Kim Kardashian đau đầu chuyện đặt tên cho con trai

Kim Kardashian cũng chia sẻ chuyện nghiện khoai tây chiên trong thời gian mang thai.

Kim Kardashian đau đầu chuyện đặt tên cho con trai

Kim Kardashian hiện đang ở những tháng cuối của thai kỳ trong lần mang bầu lần hứ hai. Tuy nhiên, ngôi sao truyền hình thực tế gặp phải rất nhiều vấn đề trong quá trình mang thai, đặc biệt là vấn đề cân nặng khiến bắp chân của cô to lên không thể kiểm soát nổi.

Kim thừa nhận rằng mặc dù đang mang bầu song chế độ ăn của cô không hề "lành mạnh". Cô thường xuyên thèm món khoai tây chiên. "Tôi khao khát thịt nướng và khoai tây chiên", ngôi sao truyền hình thực tế chia sẻ. Đó cũng chính là lý do dẫn đến việc cô béo lên quá đà trong suốt thời gian mang bầu. Đặc biệt là bắp chân của cô to, sưng phù trông vô cùng khủng khiếp, việc xỏ chân vào những đôi giày cao gót hiện tại đối với cô là cả một cực hình.

Kim siêu vòng 3 thèm ăn khoai tây chiên trong thời gian mang thai.

Ngôi sao truyền hình thực tế bị phù chân khủng khiếp (Ảnh hồi mang thai bé North).

Mặc dù đã gần kề ngày sinh nở song cả Kim Kardashian và chồng Kanye West vẫn đau đầu về việc đặt tên cho cậu con trai. Nổi tiếng là một người cầu toàn, Kanye West muốn đặt cho con một cái tên thật hay và thể hiện được sự mạnh mẽ của một người đàn ông. 

Hiện tại, cơ thể của Kim Kardashian dần trở nên nặng nề và vào ban đêm cô hầu như không thể ngủ được. Tuy nhiên, ngôi sao truyền hình thực tế vẫn tích cực tham gia nhiều sự kiện giải trí hay đi dạo phố để cho thân thể trở nên nhanh nhẹn hơn. Trong suốt thời gian mang bầu, người hâm mộ dễ dàng thấy được cô nàng vẫn trung thành với những chiếc váy bó sát khoe thân hình đẫy đà và những đôi giày cao gót.

Dù mang bầu song Kim vẫn luôn diện đồ bó sát và đi giày cao gót.

Ngôi sao chuyển giới Caitlyn Jenner diện váy trẻ trung như thiếu nữ

Mới đây, cánh paparazzi bắt gặp Caitlyn Jenner bước ra từ Westlake, California sau khi tham dự một buổi chơi golf. Ngôi sao chuyển giới 66 tuổi diện trang phục trẻ trung như thiếu nữ với chân váy kẻ sọc, áo polo đen, đeo kính mát và đi giày thể thao. Tóc được cột cao kiểu đuôi ngựa trông vô cùng khỏe khoắn và năng động. Sau khi rời khỏi khu vực chơi golf, Caitlyn Jenner đi đổ xăng rồi trở về nhà. 

 

Caitlyn Jenner trở ra từ một buổi chơi golf.

Ngôi sao chuyển giới ăn vận trẻ trung như thiếu nữ.

Caitlyn đổ xăng trước khi về nhà.

Dịp lễ Tạ ơn vừa qua, Caitlyn Jenner dành trọn thời gian của mình cho hai người vợ cũ là Kris Jenner và Linda Thompson. Caithlyn đã ăn trưa cùng với Linda, sau đó lại tới nhà Khloe vào buổi tối. Sau khi chuyển giới, mối quan hệ của Caitlyn cùng các vợ cũ, con cái vô cùng tốt đẹp. Thi thoảng họ vẫn gặp nhau, ăn uống thậm chí là bàn bạc chuyện làm đẹp cùng với nhau.

Caitlyn và Linda Thompson.

Ngôi sao chuyển giới và đại gia đình vợ cũ Kris trong lễ Tạ ơn.

Theo Hoàng Huế (DM) (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Kim Kardashian