Về Nhà Đi Con lộ thêm cảnh Thư ở cữ, Vũ mua quà cho vợ, hạnh phúc hôn trán con

Ngày 05/07/2019 18:25 PM (GMT+7)

Sau khoảnh khắc Thư mang con về nhà bố đẻ, lại xuất hiện chi tiết vợ chồng Vũ tình cảm bên bé Củ Gừng mới sinh trong Về Nhà Đi Con.

Bên cạnh mối quan hệ rắc rối của chị em Huệ (Thu Quỳnh) - Dương (Bảo Hân), chuyện vợ chồng Vũ (Quốc Trường) - Thư (Bảo Thanh) vẫn là tiêu điểm chú ý với khán giả xem Về nhà đi con. Mới đây, đài truyền hình đã thông qua chương trình giới thiệu Phim tháng 7 để tiết lộ một phân cảnh khá quan trọng của bộ phim hot nhất sóng giờ vàng này. 

Bối cảnh của phân đoạn này diễn ra ở nhà ông Luật (NSND Hoàng Dũng), trong phòng vợ chồng Thư. Khán giả có thể thấy cảnh một em bé đáng yêu nằm trên giường, Thư mặc bộ đồ ngủ trông gương mặt phờ phạc đầu bù tóc rối đúng chất mẹ bỉm sữa. Lúc này Vũ bước vào phòng và đưa cho vợ một túi giấy đựng quà xinh xắn.

Về Nhà Đi Con lộ thêm cảnh Thư ở cữ, Vũ mua quà cho vợ, hạnh phúc hôn trán con - 1

Về Nhà Đi Con lộ thêm cảnh Thư ở cữ, Vũ mua quà cho vợ, hạnh phúc hôn trán con - 3

Thấy vậy, Thư ngơ ngác rồi vừa cười vừa nửa đùa nửa thật: "Mua cho gái mà nó không nhận nên mang về đây à? Đây không dùng đồ thải đâu nhé". Nghe xong, mặt Vũ nhăn lại bực bội lẩm bẩm: "Suốt ngày suy nghĩ tầm bậy tầm bạ thôi".

Rồi anh tiến lên chu môi hôn trán con trai đầy âu yếm nhưng bị Thư đập vào tay ngay lập tức. Cô nhăn nhó than: "Thôi để yên cho con ngủ, dỗ mãi mới được đấy".

Về Nhà Đi Con lộ thêm cảnh Thư ở cữ, Vũ mua quà cho vợ, hạnh phúc hôn trán con - 4

Khoảnh khắc hạnh phúc bình dị của vợ chồng trẻ khiến người xem không khỏi chạnh lòng cho Thư. Nhiều ý kiến nhận định rằng Vũ không xứng đáng với tình cảm của Thư. Nhưng phụ nữ vốn dễ mủi lòng và "nhìn thấy đứa con bé tí tẹo ngủ ngoan thế kia ai nỡ bỏ nhau cơ chứ" - một độc giả để lại ý kiến trên fanpage phim cho hay.

Về Nhà Đi Con lộ thêm cảnh Thư ở cữ, Vũ mua quà cho vợ, hạnh phúc hôn trán con - 5

Liệu sau khi bé Củ Gừng chào đời, cuộc hôn nhân của vợ chồng Thư - Vũ sẽ đi về đâu? "Tiểu tam" Nhã (Quỳnh Nga) sẽ còn ra chiêu gì để chen chân vào hạnh phúc gia đình nhỏ này? Hãy chờ xem các tập tiếp theo của Về nhà đi con để được giải đáp.

Về Nhà Đi Con: Thu Quỳnh rủ MC Tuấn Tú tiến tới, không quên đá xéo em rể Quốc Trường
Quốc Trường có phản ứng bất ngờ trước bức ảnh "rủ tiến tới" của Thu Quỳnh với MC Tuấn Tú.

Theo Bích Ngọc (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Về nhà đi con