Kim Hiền mừng sinh nhật chồng đầy ngọt ngào

Ngày 24/10/2015 13:00 PM (GMT+7)

Kim Hiền chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc nhân dịp sinh nhật ông xã Andy.

Rời xa cuộc sống showbiz ở VN, Kim Hiền sang Mỹ định cư cùng chồng. Cô vừa sinh bé Yvona kháu khỉnh, dễ thương. Cuộc sống của Kim Hiền có thể gói gọn trong hai chữ "màu hồng" khi sang Mỹ. Ban ngày cô đi học tiếng Anh, cuối tuần, nữ diễn viên cùng gia đình chồng đi siêu thị, nấu nướng. Những khi rảnh rỗi, Kim Hiền dành thời gian chăm sóc con gái và tổ ấm nhỏ.

Mới đây, nhân dịp sinh nhật ông xã Andy, Kim Hiền dành tặng chồng món quà đầy xúc động, cô viết: "Happy birthday chồng! Vợ vui vì ngày sinh nhật nào cũng được cạnh chồng! Đây là những món quà vợ tặng chồng đó."

Kim Hiền tổ chức sinh nhật cho ông xã đầy ngọt ngào

Cô và con trai Sonic đi mua quà cho doanh nhân Andy

Người đẹp cũng dành những lời tâm sự đầy biết ơn đến gia đình chồng, cô cho biết: "Tạm thời rời xa showbiz để theo chồng về với đại gia đình chồng! Cuộc sống luôn công bằng với chúng ta... Tôi không bao giờ nghĩ mình có được may mắn của hôn nhân thứ 2, vậy mà mẹ tôi nói đúng, con hãy sống không sân si, không hại ai, không nói xấu người khác... Chắc chắn con sẽ được trời phật ban điều tốt cho con ... Con hãy chăm sóc ba mẹ chồng như ba mẹ ruột thì con cũng sẽ được mọi thứ mà con sẽ không bao giờ nghĩ mình sẽ được! Cám ơn ba mẹ chồng đã làm võng mới và chọn quần áo mùa đông cho Yvona"..

Người đẹp vừa sinh con gái rất kháu khỉnh, đáng yêu

Bé Yvona thừa hưởng những nét đẹp của bố mẹ

Ông xã của Kim Hiền  cũng rất yêu thương bé Sonic

Theo Tuệ Minh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Kim Hiền