Kim Kardashian suýt sảy thai

Ngày 08/03/2013 11:08 AM (GMT+7)

Kim Kardashian đã bật khóc tức tưởi khi nghĩ mình bị sảy thai.

Chuyện Kim Kardashian mang bầu là chuyện gây chú ý lớn tới giới truyền thông. Thậm chí mọi thông tin về chuyện bầu bí của cô còn được mua lại như dạng thông tin và hình ảnh độc quyền. Hiện tại, Kim đã mang bầu ở tháng thứ 4 và cô vẫn tham gia khá nhiều hoạt động và vẫn hăng say làm việc. Chính vì vậy mà mới đây nhất, ngôi sao truyền hình thực tế này đã gặp phen hoảng hồn khi suýt bị sảy thai.


Chuyện Kim suýt bị sảy thai được giới truyền thông đặc biệt quan tâm.

Kim Kardashian đã có một chuyến hành trình dài tới Paris cùng người yêu Kanye West để xem show trình diễn thời trang của Givenchy. Say mê với những thiết kế nhà nhà thiết kế nổi tiếng, Kim không ngần ngại vác bụng bầu đến tham dự sự kiện thời trang này. Khi quay trở lại Mỹ, Kim cảm thấy mệt mỏi và chóng mặt. Cô sợ hãi mình bị sảy thai và đã quyết định đi khám bác sĩ. Điều may mắn cho Kim là cả hai mẹ con đều ổn. Tuy nhiên, bác sĩ khuyên ngôi sao nổi tiếng nên nghỉ ngơi và dưỡng thai để đảm bảo sức khỏe.


Kim vừa vác bụng bầu đi xem show thời trang Givenchy cùng Kanye West.

Được biết, dù mới mang bầu nhưng Kim vẫn chăm chỉ tập luyện để giữ gìn cân nặng. Là người có cơ địa dễ tăng cân, Kim Kardashian rất sợ béo sau khi mang bầu và sinh con. Chính chế độ tập luyện quá nghiêm ngặt đã ảnh hưởng đến em bé trong bụng Kim. Một nguồn tin cho hay, ngôi sao truyền hình thực tế không hề nghỉ ngơi an dưỡng khi đang mang bầu. Cô đi khắp nơi và tham gia mọi hoạt động.


Cặp đôi sắp sửa chào đón đứa con đầu lòng

Conan (Theo DM, JJ)
Tin bài cùng sự kiện Kim Kardashian