"Kiều nữ làng hài" Nam Thư mặc hở đi ra mắt Cười xuyên Việt

Ngày 09/03/2016 09:38 AM (GMT+7)

Á quân chương trình "Cười xuyên Việt" phiên bản nghệ sĩ xuất hiện tại sự kiện nổi bật với đầm họa tiết rồng gợi cảm.

Chương trình hài Cười xuyên Việt đã chính thức quay trở lại. Sau thành công của phiên bản thí sinh và nghệ sĩ, hôm qua (8/3), Cười Xuyên Việt - Tiếu lâm hội đã có buổi họp báo giới thiệu về phiên bản mới. Đây sẽ là chương trình dành riêng cho các nhóm kịch, có tiềm năng nhưng chưa có nhiều cơ hội xuất hiện trên sân khấu lớn để thể hiện khả năng của mình.

Đến tham dự sự kien có NSƯT Kim Xuân, nghệ sĩ Minh Nhí, đạo diễn Diệp Tiên - con trai của NSND Diệp Lang, Quán quân Cười Xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ Huỳnh Lập, “kiều nữ làng hài” Nam Thư, diễn viên Hiếu Nguyễn cùng 5 nhóm kịch: Chuồn chuồn giấy, Đời, CMV, Buffalo và X-Pro.

quot;Kiều nữ làng hàiquot; Nam Thư mặc hở đi ra mắt Cười xuyên Việt - 1

Nam Thư tham dự sự kiện ra mắt "Cười xuyên Việt - Tiếu lâm hội". Cô hút ống kính khi diện bộ đầm vàng, để lộ một phần vòng 1 và lưng trần sexy.

quot;Kiều nữ làng hàiquot; Nam Thư mặc hở đi ra mắt Cười xuyên Việt - 2

Gần đây, Nam Thư nổi lên như một hiện tượng mới của làng hài phía Nam sau khi cô dự thi "Cười xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ" và đoạt giải Á quân. Người đẹp được đánh giá là lớp nghệ sĩ hài trẻ, tài năng tiếp nối Thúy Nga, Việt Hương.

quot;Kiều nữ làng hàiquot; Nam Thư mặc hở đi ra mắt Cười xuyên Việt - 3

Trong chương trình Cười xuyên Việt phiên bản dành cho các nhóm hài lần này, "kiều nữ làng hài" tham gia trong Hội đồng bình luận cùng Vân Trang, Huỳnh Lập.

Tham gia Cười Xuyên Việt - Tiếu lâm hội là 5 nhóm kịch: Chuồn chuồn giấy, Đời, CMV, Buffalo và Xpro. Mỗi nhóm là tập hợp của những bạn trẻ đam mê hài kịch, ước mơ được đứng trên sân khấu và mong muốn mang đến cho khán giả những tiếng cười sảng khoái, ý nghĩa.

Chương trình bao gồm 12 đêm thi (tương ứng 12 tuần). Mỗi đêm thi, chương trình sẽ đưa ra những chủ đề khác nhau và nhiệm vụ của mỗi nhóm là xây dựng các tiểu phẩm theo chủ đề đó. Trong buổi họp báo, 5 nhóm chơi đã có phần giới thiệu về đội của mình khá ấn tượng, từ hát nhạc kịch cho đến trích đoạn hài kịch.

quot;Kiều nữ làng hàiquot; Nam Thư mặc hở đi ra mắt Cười xuyên Việt - 4

NSƯT Kim Xuân và Minh Nhí sẽ đảm nhận vai trò giám khảo chuyên môn của chương trình.

quot;Kiều nữ làng hàiquot; Nam Thư mặc hở đi ra mắt Cười xuyên Việt - 5

Minh Nhí chia sẻ, có nhiều học trò của anh trong các đội thi nhưng anh sẽ chấm điểm rất công bằng. Minh Nhí thích tinh thần đoàn kết của các bạn trẻ và hy vọng họ sẽ giữ mãi được tinh thần đó. 

Giám khảo chuyên môn của chương trình là NSƯT Kim Xuân, nghệ sĩ Thanh Thủy và nghệ sĩ Minh Nhí. Ngoài ra, trong mỗi tập, chương trình có thêm một hội đồng bình luận là những diễn viên, nghệ sĩ hài… được thay đổi luân phiên qua từng tập. Hội đồng bình luận của tập đầu tiên chủ đề Cá tính là Quán quân Cười Xuyên Việt Huỳnh Lập, Á quân Nam Thư cùng diễn viên Vân Trang. Ban Giám khảo cùng với Hội đồng bình luận sẽ đưa ra những ý kiến cá nhân để tranh luận về tiết mục của các nhóm.

quot;Kiều nữ làng hàiquot; Nam Thư mặc hở đi ra mắt Cười xuyên Việt - 6

Diễn viên Hiếu Nguyễn góp mặt trong chương trình.

Hoàng Rapper tiếp tục nhận được lời mời làm MC Cười xuyên Việt năm nay.

quot;Kiều nữ làng hàiquot; Nam Thư mặc hở đi ra mắt Cười xuyên Việt - 8

Quán quân Cười xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ Huỳnh Lập xuất hiện cá tính trong họp báo.

Tổng giải thưởng của Cười Xuyên Việt - Tiếu lâm hội là 735 triệu đồng, trong đó 1 giải Nhất trị giá 200 triệu đồng/giải, 1 giải Nhì trị giá 150 triệu đồng/giải và 3 giải Ba trị giá 100 triệu đồng/giải. Ngoài ra, chương trình còn có 4 giải thưởng riêng dành cho các Đội chơi xuất sắc nhất trong 4 đêm thi đầu tiên. Tập đầu tiên của chương trình sẽ phát sóng vào lúc 21h thứ Năm hàng tuần, bắt đầu từ ngày 17/3.

quot;Kiều nữ làng hàiquot; Nam Thư mặc hở đi ra mắt Cười xuyên Việt - 9

NSƯT Kim Xuân hạnh phúc khi nhìn thấy lại hình ảnh của mình cũng như các bạn diễn cùng thời như Hồng Vân, Hồng Đào, Minh Nhí... trong các thí sinh của các đội thi.

Trailer Cười xuyên Việt mùa mới:

Nguồn video: Ban tổ chức

Theo Hà Nhuận Nam (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Cười xuyên Việt