Kim Bum tới dự đám cưới Hựu Đình-Viên Viên

Nam diễn viên là bạn thân của Triệu Hựu Đình sau khi tham gia đóng phim chung.

Kim Bum sang Đài Loan dự đám cưới Cao Viên Viên - Triệu Hựu Đình

Theo thông tin mới đây nhất, nam diễn viên Kim Bum đã sang Đài Loan dự đám cưới của Triệu Hựu Đình và Cao Viên Viên được tổ chức vào hôm nay. Được biết, nam diễn viên Vườn sao băng khởi hành đi Đài Loan vào 11h (theo giờ Hàn Quốc).

kim bum toi du dam cuoi huu dinh-vien vien - 1
Kim Bum đã sang Đài Loan dự đám cưới Triệu Hựu Đình và Cao Viên Viên.

Kim Bum và Triệu Hựu Đình vốn thân thiết kể từ sau khi cả hai hợp tác chung trong dự án phim điện ảnh Địch nhân kiệt: Rồng biển trỗi dậy ra rạp vào năm ngoái. Kể từ sau khi bộ phim kết thúc, cả hai vẫn liên lạc và trao đổi thông tin cùng nhau. Đó cũng chính là lý do khiến nam diễn viên quyết định lặn lội sang Đài Loan để dự đám cưới Triệu Hựu Đình.

kim bum toi du dam cuoi huu dinh-vien vien - 2
Kim Bum và Triệu Hựu Đình thân thiết từ sau khi đóng chung trong Địch nhân kiệt: Rồng biển trỗi dậy.

kim bum toi du dam cuoi huu dinh-vien vien - 3
Cao Viên Viên và Triệu Hựu Đình sẽ tổ chức đám cưới vào hôm nay.

Hiện tại, mọi thông tin mới nhất về đám cưới Triệu Hựu Đình và Cao Viên Viên vẫn chưa được cập nhật. Các fan mong có thể thấy được người đẹp của Ỷ thiên đồ long ký diện váy cưới trắng cùng Triệu Hựu Đình bước vào lễ đường thành hôn.

Người đẹp phim Tay súng Joseon kết hôn vào tháng 1

Sáng nay (ngày 28/11), đại diện công ty quản lý JR Entertainment đã chính thức thông báo thông tin nữ diễn viên Nam Sang Mi sẽ kết hôn vào đầu năm sau. Tin tức này khiến nhiều người giật mình bởi sau khi quyết định chia tay với Lee Sang Yoon, Nam Sang Mi giữ khá kín chuyện đời tư.

kim bum toi du dam cuoi huu dinh-vien vien - 4
Nữ diễn viên Nam Sang Mi sẽ tổ chức đám cưới vào tháng 1 năm 2015.

kim bum toi du dam cuoi huu dinh-vien vien - 5
Sau nhiều lần mặc váy cưới trên màn ảnh, đây sẽ là lần kết hôn chính thức của Nam Sang Mi.

"Nam Sang Mi sẽ kết hôn vào ngày 24/1/2015 tới. Chồng sắp cưới của cô ấy là một doanh nhân không làm việc liên quan tới nghệ thuật. Cả hai bằng tuổi và gặp nhau trong một cuộc gặp gỡ bạn bè thân thiết vào năm 2013. Hiện tại, hai bên gia đình đã có buổi gặp mặt chính thức cùng nhau", đại diện của nữ diễn viên chia sẻ.

Được biết, đám cưới của Nam Sang Mi sẽ được tổ chức đơn giản tại một nhà thờ nhỏ ở Yangpyeong (ngoại ô Seoul). Vì muốn có một đám cưới riêng tư nên Nam Sang Mi chỉ mời những người bạn thân thiết của hai bên gia đình. Sau khi kết hôn cô vẫn tiếp tục nghiệp diễn.

kim bum toi du dam cuoi huu dinh-vien vien - 6
Nam Sang Mi từng có chuyện tình đáng nhớ với nam diễn viên Lee Sang Yoon.

Nam Sang Mi từng được yêu thích khi tham gia các bộ phim như: Love Letter, Time Between Dog and Wolf, Gourmet, Life Is Beautiful, Goddess of Marriage... mới nhất là bộ phim Tay súng Joseon.

Theo Tiểu Hàn (Khám phá)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác