diễn xuất nửa đầu 2019, Triệu Lệ Dĩnh vượt mọi đối thủ - 6

Vị trí thứ 4 gây nhiều tranh cãi nhất, bởi diễn xuất của Trịnh Sảng trong 2 bộ phim Thanh xuân đấu và Sổ tay bảo mẫu của tôi đều không được đánh giá cao. Nhiều khán giả nhận xét biểu cảm của cô đơ cứng, một màu, thiếu tự nhiên.

Trong Sổ tay bảo mẫu của tôi, Trịnh Sảng phải đội một bộ tóc giả đen dài khiến đầu của cô bỗng to hơn hẳn, khuôn mặt cứng ngắc càng đơ cứng hơn. Cô còn mặc trang phục khá kỳ quặc nên phải nhận nhiều ý kiến tiêu cực. 

amp;#34;Thừa sắc, kém tàiamp;#34; Angelababy xếp bét bảng diễn xuất nửa đầu 2019, Triệu Lệ Dĩnh vượt mọi đối thủ - 7

Tham gia Minh Lan truyện, Phùng Thiệu Phong đã giành được thành công cả về công việc và hôn nhân. Nhờ tác phẩm này, anh đã được se duyên cùng Triệu Lệ Dĩnh. Giờ đây, vai diễn Cố Đình Diệp trong Minh Lan Truyện lại giúp anh giành được vị trí thứ 5 trong Bảng thành tích diễn xuất của các diễn viên nửa đầu năm 2019.

amp;#34;Thừa sắc, kém tàiamp;#34; Angelababy xếp bét bảng diễn xuất nửa đầu 2019, Triệu Lệ Dĩnh vượt mọi đối thủ - 8

Bảng thành tích diễn xuất của các diễn viên nửa đầu năm 2019 còn có những cái tên như Lưu Thi Thi, Dương Mịch, Hoàng Cảnh Du. Và người đứng ở vị trí bét bảng chính là Angelababy - nữ diễn viên "thừa sắc, kém tài".

Trong bộ phim Người bạn thật sự của tôi, Trình Chân Chân của cô đã yêu thầm Cảnh Nhiên từ rất lâu nhưng không ngờ Thiệu Bồng Tranh lại vô tình “nhảy vào” cuộc sống của cô. Cuộc đuổi bắt tình yêu cũng bắt đầu từ đây. 

amp;#34;Thừa sắc, kém tàiamp;#34; Angelababy xếp bét bảng diễn xuất nửa đầu 2019, Triệu Lệ Dĩnh vượt mọi đối thủ - 9

Bộ phim Người bạn thật sự của tôi nhận được rất nhiều sự chú ý trước khi lên sóng bởi Đặng Luân - Angelababy - Chu Nhất Long đều có lượng fan rất đông đảo. Hơn nữa, diễn xuất của Đặng Luân và Chu Nhất Long đều được xếp vào hàng thực lực nên rất được khán giả mong chờ.

Nhưng khi phim lên sóng, diễn xuất tốt của 2 nam diễn viên cũng không cứu nổi biểu cảm "ngàn năm như một" của Angelababy. Nhiều người xem còn nhận xét Angelababy chỉ biết trợn tròn mắt từ đầu phim tới cuối phim. Vị trí cuối cùng trong Bảng thành tích diễn xuất của các diễn viên nửa đầu năm 2019 cũng là điều mà nhiều khán giả có thể đoán trước. 

Vì đã ly dị, Angelababy không thèm tới phim trường thăm Huỳnh Hiểu Minh?
Xa Thi Mạn chia sẻ không thấy Angelababy tới phim trường thăm Huỳnh Hiểu Minh khiến cộng đồng mạng nghi ngờ "cặp vợ chồng ngôn tình" đã "đường ai nấy...
Theo Diệp Yên (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy