Kim Bum - fan ruột của phở Việt

Ngày 25/04/2013 17:43 PM (GMT+7)

Ở Hàn, chàng nam ca sĩ điển trai rất hay ăn món phở của Việt Nam.

Vào khoảng 16h chiều ngày 25/4/2013, chàng mĩ nam Kim Bum đã có mặt tại buổi họp báo ra mắt phim The Gifted Hand( Bàn tay ngoại cảm) - bộ phim điện ảnh Hàn Quốc mới của chàng Gốm. Kim Bum xuất hiện với vẻ lịch lãm, sang trọng. Sự xuất hiện trong ít phút của anh đã khiến cả trung tâm thương mại náo loạn.

Lực lượng bảo có mặt từ sớm.

Các fan và người hâm mộ đã chờ sẵn để đón "chàng Gốm".

Khoảng 16h, chiếc xe của Kim Bum đã xuất hiện.

Kim Bum xuất hiện với vẻ lịch lãm.

Kim Bum giữa biển người hâm mộ.

Tại buổi họp báo, Kim Bum nói mình rất vui khi được chào đón tại sân bay. Anh hy vọng trong lịch trình ngắn ngủi của mình sẽ gần gũi hơn với fan Việt cũng như biết thêm về đất nước Việt Nam. Với một vai diễn hoàn toàn khác với những gì từng thể hiện trước đây Kim Bum cho rằng anh mới chỉ hài lòng 51%. "Tôi có nhiều tham vọng để đóng được các phân cảnh được tốt hơn. Tất nhiên có cảnh tôi thích và có những cảnh thì không nhưng tôi bằng lòng với bộ phim đó. Nếu được diễn lại tôi mong muốn thể hiện lại cảnh cuối cùng".

MC thử khả năng ngoại cảm của Kim Bum

Anh tạo được nhiều thiện cảm tại buổi họp báo

Khi được hỏi anh có muốn đóng vai ác không thì Kim Bum nói rằng anh không từ chối. Tuy nhiên, thể loại mà Kim Bum muốn thử nghiệm nhất chính là dạng nửa thiện nửa ác.

Chàng mỹ nam luôn cười tươi rạng ngời trong buổi họp báo.

Đặc biệt Kim Bum có chia sẻ, ở Hàn anh rất hay ăn món phở của Việt Nam. Do đó trong chuyến đi lần này anh muốn khám phá nhiều đặc sản của Việt Nam hơn.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Sao ngoại sang thăm VN