Kim Lý một mình lẻ bóng đi sự kiện

Ngày 13/06/2015 07:30 AM (GMT+7)

Vắng Trương Ngọc Ánh, sức hút của Kim Lý vẫn không hề thuyên giảm.

Trong khi “người tình màn ảnh” Trương Ngọc Ánh đang bận rộn với những kế hoạch thiện nguyện tại Hà Nội thì ở TP HCM, Kim Lý vẫn thu hút được sự quan tâm của  truyền thông khi một mình đến dự sự kiện từ thiện "Tiếp sức hồi sinh" diễn ra tối qua.

Kim Lý một mình đi sự kiện mà không có Trương Ngọc Ánh

Anh vui vẻ chụp hình bên Quyền Linh và những người bạn

Hoa hậu Triệu Thị Hà

Quách Tuấn Du và Giang Hồng Ngọc

“Tiếp sức hồi sinh” là chương trình hướng về cộng đồng nhằm mục đích giúp đỡ, cứu sống những bệnh nhân hiểm nghèo, gặp quá nhiều khó khăn trong cuộc sống, không có điều kiện để chữa bệnh và là nhịp cầu kết nối những mạnh thường quân, những tấm lòng vàng với những mảnh đời bất hạnh.

Bằng hình thức phóng sự, trò chuyện với nhân vật, bác sĩ và những khách mời có liên quan cùng sự tài trợ của các nhà hảo tâm. Đến thời điểm hiện tại, đã có hơn 100 nhân vật được “tiếp sức hồi sinh” đồng hành, chia sẻ. Họ đã phần nào vượt qua khó khăn, chiến đấu với bệnh tật để trở về cuộc sống, về với gia đình, cộng đồng và xã hội.   

Kim Lý một mình lẻ bóng đi sự kiện - 6

Đêm Gala Tiếp sức Hồi sinh lần đầu tiên được tổ chức với sự tham gia của các anh chị em nghệ sĩ như: Kim Lý, Amy Hương, Quách Tuấn Du, Việt Trinh, NBK Châu Thổ, Quách Thành Danh, Phúc An, Danh ca Giao Linh, Hoàng Bách, Quốc Thiên, Giang Hồng Ngọc, Nhật Hạ, Chí Dũng …

 Trong vai trò đại sứ của chương trình, Quyền Linh đã trực tiếp đứng ra kêu gọi sự ủng hộ từ những tấm lòng hảo tâm. Với tinh thần “một miếng khi đói bằng một gói khi no”, đông đảo những cánh tay đã đưa lên và cứ như thế, không khí khán phòng lại trở nên “nặng” hơn. Nói theo cách của Quyền Linh thì “nặng” cả về tiền lẫn “nặng” cả về tình với số tiền quyên góp.

Đêm gala còn đánh dấu sự tái xuất của ca sĩ Việt Quang sau một thời gia dài “mất tích”. Với ca khúc hit một thời “Về Đây” của nhạc sĩ Vũ Quốc Việt, anh mang đến cho chương trình một không khí tươi vui

Bản nhạc về gia đình sâu lắng như: “Lòng Mẹ” qua sự thể hiện của danh ca Giao Linh

Ca sĩ Hoàng Bách  thể hiện "Tôi muốn về nhà”

“Tiếp sức Hồi sinh” ca khúc chủ đề của chương trình, qua sự thể hiện của ca sĩ Quách Tuấn Du

,

“Để gió cuốn đi” qua sự thể hiện của ca sĩ Nhật Hạ,

 Quán quân X-factor Giang Hồng Ngọc hát “Con sẽ sống vì mẹ”

Nam ca sĩ Quốc Thiên

Bên cạnh sự đóng góp của các mạnh thường quân là các đơn vị, đoàn thể, doanh nhân… các nghệ sĩ như Quách Tuấn Du cũng ủng hộ chương trình một phong bì, mà theo tiết lộ của anh thì đó là số tiền catse anh vừa nhận được. Diễn viên kiêm doanh nhân Amy Hương ủng hộ 1.000 đô la.

Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo, Kiện tướng Dance-sport Mỹ An cũng ủng hộ mỗi người 5 triệu đồng. Đêm gala đã khép lại thành công với tổng số tiền quyên góp được là hơn 480 triệu đồng

Theo Thùy Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Kim Lý