Kim Hiền xúc động vì tình yêu ông xã dành cho bé Sonic

Ngày 16/05/2016 15:00 PM (GMT+7)

Kim Hiền vô cùng xúc động và biết ơn vì ông xã đã rất yêu thương bé Sonic - con trai riêng của cô.

Mới đây, Kim Hiền viết những lời vô cùng xúc động và biết ơn gửi tới ông xã Andy. Nữ diễn viên cho biết, cô rất cảm ơn người chồng của mình đã hết lòng yêu thương bé Sonic như con ruột. Dù rằng, hiện tại công việc của chồng cô không thật tốt, nhưng tình yêu anh dành cho 2 con đã khiến cho Kim Hiền đủ mạnh mẽ để vượt qua những khó khăn trong cuộc sống:

"Cám ơn chồng đã hy sinh tất cả để cho Sonic và Yvona! Câu nói chồng thất thế lúc này càng làm cho vợ buồn lắm, ngược lại vợ cảm thấy may mắn vì sẽ không còn bất cứ điều gì để chúng ta gục ngã nữa và tình cảm của vợ dành cho chồng càng sâu hơn! Tình yêu và cả sự nghiệp dành cho 2 con là quý giá nhất của chúng ta rồi! Những lời dặn dò sẽ làm cho Sonic chúng ta trưởng thành hơn! Và hơn lúc này, vợ cám ơn cuộc đời đã cho vợ những giá trị sống và cho vợ thay đổi lối sống, giúp vợ trưởng thành hơn khi ở Mỹ! Sẽ không quên trả ơn những ai luôn giúp mình. Ngày mai, cuộc sống mới của chúng ta đã bắt đầu rồi!".

Dù không phải cha ruột nhưng ông xã Andy rất yêu thương con trai riêng của Kim Hiền

Kim Hiền và ông xã Andy kết hôn vào giữa năm 2014, sau đó cô sang Mỹ định cư cùng chồng. Nữ diễn viên vừa sinh thêm một con gái nhỏ. Con gái cô được nhận xét có vẻ ngoài kháu khỉnh và vô cùng dễ thương. Kim Hiền và con trai Sonic của cô rất được nhà chồng thương yêu.

Tổ ấm hạnh phúc của Kim Hiền

Sonic vô cùng tình cảm bên em gái

Theo Hạ Băng (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Kim Hiền