Kim Hiền khẳng định tình cảm với Hà Tăng

Ngày 24/10/2014 16:50 PM (GMT+7)

Đôi bạn thân nổi tiếng vẫn luôn dành cho nhau những tình cảm đẹp nhất.

Ngày hôm nay (24/10) là sinh nhật tuổi 28 của "ngọc nữ" Tăng Thanh Hà, nữ diễn viên Kim Hiền đã gửi đến người bạn thân Hà Tăng những lời chúc thân thương nhất. Cô viết: "Chúc Nhỏ sinh nhật vui và tràn đầy niềm vui nhé. Luôn theo dõi về Nhỏ dù chúng ta ít gặp nhau nhưng chúng ta trong lòng còn nghĩ về nhau là giá trị đúng không Nhỏ."

Lời chúc của Út Ráng - Kim Hiền đến Út nhỏ - Tăng Thanh Hà khiến không ít người ngưỡng mộ. Út Nhỏ, Út Ráng là tên gọi của hai nữ diễn viên trong bộ phim Hương Phù Sa.

Tăng Thanh Hà và Kim Hiền, hai nữ diễn viên nổi tiếng của làng giải trí Việt.

Hà Tăng và Kim Hiền từng có một tình bạn đẹp hiếm có trong showbiz Việt. Quen biết và chơi với nhau từ trước khi đóng bộ phim Dốc tình, nhưng mối quan hệ giữa hai nữ diễn viên xinh đẹp chỉ trở nên sâu sắc sau bộ phim này.

Tình bạn đẹp của cả hai mỹ nhân từng được báo chí khen ngợi hết lời.

Tình bạn của hai nữ diễn viên xinh đẹp cũng gặp rất nhiều sóng gió. Có thời điểm, Kim Hiền bỗng tuyên bố không muốn nhắc đến Út Nhỏ nữa. Sự việc Hà Tăng và Kim Hiền quyết định "ngó lơ" nhau đã tốn không ít giấy mực của báo giới thời điểm đó.

Thời gian cả hai mỹ nhân không chơi với nhau kéo dài đến gần 2 năm trời. Tuy nhiên tình bạn của Kim Hiền và Hà Tăng nhanh chóng "gương vỡ lại lành", cả hai luôn cười nói không ngừng khi gặp nhau tại các sự kiện.

Thông tin hai mỹ nhân xinh đẹp thân thiết trở lại cũng khiến cho nhiều tin đồn tiếp tục xảy ra rằng "hòa bình lặp lại" chỉ là êm dư luận chứ thực tế không có điều đó. Mặc cho mọi người bình phẩm, Kim Hiền vẫn khẳng định tình cảm của cô và Tăng Thanh Hà ngày càng bền chặt với nhau hơn và trước đó cả hai bị hiểu lầm nhau do có người cố tình chơi xấu.

Có một thời gian cả hai bị người ngoài chơi xấu khiến tình bạn đổ vỡ, tuy nhiên tình bạn của cả hai tiếp tục được hàn gắn sau mọi chuyện

Tăng Thanh Hà từng bật khóc trong đám cưới của Kim Hiền.

Kim Hiền cho biết, cô chưa bao giờ quên sinh nhật của Tăng Thanh Hà và ngược lại. Trò chuyện với phóng viên về tình bạn nổi tiếng này, Kim Hiền tâm sự: "Tôi và Hà có thể không đi chơi với nhau nhiều như trước nhưng tình cảm tôi dành cho Hà thì không hề thay đổi. Giờ đây tôi và Hà đều đã có gia đình riêng, ai cũng chăm lo cho tổ ấm và có những mối quan hệ khác nhau. Tuy nhiên tôi vẫn luôn theo dõi mọi bước đi của Hà, sự kiện nào Hà tổ chức tôi đều cố gắng để tham gia. Tôi rất vui khi giờ đây Hà ngày càng thành công trong sự nghiệp kinh doanh."

Hơn 10 năm, tình bạn của Kim Hiền - Tăng Thanh Hà vẫn rất thắm thiết. Mặc dù không còn gặp nhau nhiều nhưng tình cảm của cả hai vẫn không hề nhạt phai.

Kim Hiền tâm sự cô luôn theo dõi mọi bước đi của Út Nhỏ.

Với Tăng Thanh Hà, cô luôn kín tiếng chuyện đời tư và không thích chia sẻ quá nhiều trên báo chí. Những sự kiện lớn do cô tổ chức Hà Tăng vẫn luôn mời Kim Hiền tới tham dự, cô vẫn gọi Kim Hiền bằng cái tên Út Ráng với tình cảm chân thành nhất.

Trước lời chúc sinh nhật của Út Ráng Kim Hiền dành cho mình ngày hôm nay, cô nhẹ nhàng đáp: "Cám ơn Ráng nhiều lắm ! Yêu Ráng."

Điều đặc biệt nhất của đôi bạn thân này chính là cho dù có bận đến đâu hay có việc gì quan trọng đều không bao giờ quên sinh nhật của nhau.

Theo Minh Trần (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Kim Hiền